Review Phim Võ Thần Vô Song Tập 3

Cùng reviewphimhay khám phá nội dung thú vị tiếp theo của bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 3. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Võ Thần Vô Song Tập 3

Nhân vật chính: Ngô Sinh

Nhân vật phụ: Võ Chúa, Tứ Đại Cao Thủ, Đường Thư Linh, Đông Bắc, mẹ của Đường Thư Linh, Ngô Mạt, Kim Huyết Giáp và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 5 phút/tập

Thể loại phim: Review Phim Hành Động

Diễn biến bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 3

Mở đầu bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 3, nhà họ Trần hỏi Ngô Sinh tại sao lại muốn hạ con trai ông, Ngô Sinh đã trả lời con trai ông dám bắt nạt em gái ta lại còn mồm thối không phải đáng chết ư?

Lúc này tên Trần Nguyên đau đớn nói, cha tên khốn này là tàn dư của nhà họ Ngô. Nghe thấy thấy hắn ta lầm bảo bảo họ Ngô ư, không phải cả nhà họ Ngô bị đầu độc ư, làm sao có thể còn sống được? Ngô Sinh nghe ông ta lẩm bẩm vụ thảm sát gia tộc mình liền hỏi ông ta đã biết chuyện gì nhưng ông ta khẳng định mình không biết.

Ngô Sinh cảnh cáo ông ta nên nói thật nếu không anh sẽ xóa sổ luôn nhà họ Trần, nghe thấy thế hắn ta nói đúng là cha nào con nấy, còn không tự lượng sức mình và vác thương lao tới tấn công. Ngô Sinh thấy vậy liền nắm lấy thương và tặng cho hắn một chưởng thối hết tim gan. Ngay khi Ngô Sinh định cho hắn về ngồi cùng mâm với ông bà thì hắn hét lên và bảo mình sẽ nói cho anh nghe sự thật năm xưa.

Diễn biến bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 3
Diễn biến bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 3

Nhân lúc anh mất cảnh giác thì hắn đã giở trò tung hỏa mù. Lúc này hắn đã biến mất và xuất hiện bọn người đồ đen mang mặt nạ không rõ danh tính lao tới tấn công Ngô Sinh. Thật không may cho chúng vì trong tay anh đang cầm thương, thằng nào láo anh xử hết.

Lúc anh quay lại thì thấy có một tên áp sát em gái nhưng may mắn thay công chúa kiếm đã kịp thời xuất hiện đúng lúc chứ không lành ít dữ nhiều rồi. Ngô Sinh cảm ơn công chúa kiếm vì đã cứu em gái mình còn công chúa kiếm muốn đuổi theo nhà họ Trần để xử chúng nhưng anh đã ngăn lại và bảo chắc chắn họ có liên quan đến diệt vong nhà họ Ngô và muốn xem ai đứng đằng sau chuyện này.

Diễn biến bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 3
Diễn biến bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 3

Chuyển cảnh Võ Thần Vô Song Tập 3 – Thì ra tên họ Trần này chính là người đã hãm hại nhà họ Ngô năm xưa và những người mặc đồ đen chính là thế lực hắc ám chống lưng tất cả chuyện xấu xa này.

Bên này, Ngô Sinh đang chăm sóc em gái thì công chúa kiếm mang tới một lá thư mời tham gia đại hội võ lâm, Ngô Sinh thấy giải đấu này hơi lạ nhưng vẫn đồng ý tham gia vì muốn tìm hiểu xem ai là người đầu độc gia đình mình năm xưa.

Chuyển cảnh – Lý Trí đang kể cho con gái mình là Lý Dịch nghe về chuyện tình cảm của nhà họ Ngô và nhà họ Lý, hơn thế nữa hai nhà còn có hôn ước từ trước. Bà mẹ nghe thấy vậy đã một mực phản đối hôn ước này vì nhà họ Ngô đã không còn như xưa nhưng Lý Trí muốn để con gái tự quyết định. Lý Dịch nghe thấy vậy thì muốn nhìn thấy Ngô Sinh trước rồi mới đưa ra quyết định.

Diễn biến bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 3
Diễn biến bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 3

Chuyển cảnh Võ Thần Vô Song Tập 3 – Ngô Sinh vừa tới nơi tham dự đại hội thì bị hai tên gác cổng ngăn lại không cho vào vì cho rằng một người không có danh phận như anh sao có thể vào trong, mặc dù anh đã đưa ra thư mời nhưng vẫn bị làm khó dễ. Lúc này tên Trần Nguyên cũng tới và được chào đón một cách nhiệt tình, không những thế không cần thư mời vẫn được vào.

Thấy vậy Ngô Sinh ngăn lại và chất vấn tại sao hắn không có thư mời vẫn được vào, tên gác cổng nói đây là con trai họ Trần, anh ta chính là thư mời ai dám cản anh ta chứ. Lúc này Trần Nguyên khinh thường nhìn Ngô Sinh lại là ngươi ư, nhà họ Ngô diệt vong rồi lấy tư cách gì tham gia chứ, hôm nay người sẽ phải trả giá vì những gì đã làm với ta.

Hai bên định va nhau một cái thì hai cha con Lý Trí tại ngăn lại, hơn nữa còn bênh vực Ngô Sinh khiến tên Trần Nguyên cay cú nhưng không thể làm gì.

Diễn biến bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 3
Diễn biến bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 3

Lý Trí sau nhiều năm gặp lại con trai của anh em tốt thì rất xúc động và nhớ lại ngày xưa. Tại đây ông cũng giới thiếu con gái mình là Lý Dịch với Ngô Sinh và còn nói về hôn ước năm xưa giữa hai gia đình. Mặc dù Ngô Sinh cảm nắng cô từ cái nhìn đầu tiên nhưng vì thù chưa báo xong nên anh chưa dám đón nhận hôn sự này.

Diễn biến bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 3
Diễn biến bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 3

Mặt khác, Lý Dịch khi được cha hỏi về Ngô Sinh thì Lý Dịch ngại ngùng đáp anh ấy thật chí khí và con ưng bụng lắm.

Xem Võ Thần Vô Song Tập 1Võ Thần Vô Song Tập 2 tại đây nhé

Vậy là diễn biến bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 3 đến đây là kết thúc, chắc các bạn đang mong chờ diễn biến tập mới lắm đúng không? Theo dõi trang reviewphimhay.com thường xuyên để cập nhật tập phim mới nhất nhé!