Review Phim Võ Công Thánh Phẩm

Cùng reviewphimhay khám phá nội dung thú vị tiếp theo của bộ phim Võ Công Thánh Phẩm. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Võ Công Thánh Phẩm

Nhân vật chính: Giang Tử Linh

Nhân vật phụ: Diệp Vân Vân, Tư Hạo Thiên, Lâm Vân và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 34 phút

Thể loại phim: Review Phim Hành Động

Diễn biến bộ phim Võ Công Thánh Phẩm

Mở đầu bộ phim Võ Công Thánh Phẩm – Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho các bạn cách nướng cá ngon nhức cái nách, sau khi tắm rửa sạch sẽ em cá, dùng con dao sắc nhọn làm sạch vẩy cứa 2 mặt. Đâm con dao xuống bàn sau đó đặt lên vỉ nướng ướp thêm chút gia vị, mùi hương ngào ngạt khiến cho người đi đường phải dừng lại.

Anh trai cá nướng ngon quá, bao nhiêu tiền? Có điều miếng cá này hình như dát vàng, giá tận 30 triệu một miếng, anh chủ cá có đẹp trai cũng không tránh được bị người đời chửi. Giang Tử Linh là bậc thầy võ thuật vô song, miếng cá này chính là sản phẩm của phép thuật, chỉ cần ăn một miếng lợn cũng có thể biến thành tráng sĩ.

Diễn biến bộ phim Võ Công Thánh Phẩm
Diễn biến bộ phim Võ Công Thánh Phẩm

Diễn biến tiếp theo Võ Công Thánh Phẩm – Lúc này, hai đoàn người náo loạn trên đường, một bên là phú nhị đại thời xưa ngựa xe hoành hành, một bên là tỷ phú ngày nay xế hộp chục chiếc.

Sấm chớp đùng đùng, hai bên nhìn nhau không chớp mắt, một người là vua nhà tù Từ Hạo Thiên, một người là đại hạ võ an tần Lâm Vân, nam chính cũng dừng tay ngồi phất quạt hóng hớt. Bọn họ hôm nay đấu võ là vì tranh giành vị thế võ thuật vô song của sư phụ

Nếu ai thắng sẽ được nhận Diệp Vân Vân làm đệ tử, trận đấu bắt đầu mỗi người một thanh sắt bung lên bung xuống xoay trên không trung, mắt sắc lạnh chỉ một dao phá luôn chỗ ngồi nhỏ của Tử Linh, anh vốn không định chấp nhưng hai lão già đánh chém quá hung vung thêm vài đường kiếm với nhau nữa hất luôn cả sạp cá kiếm cơm của anh.

Diễn biến bộ phim Võ Công Thánh Phẩm
Diễn biến bộ phim Võ Công Thánh Phẩm

Lúc này tại bộ phim Võ Công Thánh Phẩm –  Nam chính tức giận, chỉ một giây chặn hai lão già lại trong hoang mang, Giang Tử Linh hất hai tay tách được trận chiến ra, hai bên đau đớn không dám đánh nhau nữa, quỳ xuống mà nghe Giang Tử Linh dạy dỗ, hóa ra Diệp Vân Vân đệ tử mà họ tranh giành là vợ của anh.

Diễn biến bộ phim Võ Công Thánh Phẩm
Diễn biến bộ phim Võ Công Thánh Phẩm

Chuyển cảnh bộ phim Võ Công Thánh Phẩm – Không những thế Diệp Vân Vân còn là niềm tự hào to lớn của gia đình Diệp, để chuẩn bị cho buổi lễ nhận đệ tử của cô, chị gái chuẩn bị một bình hoa gốm sứ thời nhà Nguyên trị giá lên đến hàng trăm triệu làm quà tặng, tên thiếu gia bên cạnh lần đầu nhìn thấy món đồ đắt tiền như vậy thì nóng lòng muốn sờ thử, đúng lúc này nam chính về gọi mẹ khiến cho hắn ta giật mình vấp phải chân làm vỡ luôn cái bình quý giá, phu nhân đến là đau tim.

Vân Vân cuối cùng cũng xuất hiện vừa đó mà tất cả đã đổ hết tội lỗi lên đầu Tử Linh mà mắng cô không biết chọn chồng. Cô cho rằng mình được bậc thầy hạng nhất nhận làm học trò anh chẳng những không vui mà còn phá luôn bữa tiệc mà cô dày công chuẩn bị.

Diễn biến bộ phim Võ Công Thánh Phẩm
Diễn biến bộ phim Võ Công Thánh Phẩm

Cùng xem tiếp diễn biến bộ phim Võ Công Thánh Phẩm trên kênh reviewphimhay.com nhé. Chúc các bạn có những giây phút xem phim thư giãn.