Review Phim Thượng Cổ Tối Thượng

Mời các khán giả của reviewphimhay tiếp tục đến với bộ phim hấp dẫn, lôi cuốn mới mang tên Thượng Cổ Tối Thượng. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất!

Nhân vật trong phim Thượng Cổ Tối Thượng

Nhân vật chính: Dương Dịch Phàm

Nhân vật phụ: Tần Tĩnh, Như Yên, Lý Thiên Giao, Tĩnh Nhi và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 31 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Thượng Cổ Tối Thượng

Mở đầu bộ phim Thượng Cổ Tối Thượng – Tại vùng đất cấm Thái Hồ, Dương Dịch Phàm đang tu luyện thì cảm nhận được điều kỳ lạ, đất trời đột nhiên rung chuyển, một luồn khí đen với sức lực đáng kinh ngạc xông vào càng lúc càng nhiều, mỗi đám khí hiện thân là một con quái thú.

Sau 1200 năm cuối cùng chúng cũng lại xuất hiện nhưng đội hình còn thiếu mất một con Hắc Long, hắn ta bị giam giữ trong cấm khu mấy ngàn năm, hiện tại cấm khu đã bị phá vỡ đám người này không phải là đối thủ của hắn ta, không đỡ nổi một chưởng hắn.

Diễn biến bộ phim Thượng Cổ Tối Thượng
Diễn biến bộ phim Thượng Cổ Tối Thượng

Diễn biến lúc này Thượng Cổ Tối Thượng – Nhân lúc lực lượng của cô ta bị đòn đánh vừa rồi làm cho suy giảm chỉ còn một nửa, hắn ta muốn tự tay bóp chết cô để tính món nợ năm đó, tên quái thú lao như tên bắn bóp chặt cổ cô ấy, sức lực quá mạnh có chống cự như nào cũng vô ích.

Thế còn phải xem Dương Dịch Phàm có đồng ý không đã, anh bay từ trên không xuống, bình tĩnh nhìn hắn ta, nếu hắn ta tự quay về giới của mình anh còn xem xét tha cho hắn một mạng nhưng mũi tên uất hận hàng ngàn năm qua giờ đã phá hủy phong ấn đột phá tiên cảnh sao hắn có thể nói bỏ là bỏ.

Lúc này tại bộ phim Thượng Cổ Tối Thượng – Hắn ta đã bị sự thù hận che mất lý trí, hôm nay dù có là trời thì cũng không thể cản bước hắn ăn miếng trả miếng, hắn ta thi triển ma thuật quyết một trận sống chết với Dương Dịch Phàm.

Đúng là không biết tự lượng sức, một quạt của anh dễ dàng phá tan đám ma của hắn, sự phẫn nộ lên đỉnh điểm ngay cả chiêu thức tối thượng của ma giới cũng đem ra dùng định chơi tất tay ván này. Nhưng Dương Dịch Phàm cũng không vừa, thật trùng hợp anh có chiêu có thể giết linh hồn.

Diễn biến bộ phim Thượng Cổ Tối Thượng
Diễn biến bộ phim Thượng Cổ Tối Thượng

Phân đoạn tiếp theo bộ phim Thượng Cổ Tối Thượng – Kiếm trong tay rớt ra, một chưởng đánh ra khiến hắn ta chưa kịp làm gì đã bị đánh bại, tên yêu quái biết đánh không lại nhớ ra đám đồng đội muốn bọn họ hợp lực ra tay nhưng tất cả đều lùi lại, chứng kiến cái chết của tên đó, đám quỷ yêu còn lại sợ mất dạng không dám ho he lấy một chữ tùy anh sắp xếp.

Lúc này bên ngoài có 2 người phụ nữ đến tìm Dương Dịch Phàm, cô ta là Tần Tĩnh siêu cường giả của bí cảnh hoa long, thân là con gái nàng giúp đại hạ mở rộng ba ngàn dặm lãnh thổ, tiêu diệt 6 nước chiến thần, nữ chiến thần đầu tiên của đại hạ. Cô gái kế bên là Như Yên thuộc hạ thân cận của Tần Tĩnh.

Diễn biến bộ phim Thượng Cổ Tối Thượng
Diễn biến bộ phim Thượng Cổ Tối Thượng

Cảnh tiếp theo Thượng Cổ Tối Thượng – Dương Dịch Phàm thay thường phục đi ra, Tần Tĩnh lên tiếng giới thiệu thân phận, Như Yên là thuộc hạ lại vượt mặt chủ khoe khoang thân phận cao quý của Tần Tĩnh, anh nghe đến chán và chỉ hỏi mục đích đến đây của Tần Tĩnh.

Như Yên khó chịu trước thái độ của anh muốn động thủ, hóa ra lần này Tần Tĩnh đến từ cấm địa để thực hiện lời hứa của mình theo lệnh của ông Tần, nhìn thái độ của Như Yên còn tưởng hai người đến gây chuyện nhưng lại là giấy hôn ước của hai người.

Diễn biến bộ phim Thượng Cổ Tối Thượng
Diễn biến bộ phim Thượng Cổ Tối Thượng

Mời bạn xem tiếp bộ phim Thượng Cổ Tối Thượng ở video bên dưới kênh reviewphimhay.com nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.