Review Phim Võ Đạo Vô Song Tập Cuối

Cùng reviewphimhay xem cái kết của bộ phim hành động Võ Đạo Vô Song Tập Cuối nhé. Đừng quên theo dõi trang để đón xem các bộ phim tiếp theo.

Nhân vật trong phim Võ Đạo Vô Song Tập Cuối

Nhân vật chính: Ngô Sinh

Nhân vật phụ: Võ Chúa, Tứ Đại Cao Thủ, Đường Thư Linh, Đông Bắc, mẹ của Đường Thư Linh, Ngô Mạt, Kim Huyết Giáp và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 5 phút/tập

Thể loại phim: Review Phim Hành Động

Diễn biến bộ phim Võ Đạo Vô Song Tập Cuối

Mở đầu diễn biến bộ phim Võ Đạo Vô Song Tập Cuối – Vợ của Lý Trí có vẻ không ưng cậu con rể tương lai cho lắm khi mà nhà họ Trần tặng những món quà vô cùng giá trị, bà liền xỉa xói Ngô Sinh tay không tới dự. Lúc này Ngô Sinh cũng bước tới và bảo mình đã chuẩn bị quà rồi nhưng tên Trần Nguyên không tin khinh thường Ngô gia diệt vong rồi còn gì. Hắn ta cược nếu Ngô Sinh mang quà tới giá trị hơn họ Trần sẽ ăn luôn chai rượu.

Diễn biến tiếp theo bộ phim Võ Đạo Vô Song Tập Cuối – Lúc này, Ngô Sinh cho người mang quà vào, tất cả đều há hốc khi mà quà của Ngô Sinh mang tới toàn là báu vật có giá trị vô cùng lớn. Trần Nguyên vẫn không tin đó là sự thật mà cho rằng chỉ là đồ giả không chịu nhận thua thì bị Ngô Sinh tọng chai vào miệng trước mọi người. Cay cú vì mất mặt, hắn ra ngoài thì gặp Lý Hà, tại đây hắn và tên Vương quân giở trò tiểu nhân dụ dỗ Lý Hà, vì u mê mà Lý Hà cũng đồng ý ám hại cha mình.

Xem Võ Thần Vô Song Tập 1 tại đây nhé.

Diễn biến bộ phim Võ Đạo Vô Song Tập Cuối
Diễn biến bộ phim Võ Đạo Vô Song Tập Cuối

Chuyển cảnh bộ phim Võ Đạo Vô Song Tập Cuối – Lý Hà nhanh chóng vào trong tỏ vẻ ăn năn hối lỗi và được Lý Trí tha tội, tiếp đó thì hắn lấy ly rượu bỏ sẵn thuốc mời ông. Cứ nghĩ con trai đã thay đổi chưa kịp vui thì hắn lật mặt, Lý Trí bất ngờ gục xuống sùi bọt mép ngay tại chỗ rồi tên Vương Quân từ trong đắc ý đi ra.

Diễn biến bộ phim Võ Đạo Vô Song Tập Cuối
Diễn biến bộ phim Võ Đạo Vô Song Tập Cuối

Diễn biến tiếp theo bộ phim Võ Đạo Vô Song Tập Cuối – Ngô Sinh nhanh chóng đi tới điểm huyệt đạo chặn chất độc phát tán sau đó tiến tới cầm cổ tên khốn Lý Hà ép hắn đưa ra thuốc giải xong thì rặc một cái Lý Hà hẻo tại chỗ rồi anh quay qua tính sổ tên Vương thối nát.

Xem Võ Thần Vô Song Tập 2 tại đây.

Chuyển cảnh tiếp theo của bộ phim Võ Đạo Vô Song Tập Cuối – Nam chính lôi hắn về Vương gia sau đấy hạ hết đám thuộc hạ canh cửa, Vương Phong đi ra thì thấy con trai trọng thương nằm bẹp. Võ thánh nhà họ Ngô tới thăm, Ngô Sinh nói – Ngươi thật to gan dám xông vào Vương gia lại còn đả thương con trai ta ngươi chán sống rồi phải không? Vương Phong nói. Đôi co qua lại, Ngô Sinh lấy con trai hắn ta đe dọa muốn hắn khai về chuyện Ngô Gia nhưng hắn nhất quyết không phục. Ngô Sinh cũng cạn lời liền hạ luôn Vương Quân trước mặt hắn.

Diễn biến bộ phim Võ Đạo Vô Song Tập Cuối
Diễn biến bộ phim Võ Đạo Vô Song Tập Cuối

Nhìn con trai ra đi trước mặt, Vương Phong máu dồn lên não lao tới quyết sống còn với Ngô Sinh nhưng vừa động thủ đã bị phản đam. Ngô Sinh không giết Vương Phong tức anh vẫn còn muốn moi thông tin từ hắn nên ra lệnh cho thuộc hạ càn quét hết Vương gia nhưng tra hỏi cách nào hắn ta cũng không chịu hé răng nửa lời và chết cũng không nói.

Xem Võ Thần Vô Song Tập 3 tại đây.

Diễn biến bộ phim Võ Đạo Vô Song Tập Cuối
Diễn biến bộ phim Võ Đạo Vô Song Tập Cuối

Diễn biến tiếp theo Võ Đạo Vô Song Tập Cuối – Đúng lúc này một tiếng chuông vang lên, người đứng đầu các gia tộc xuất hiện, Vương Phong nở nụ cười đắc ý. Kẻ nào mà to gan dám hiên ngang càn quét gia tộc dưới quyền bảo hộ của ta.

Diễn biến bộ phim Võ Đạo Vô Song Tập Cuối
Diễn biến bộ phim Võ Đạo Vô Song Tập Cuối

Xem Võ Đạo Vô Song Tập 4 tại đây.

Mời các khán giả tiếp tục cùng reviewphimhay.com để đón chờ xem Ngô Sinh có tìm ra được sự thật về sự diệt vong của gia tộc Ngô hay không trong Võ Đạo Vô Song Tập Cuối nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!