Review Phim Thần Chủ Đảo Trấn Quỷ

Mời các khán giả của reviewphimhay tiếp tục đến với bộ phim hấp dẫn mới mang tên Thần Chủ Đảo Trấn Quỷ. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất!

Nhân vật trong phim Thần Chủ Đảo Trấn Quỷ

Nhân vật chính: Tiêu Long Nguyên

Nhân vật phụ: Tô Thiên Giao, Lục Thiên Tuyết, Lý Phi Phi và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 30 phút

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim Thần Chủ Đảo Trấn Quỷ

Mở đầu bộ phim Thần Chủ Đảo Trấn Quỷ – Là cảnh cô gái đang tắm rửa, trên mái nhà nam chính từ từ thưởng thức rượu nhìn hai tên kia hùng hồ chạy tới, đợi nãy giờ cũng thấy người tới, nam chính lập tức dùng khinh công lao nhanh đi đến trước cửa phòng tắm hơn hở xông vào.

Một lưỡi dao đột ngột đâm tới, chính là hai tên lúc này, cô gái bình thản nhìn bọn họ so tài mấy trăm hiệp, nam chính đánh nhau còn không quên tán tỉnh người đẹp. Cô gái đó là sư tỷ của nam chính. Anh là Tiêu Long Nguyên côn lôn vương trăm ngọc tri vương người thủ hộ trí ngọc, muốn giết cô ấy diêm vương còn không dám nếu không có sự cho phép của anh.

Diễn biến bộ phim Thần Chủ Đảo Trấn Quỷ
Diễn biến bộ phim Thần Chủ Đảo Trấn Quỷ

Diễn biến tiếp theo Thần Chủ Đảo Trấn Quỷ – Hai tên đó lại động thủ nhưng một đánh của anh đã làm bọn chúng muốn tắt thở, ai cho chết mà chết đã xông vào rồi anh muốn nhốt bọn họ lại cả đời muốn chết cũng không được muốn sống cũng không xong.

Tiêu Long Nguyên hớn hở khoe với sư tỷ, đúng là không tệ cô có món quà dành cho anh, anh vui mừng ảo tưởng nghĩ tới ai ngờ mở mắt ra người không thấy đâu. Tiêu Long Nguyên tưởng bở, quà cô muốn đưa anh là đồ mà sư phụ bọn họ chuẩn bị, đây là hợp đồng hôn nhân đã chuẩn bị từ lâu do cô ấy bảo quản nhiều năm.

Diễn biến bộ phim Thần Chủ Đảo Trấn Quỷ
Diễn biến bộ phim Thần Chủ Đảo Trấn Quỷ

Lúc này Thần Chủ Đảo Trấn Quỷ – Cái đầu tiên là con gái võ thần Bắc Kinh, Tô Thiên Giao, cái thứ hai là của Lục Thiên Tuyết con gái của người giàu nhất, cái thứ ba là tiểu thư Lý gia, Lý Phi Phi. Anh vui mừng một lúc lại được tới 3 cô vợ, nhiệm vụ của cô xong rồi tới lượt anh tự đi tìm vợ, tìm ở đâu thì còn lâu mới nói.

Lúc đầu sư phụ nói lực lượng của Tiêu Long Nguyên không đủ để chống lại kẻ thù sát hại cha anh nên đã để anh ở đảo trấn quỷ, bây giờ anh đã học được một thân công phu tốt, nên xuống núi tự mình đi tìm.

Diễn biến bộ phim Thần Chủ Đảo Trấn Quỷ
Diễn biến bộ phim Thần Chủ Đảo Trấn Quỷ

Chuyển cảnh bộ phim Thần Chủ Đảo Trấn Quỷ – Một lát sau Tiêu Long Nguyên hớn hở cầm 3 tấm thiệp xuống núi tìm vợ thì bị 2 cô gái trước mặt chặn đường, bọn họ không thể vào đảo trấn quỷ nên đứng đây đợi sẵn. Hôm nay cô ta đến để phá bỏ hôn ước, năm đó do người đứng đầu nhà họ Tiêu là anh giỏi nhất trong số những người nổi tiếng ở Bắc Kinh.

Nhưng bây giờ cha mẹ Tiêu đã qua đời, Tiêu Long Nguyên cũng bị đưa đến đảo trấn quỷ cô ta cảm thấy bọn họ không còn tương xứng, thuộc hạ của Tô Thiên Giao đi tới đưa cho anh 2 triệu đô la xem như bồi thường. Tiêu Long Nguyên không cần nghĩ đã xé rách thành từng mảnh vụn.

Diễn biến bộ phim Thần Chủ Đảo Trấn Quỷ
Diễn biến bộ phim Thần Chủ Đảo Trấn Quỷ

Xem tiếp diễn biến bộ phim Thần Chủ Đảo Trấn Quỷ  reviewphimhay.comtrên kênh bạn nhé. Chúc một ngày tốt lành.