Review Phim Thiên Long Bất Bại

Reviewphimhay tiếp tục trở lại và hôm nay mang đến cho bạn một tác phẩm mang tên Thiên Long Bất BạiMời bạn cùng theo dõi xem diễn biến bộ phim ngay dưới đây nhé!

Nhân vật trong phim Thiên Long Bất Bại

Nhân vật chính: Lâm Động

Nhân vật phụ: Hạ Tào, Hạ Vân Đình, Tiểu Thiên và một số nhân vật khác.

Thời lượng tập phim: 40 phút

Thể loại phim: Review Phim Trung Quốc

Diễn biến bộ phim Thiên Long Bất Bại

Mở đầu bộ phim Thiên Long Bất Bại – Ở xứ sở thần tiên rộng lớn để trở thành người được chọn, chỉ cần thành tâm tu luyện sẽ đại phá được đất trời. Nhưng cuộc sống vốn trắc trở bôn ba, không ngờ đại họa lại kéo đến nhanh hơn gió trời.

Nam chính dùng hết sức bình sinh chống đỡ nhưng giấm làm sao thấm nổi xi măng, ngay cả thanh long mọc thần thánh gia truyền cũng không ngăn được, đồ đệ duy nhất của Lâm Động cũng bị nó xuyên tâm cướp đi mạng sống.

Hận thù lên đến giới hạn, nam chính dùng chiêu cuối đồ thiên vạn đao nhưng vẫn không nhằm nhò gì, vậy là ba ngàn năm tu luyện trở nên công cốc, trong cơn hấp hối, anh thả đi sinh vật thân cận cuối cùng của mình, hẹn ngày hội ngộ đẫm máu.

Diễn biến bộ phim Thiên Long Bất Bại
Diễn biến bộ phim Thiên Long Bất Bại

Chuyển cảnh bộ phim Thiên Long Bất Bại – Một ngàn năm trôi qua, Lâm Động chuyển kiếp thành một thanh niên trai tráng hôm nay lặn lội từ quê lên thăm vợ mà không hề biết cô vợ đã ngoại tình. Còn ngây thơ chưa hiểu chuyện gì, một chiếc xe sang bỗng mất đà lao đến, nam chính sợ hãi phản xạ tự nhiên chặn chiếc xe lại.

Trên xe bước xuống không chỉ có mỹ nữ mà còn có Hạ Tào, người đứng đầu Hạ gia, cảm kích ơn cứu mạng của nam chính ông ta cho anh một đặc ân từ nay ở sông Giang nếu có bất cứ vấn đề gì đều có thể tìm ông ta giải quyết. Chưa kịp khiêm tốn đằng sau xuất hiện một tên thích khách hắn dùng lưỡi dao chém từ đằng sau, nam chính cũng hú hồn không ngờ tránh được một mạng.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Thiên Long Bất Bại – Lúc này, ông ta muốn trả ơn cho nam chính thật lớn nhưng anh còn chưa hiểu mình lập được công trạng gì. Mau lấy sợi dây chuyền ngọc bích, Lâm Động gặp ma trêu giữa ban ngày liền hú vía la hét nhưng ngoài anh ra đâu ai thấy. Mặc dù không hiểu lắm nhưng Lâm Động vẫn quyết định nghe theo, nam chính nhận được món đồ thì nhanh chóng rời đi mà không biết lão hạ đã nhắm anh.

Diễn biến bộ phim Thiên Long Bất Bại
Diễn biến bộ phim Thiên Long Bất Bại

Chuyển cảnh Thiên Long Bất Bại – Lâm Động chạy đến một con hẻm vắng, hiệu kì mà xem miếng ngọc bội, bất ngờ một mỹ nữ chân dài xuât hiện khiến anh hồn bay phách lạc, chẳng lẽ anh bị ma ám rồi hay sao?

Cô gái cố giải thích mình là linh vật từ kiếp trước theo anh nhưng lúc này nam chính đã tái ngắt không còn giọt máu. Bị cô gái chê cười hèn nhát, cuối cùng anh cũng chịu quay mặt ra nhìn nhưng mãi không chịu mở mắt. Không ngờ con ma này lại có chút nhan sắc , anh chiêm ngưỡng hỏi dò về ngọc bích, cô ta thần thần bí bí nói sau này mới tiết lộ được.

Diễn biến bộ phim Thiên Long Bất Bại
Diễn biến bộ phim Thiên Long Bất Bại

Diễn biến tiếp theo bộ phim Thiên Long Bất Bại – Lúc này nam chính bất ngờ nhận được cuộc điện thoại từ Hạ Vân Đình, Hạ gia muốn sắp xếp cho anh chỗ ở tại sông Giang, anh được một pha tự luyến nhưng không ngờ gặp bạn gái bước ra từ đây và hỏi không phải giờ này em đang ở công ty sao, cô bạn kế bên nhìn anh với ánh mắt coi thường Tiểu Thiên, đây là bạn trai của cô à, trông có tồi tàn quá không?

Tên ngoại tình với bạn gái anh cũng có mặt vênh váo như ông chủ, bạn gái liên tục nhắc nhở anh không nên gây thù với Lý Thiếu, anh ta là còn trai nhà họ Lý rất có tiếng nói.

Diễn biến bộ phim Thiên Long Bất Bại
Diễn biến bộ phim Thiên Long Bất Bại

Đám người mặt dày khuyên Tiểu Thiên nên bỏ quách tên bạn trai tầm thường này đi, nam chính cũng không nói nhiều và kêu mau tránh ra để tôi nghỉ ngơi.

Đôi co qua lại, Lý Thiếu không tin anh có thể ở khách sạn sang trọng nên đã thách nếu anh ở thật thì anh ta sẽ trả toàn bộ chi phí hôm nay, còn Tiểu Thiên thì vẫn không tin và cho rằng anh vì phong bạt với cô mà tỏ vẻ. Nam chính cuối cùng cũng nhận ra bộ mặt của bạn gái.

Cảnh tiếp theo trong bộ phim Thiên Long Bất Bại – Hạ Vân Đình bỗng xuất hiện giới thiệu nam chính là khách quý của cô, phiền anh Lý đây chi một khoảng tiền lớn cho khách sạn này rồi, cứ thế hai người khoát tay nhau rời đi trước sự kinh ngạc của mọi người. Trước khi khuất bóng, Lâm Động còn ra ra hiệu cho linh vật dạy dỗ Lý thiếu một trận khiến hắn ta nghĩ mình bị ma trêu giữa ban ngày.

Diễn biến bộ phim Thiên Long Bất Bại
Diễn biến bộ phim Thiên Long Bất Bại

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Thiên Long Bất Bại xảy ra với tình huống gì, nam chính Lâm Động sẽ giải quyết ra sao, hãy cùng Reviewphimhay.com xem tiếp nội dung video bên dưới nhé.