Review Phim Hậu Duệ Hoàng Đế

Hôm nay mời các khán giả cùng reviewphimhay khám phá nội dung thú vị tiếp theo của bộ phim Hậu Duệ Hoàng Đế. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Hậu Duệ Hoàng Đế

Nhân vật chính: Thiên Cung

Nhân vật phụ: Chu Thiên Lan và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 33 phút

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim Hậu Duệ Hoàng Đế

Mở đầu bộ phim Hậu Duệ Hoàng Đế – Thanh niên này người thì đang tu luyện nhưng đầu thì đang ở trên mây cùng mỹ nữ, vừa nằm trên đùi gái đẹp vừa ăn hoa quả thì còn gì sướng hơn hả. Ấy thế mà khi thích khách từ trên trời rơi xuống Hà Thiên Cung cũng không để một tên nào có thê chạm được vào mình.

Chỉ một tay trấn áp cũng có thể phát ra một luồn sức mạnh khủng khiếp, tên thích khách bay ngang tiến tới cũng bị đánh cho tóe khói. Thiên Cung xoay một vòng trên không trung sau đó chỉ với một đường kiếm lia hết qua cổ tên này đến tên khác, một mũi tên trúng 3 con nhạn.

Diễn biến bộ phim Hậu Duệ Hoàng Đế
Diễn biến bộ phim Hậu Duệ Hoàng Đế

Trong bộ phim Hậu Duệ Hoàng Đế – Thanh niên này đã tu đến bậc đại hạ võ thần, võ công của anh ta chỉ cần nổi lên cũng đủ để xương cốt của địch va vào nhau kêu loạn xoạn, sư phụ từ trên cao hạ đất cứ tưởng sẽ bị tấn công ai ngờ 3 tên này lại là đồ đệ mà ông phái tới luyện võ công với Thiên Cung.

Thiên Cung cũng đến chịu, mặt như sát thủ thế này thì huynh đệ thân thiết đến mấy cũng không thể nhận ra, nhận thấy khả năng của Thiên Cung đã vượt quá trình tập luyện của giáo phái, sư phụ quyết định cho anh xuống núi lấy vợ sinh con nói dõi tông đường, ông quay lưng lại ngúng nguẩy cứ tưởng bị gì một hồi sau lại đưa ra hình ảnh cô gái anh lấy làm vợ rồi rời đi.

Diễn biến bộ phim Hậu Duệ Hoàng Đế
Diễn biến bộ phim Hậu Duệ Hoàng Đế

Chuyển cảnh bộ phim Hậu Duệ Hoàng Đế – Thiên Cung bắt đầu hành trình xuống núi, đi qua cánh rừng lá đỏ thì phát hiện một đám người đuổi theo đánh một ông già, anh tỏ ra trượng nghĩa muốn giúp đỡ không ngờ lại phải sắn tay lên đánh cho đám người chân tay xoắn quẩy vào nhau.

Đến khi cứu được lão già lại không cảm nhận được sự sống, chính vì vậy anh đã dùng sức mạnh năng lực của mình để cứu sống lão già. Ông già vô cùng cảm kích tặng cho anh một chiếc nhẫn ngọc xanh ruby, Thiên Cung nằm mơ cũng không tưởng tượng được chiếc nhẫn này xuống thành phố sẽ giúp ích cho anh cực kỳ nhiều.

Diễn biến bộ phim Hậu Duệ Hoàng Đế
Diễn biến bộ phim Hậu Duệ Hoàng Đế

Bên này của bộ phim Hậu Duệ Hoàng Đế – Trong lúc đó vị hôn phu của Thiên Cung đang xinh đẹp lả lướt trong khách sạn chờ sẵn, xin chào cô ta tên là Thiên Cung năm nay 28 tuổi không nhà không xe không việc làm nhưng với số kỹ năng mà sư phụ đã ban cho ta hứa sẽ không để cho cô phải lo cơm ăn áo mặc.

Ta tên là Chu Thiên Lan, 27 tuổi quản lý tài chính của đại học lớn, tiến sĩ kép về quản trị kinh doanh, doanh thu năm ngoái là 500 triệu, một ngôi nhà và một chiếc xe. Vừa nghe đã thấy 2 người không môn đăng hộ đối, đương nhiên là không thành đôi bởi vốn dĩ chiếc bàn này là số 9 chứ không phải số 6, Thiên Cung đã đi nhầm rồi.

Diễn biến bộ phim Hậu Duệ Hoàng Đế
Diễn biến bộ phim Hậu Duệ Hoàng Đế

Diễn biến lúc này Hậu Duệ Hoàng Đế – Thiên Cung trở về đúng bàn của mình chưa kịp mở mồm ra nói đã bị hất ngay cốc nước vào mặt, vị hôn phu thật của anh có thân hình bốc lửa nhưng tính nết không được tốt đẹp. Cô ta không những xấu xa mà còn chê anh không có gì nên không thèm cưới, cô ta vắt chân lên ghế, anh phải hạ mình cầu xin.

Anh hứa hết câu này đến câu khác để cô gái đồng ý hôn sự nhưng 28 tuổi không có gì trong tay có ma mới chịu nghe hứa suông, cô ta cũng hứa lại với anh lúc nào có lương một năm 100 triệu thì kết hôn thế nhưng cô ta không biết được vì ở dưới núi nên Thiên Cung mới không có việc làm.

Diễn biến bộ phim Hậu Duệ Hoàng Đế
Diễn biến bộ phim Hậu Duệ Hoàng Đế

Mời các bạn xem tiếp diễn biến bộ phim Hậu Duệ Hoàng Đế ở video bên dưới kênh reviewphimhay.com nhé. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ.