Review Phim Võ Thần Vô Song Tập 1

Hôm nay reviewphimhay.com xin giới thiệu đến quý khán giả bộ phim Võ Thần Vô Song tập 1. Xin mời quý khán giả cùng theo dõi diễn biến bộ phim ngay dưới đây nhé!

Nhân vật trong phim Võ Thần Vô Song Tập 1

Nhân vật chính: Ngô Sinh

Nhân vật phụ: Võ Chúa, Tứ Đại Cao Thủ, Đường Thư Linh, Đông Bắc, mẹ của Đường Thư Linh, Ngô Mạt, Kim Huyết Giáp và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 5 phút/tập

Thể loại phim: Review Phim Hành Động

Diễn biến bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 1

Mở đầu bộ phim Võ Thần Vô Song tập 1, anh chàng này tên là Ngô Sinh biệt danh võ thánh một Cao thủ chưa từng nếm mùi thất bại. Hơn 150 trận và tạo nên chuỗi chiến thắng cao nhất trong vương quốc võ điện. Sau khi tung vô ảnh cước hạ gục đối thủ xong anh gằn giọng lên và nói muốn khiêu chiến cùng lúc với tất cả cao thủ của võ chúa. Điều này khiến ông ta rất bất ngờ nhưng nếu chú thích thì anh chiều thôi. 

Diễn biến bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 1
Diễn biến bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 1

Võ chúa khuyên Ngô Sinh lần cuối nếu tiếp tục, cậu có thể lên bàn thờ ngắm gà da vàng nhưng nếu thắng ta sẽ đáp ứng bất kỳ yêu cầu của cậu. Sau những ngày tháng bị xiềng xích thì đây chính là ngày mà anh mong chờ nhất. Khao khát tự do và sự an nguy của người thân bên ngoài.

Chuyển cảnh Võ Thần Vô Song tập 1, cao thủ không nói hai lời, có bao nhiêu thằng lên hết đi, anh chậm rãi quấn sợi xích vào tay. Một thằng lao lên là ngậm luôn một đấm sái quai hàm, đứa nào nhào tới anh cũng tẩn cho răng môi lẫn lộn chỉ trong ít phút. Anh đã tiễn chúng về khoa răng hàm mặt, võ chúa tức giận triệu tập Tứ Đại Hộ Pháp và tự tin nói không một ai trên cái quả cầu này có thể hạ được họ. 

Diễn biến Võ Thần Vô Song tập 1
Diễn biến Võ Thần Vô Song tập 1

Đứng trước Tứ Đại Hộ Pháp, Ngô sinh cũng cảm nhận được khí chất của họ vượt trội hơn những kẻ mà anh đã từng hạ. Quả đúng là cao thủ chứ không tranh thủ họ cho anh tự do chiến đấu nhưng họ không biết điều mình vừa làm đã vô tình thả con dã thú bị kìm hãm bấy lâu trong anh.

Diễn biến Võ Thần Vô Song tập 1, ra đây sẽ là quyết định đáng tiếc nhất mà bốn người các ngươi đưa ra hãy cùng nhau lên đi. Tôi muốn xem rốt cuộc các ngươi mạnh đến thế nào vừa dứt lời hai tên lao lên nhanh như chớp tới Ngô Sinh. Không cần di chuyển một tay chưa quá ba chiêu đã khiến họ văng ra trăm mét trọng thương nặng. Công chúa kiếm lạnh lùng rút Thanh Ỷ Thiên chém về phía anh những luồng sắc khí ảo tung chảo, Ngô Sinh lộn vài xong xoay người chụp lấy nó rồi trả lại phóng về phía mũi tên cuối cùng.

Võ Thần Vô Song tập 1
Võ Thần Vô Song tập 1

Lao lên cận chiến cũng không khá hơn là mấy, hạ song Tứ Đại Hộ Pháp anh lao tới kết liễu luôn võ chúa. Tất cả quỳ xuống và đồng thanh Võ Chúa song dâng chúa nhẫn lên cho Ngô Sinh. Quyền lực của chiếc nhẫn này là gì Võ Miếu và Vạn Ngọc Đô sẽ là của người ta và Tứ Đại Hộ Pháp sẽ tuân theo bất cứ mệnh lệnh nào từ người. Ngươi sẽ là Võ Chúa Của Thế Giới Ngầm.

Diễn biến bộ phim Võ Thần Vô Song tập 1, đến đây là kết thúc. Mời quý khán giả truy cập vào kênh reviewphimhay.com để tiếp tục theo dõi diễn biến tập tiếp theo của bộ phim nhé!