Review Phim Thiên Long Quy Ẩn

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ và mời các bạn cùng reviewphimhay khám phá bộ phim tiếp theo mang tên Thiên Long Quy Ẩn. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Thiên Long Quy Ẩn

Nhân vật chính: Tiêu Khí Long

Nhân vật phụ: Ông Triệu, Triệu Kính Phi, Diệp Thiên Cường, Vương Cảnh Đồng, Lý Như Ngọc và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 29 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Thiên Long Quy Ẩn

Mở đầu bộ phim Thiên Long Quy Ẩn – Một người đàn ông xuất hiện với một chiếc mặt nạ, người đàn ông này là Tiêu Khí Long, anh phải xuống núi cưới vợ nên để lại hoàng cung cho Hoắc Phong trông coi với thân phận long hoàng.

Một lát sau, Tiêu Khí Long tới nhà một người chú ông ấy là đồng đội của ba Tiêu Khí Long, cô gái này là con gái ông ấy Triệu Kính Phi. Hai nhà đã có hôn ước từ trước nhưng cô ta mắt cao hơn đầu, Tiêu Khí Long không thể nói rõ thân phận chỉ nói quanh năm luyện võ vừa xuống núi làm bảo vệ.

Diễn biến bộ phim Thiên Long Quy Ẩn
Diễn biến bộ phim Thiên Long Quy Ẩn

Lúc này Thiên Long Quy Ẩn – Triệu Kính Phi nổi nóng với ông Triệu, cô ta không hiểu sao ông lại giới thiệu người như vậy cho cô, Triệu Kính Phi dùng dằng đi đến bức tranh trên tường, đó là bức tranh xuất hiện đầu phim y như đúc, người đàn ông trong hình là Tiêu Khí Long lúc đeo mặt nạ.

Triệu Kính Phi ham mê vật chất, người cô ta mơ ước tới phải tài giỏi như Long Hoàng cưỡi mây đạp gió vạn dặm sính lễ tới hỏi cưới cô mới gả, bị ông Triệu la nhưng cô ta không ngờ rằng người trước mặt vậy mà lại là Long Hoàng cô ta ngưỡng mộ.

Diễn biến tiếp theo Thiên Long Quy Ẩn – Tiêu Khí Long bất bình, tình yêu không nên dựa vào vật chất, Triệu Kính Phi ngang bướng nói xong bỏ đi mặc ông Triệu gào giọng kêu lại, ông Triệu áy náy với Tiêu Khí Long, đứa con này bị ông chiều hư rồi.

Trùng hợp Tiêu Khí Long lại giỏi nhất trong việc huấn luyện loại người ngỗ ngược này, ông Triệu cũng hết cách với Triệu Kính Phi trước mắt chỉ có thể sắp xếp anh làm bảo vệ trong công ty ngày ngày gắn bó với cô để bồi dưỡng tình cảm, ông Triệu là ân cứu mạng của 2 mẹ con anh nên lời nói ông ấy tất nhiên anh sẽ nghe theo.

Diễn biến bộ phim Thiên Long Quy Ẩn
Diễn biến bộ phim Thiên Long Quy Ẩn

Chuyển cảnh bộ phim Thiên Long Quy Ẩn – Môt lúc sau tại nhà Tiêu Khí Long, mẹ anh đang giặt đồ thấy anh về liền bất ngờ ôm chầm lấy, bà ấy rất vui mừng cuối cùng cũng chờ được ngày con trai trở về. Tiêu Khí Long kể lại chuyện ở Triệu gia nhưng không đề cập đến Triệu Kính Phi để bà ấy không lo lắng.

Lúc này có hai tên giang hồ đến thu tiền bảo kê, mẹ anh theo thói quen móc tiền ra đưa cho hắn, hắn đếm một hồi lại chê ít, mẹ anh bất đắc dĩ giải thích tháng này làm ăn không tốt nên chỉ có thể đưa cho hắn ta nhiêu đó, tình hình này chắc đã kéo dài một thời gian, anh im lặng quan sát từ nãy giờ thắc mắc đứng dậy hỏi tiền gì mà phải thu.

Diễn biến bộ phim Thiên Long Quy Ẩn
Diễn biến bộ phim Thiên Long Quy Ẩn

Diễn biến tiếp theo Thiên Long Quy Ẩn – Bà Triều nhẹ giọng giải thích, Tiêu Khí Long không hiểu thời đại nào rồi mà còn có loại người thu tiền bảo kê, hắn ta nghe vậy cho răng anh không phục muốn quậy phá. Tiêu Khí Long lấy ra sấp tiền tổng cộng có 10 vạn tệ hỏi hắn dám lấy không.

Vừa đặt tay lên cọc tiền, Tiêu Khí Long lập tức dùng chân dẫm lên tay hắn, hai tên đàn em thấy đại ca mình vậy tất nhiên động thủ nhưng kết cục cũng không tốt hơn hai tên kia, Tiêu Khí Long cảnh cáo bọn họ còn tới gây chuyện thì để lại cái mạng chó của hắn, ba tên đó sợ hãi co chân bỏ chạy.

Diễn biến bộ phim Thiên Long Quy Ẩn
Diễn biến bộ phim Thiên Long Quy Ẩn

Mời khán giả xem tiếp bộ phim Thiên Long Quy Ẩn trên kênh reviewphimhay.com. Chúc các bạn xem phim thư giãn.