Review Phim Đường Môn Tái Khởi

Hôm nay mời bạn cùng reviewphimhay xem tiếp bộ phim mới mang tên Đường Môn Tái Khởi. Nhớ nhấn theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất.

Nhân vật trong phim Đường Môn Tái Khởi

Nhân vật chính: Tạ Phong

Nhân vật phụ: Đường Uyển Nhi, Tố Tố, Đường Thất Dạ, Lưu Thanh và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 34 phút

Thể loại phim: Review Phim Hành Động

Diễn biến bộ phim Đường Môn Tái Khởi

Mở đầu bộ phim Đường Môn Tái Khởi – Là một cuộc rượt đuổi giữa Đường thất và Lưu thất, Đường Thích Dạ là người cưỡi ngựa chạy trước, ông ta là người của Đường thất đang phải chạy trốn vì Lưu thất muốn tranh giành cuốn sách bí mật của đường môn. Đường Thất Dạ đã trúng đồn giáo phái Lưu thất rồi biến mất.

Ông lánh tạm vào một ngôi nhà của Tạ Phong, nhiều năm sau đó Tạ Phong đang làm việc thì có một cô gái vào làm phiền, Tố Tố là bạn gái của Tạ Phong đang nôn nóng muốn anh ta bán đất để có tiền cưới cô nhưng Tạ Phong nhất quyết từ chối. Tố Tố mắng anh như con, nói rằng nếu anh nghèo không đủ sinh lễ thì đừng hòng cưới cô.

Tố Tố bỏ đi thậm chí còn đẩy ngã mẹ Tạ Phong nhưng mẹ vẫn khuyên Tạ Phong thời buổi này khó tìm bạn gái, bà quyết định bán mảnh đất dưới quê cộng thêm số tiền mà bà tích góp cũng có thể đủ để anh cưới vợ.

Diễn biến bộ phim Đường Môn Tái Khởi
Diễn biến bộ phim Đường Môn Tái Khởi

Chuyển cảnh bộ phim Đường Môn Tái Khởi – Tố Tố đã nâng quà thách cứ từ 500 vạn tệ thành 1 triệu tệ chỉ vì Tạ Phong đã làm cô ta tức giận, mẹ Tố Tố cũng cười nhạo anh, bà ta không những xúc phạm anh mà còn xúc phạm mẹ của Tạ Phong, vì không chịu được mẹ hạ mình với Tố Tố nên anh tức giận và nhận một cú tát từ mẹ Tố Tố.

Anh quyết định từ bỏ cô ta vì anh không thể bán mảnh đất. Tố Tố nhận được một cuộc điện thoại, hóa ra cô ta đã cấu kết với ông Lưu để nhanh chóng lừa Tạ Phong bán mảnh đất chứ vốn dĩ cô không hề muốn cưới Tạ Phong.

Diễn biến bộ phim Đường Môn Tái Khởi
Diễn biến bộ phim Đường Môn Tái Khởi

Chuyển cảnh tiếp theo bộ phim Đường Môn Tái Khởi – Tạ Phong  vừa về đến nhà thì hai bên rất nhiều tên áo đen dàn 2 bên. Đường Uyển Nhi, người của Đường thất định bắt Tạ Phong nhưng khi có người đụng vào anh, anh ta mau chóng có thể thoát khỏi, anh ta có một siêu năng lực gì đó không ai có thể chạm vào.

Tạ Phong cũng bất ngờ về năng lực của mình, người của Đường thất, nhìn thấy Tạ Phong có sợi dây tín vật của Đường Thất Dạ, sợi dây này chính là sợi dây của ông nội cô không thể nào người bình thường như hắn lại có. Đường Uyển Nhi lại hiểu nhầm rằng anh là người lấy trộm nó.

Diễn biến bộ phim Đường Môn Tái Khởi
Diễn biến bộ phim Đường Môn Tái Khởi

Diễn biến của bộ phim Đường Môn Tái Khởi – Hóa ra trước khi chết Đường Thất Dạ có truyền lại cho Tạ Phong chiêu thức bí mật của Đường môn đó là có thể di chuyển nhanh chóng tức thời, sau khi truyền lại sức mạnh cho Tạ Phong, Đường Thất Dạ vì quá sức mà qua đời, trước lúc đó ông đã kịp đưa một sợi dây tín vật và dặn dò nếu có hậu duệ của Đường thất tìm tới chỉ cần đưa cho lá thư này, họ sẽ hiểu mọi chuyện.

Tạ Phong buồn bã ngồi tâm sự bên lăn mộ của Đường Thất Dạ, anh hỏi sao cuộc đời anh lại lông bông người yêu lại còn bỏ anh đi nhưng anh thật lòng không muốn bán đi mảnh đất này vì nó là nơi chôn cất Đường Thất Dạ.

Diễn biến bộ phim Đường Môn Tái Khởi
Diễn biến bộ phim Đường Môn Tái Khởi

Mời bạn xem tiếp bộ phim Đường Môn Tái Khởi ở dưới video của kênh reviewphimhay.com nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ, thư giãn.