Review Phim Thần Y Tiêu Giáo

Mời các bạn nhanh chóng cùng reviewphimhay theo dõi bộ phim mang tên Thần Y Tiêu Giáo nhé. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất.

Nhân vật trong phim Thần Y Tiêu Giáo

Nhân vật chính: Diệp Thần

Nhân vật phụ: Diệc Thanh, Cố Mạn Mạn, Mục Dung Nhạc, Trần Phong, Mỹ Linh và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 31 phút

Thể loại phim: Review Phim Hành Động

Diễn biến bộ phim Thần Y Tiêu Giáo

Mở đầu bộ phim Thần Y Tiêu Giáo – Đầu phim Diệp Thần đang đi giao hàng, trong lúc anh bực mình ai đặt ở nơi khỉ ho cò gáy như này thì một cô gái thân hình nóng bỏng xuất hiện. Diệp Thần nhìn thèm nhỏ dãi.

Cô gái đó chính là người đã đặt hàng, anh cẩn thận rón rén tới đưa gái hàng cho cô, cô ta không cầm lấy còn giả vờ té ngã, thân hình trắng như ngọc lẳng lơ quyến rũ Diệp Thần, anh trố mắt nhìn nơi hoang vu này mà có gái đẹp chỉ có thể là yếu quái. Diệp Thần nhanh chóng tỉnh táo lại từng bước đi tới đưa gói hàng, cô gái đó nhân lúc anh không để ý rút dao ra đâm tới nhưng anh nhanh tay bắt được đánh cô ta.

Diễn biến bộ phim Thần Y Tiêu Giáo
Diễn biến bộ phim Thần Y Tiêu Giáo

Lúc này tại bộ phim Thần Y Tiêu Giáo – Cô ta bay lên phân thân thành ba nhưng anh dễ dạng đỡ được một chưởng đánh ngất cô, anh lao tới đỡ lấy rồi điểm huyệt cô ta. Vừa giải quyết xong một đứa lại có đứa khác bay tới, kiếm sượt qua tay, Diệp Thần quay lại tay xém đụng chỗ cấm nhưng nhờ phản xạ nhanh cũng điểm huyệt cô ta.

Chưa kịp thở lại có thêm đứa nữa, cô ta vẽ hình bát quái bay lên một chưởng lao tới nhưng nghề không vững vấp té ngã thẳng vào lòng Diệp Thần, anh phiền phức đẩy ra rồi điểm huyệt. Hóa ra ba cô gái này là sư tỷ của Diệp Thần, anh đã quá quen với mấy trò này của các cô.

Diễn biến bộ phim Thần Y Tiêu Giáo
Diễn biến bộ phim Thần Y Tiêu Giáo

Chuyển cảnh bộ phim Thần Y Tiêu Giáo – Đến công ty Diệp Thần vừa mới đến tìm Diệc Thanh chạm mặt cô gái này liền bị cô ta nhục mạ không thương tiếc. Cô ta đưa anh một sấp tài liệu, giở ra xem thì thấy đơn thỏa thuận ly hôn.

Cô gái này là Diệc Thanh, vợ của Diệp Thần, để ả kia sỉ nhục anh đủ rồi mới lên tiếng nói về đơn ly hôn, lại những lời thoại quen thuộc anh không xứng với tôi nên hãy giải thoát cho nhau đi. Miệng cô ta cứ oang oang ong hết cả đầu nên Diệp Thần lột chuối thồn hết vào miệng cô ta.

Diễn biến bộ phim Thần Y Tiêu Giáo
Diễn biến bộ phim Thần Y Tiêu Giáo

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Thần Y Tiêu Giáo – Lúc này tên tình địch của Diệp Thần xuất hiện, người đàn ông vừa tới là Mã gia, hắn đang công khai theo đuổi Diệc Thanh, bọn họ còn chưa ly hôn hắn ta đã không ngại ngần gì trước mắt chồng người ta mà ngang nhiên tán tỉnh nhưng nhìn thái độ của cô có vẻ cũng chưa ưng hắn.

Diệp Thần thất vọng liền kí tên vào đơn thỏa thuận ly hôn, vẫn còn chút hy vọng cô sẽ không kí nhưng Diệc Thanh cũng cầm bút ký lên rồi đưu tấm thẻ cho anh một khoản tiền không quá nhiều nhưng đủ để anh sống thoải mái một khoảng thời gian. Diệp Thần tức giận cảm thấy cô như vậy là đang xem thường anh quăng tấm thẻ rồi rời đi.

Diễn biến bộ phim Thần Y Tiêu Giáo
Diễn biến bộ phim Thần Y Tiêu Giáo

Theo dõi tiếp bộ phim Thần Y Tiêu Giáo để biết nam chính sẽ làm gì sau khi ly hôn vợ trên kênh reviewphimhay.com nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.