Review Phim Hoàng Đế Canh Mộ

Hôm nay mời bạn cùng reviewphimhay tiếp tục đến với bộ phim hành động, thú vị magn tên Hoàng Đế Canh Mộ. Nhớ theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Hoàng Đế Canh Mộ

Nhân vật chính: Mặc Phàm

Nhân vật phụ: Diệp Thu Thủy, Sen Vàng, Duyệt Dung, Diệp Bo, Sen Tuyết, An Trạch và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 40 phút

Thể loại phim: Review Phim Hành Động

Diễn biến bộ phim Hoàng Đế Canh Mộ

Mở đầu bộ phim Hoàng Đế Canh Mộ – Trước khi rút lui, quân triều đình đã tổ chức cuộc tranh đấu tổng thể nhằm tăng tốc độ huấn luyện của quân Đức lên gấp trăm lần. Cuộc chiến xảy ra để xác định người có sức mạnh đáng gờm nhất.

Sen Tuyết được hoàng đế nhận xết là đủ tiêu chí. Hoàng đế xuất hiện và ngăn chặn hãm hại Sen Tuyết sau đó chúc mừng hoàng đế đã thắng lợi tại Thiên Nguyên. Hoàng đế quyết định bổ nhiệm Liễu Diệp làm tế trưởng và giao nhiệm vụ ứng cử viên cử tri. 

Diễn biến bộ phim Hoàng Đế Canh Mộ
Diễn biến bộ phim Hoàng Đế Canh Mộ

Chuyển cạnh bộ phim Hoàng Đế Canh Mộ – Sen Vàng cúi xuống chào hoàng đế tỏ lòng thành kính vì đã chỉ dẫn, Sen Vàng thắc mắc tại sao hoàng đế lại để Liễu Diệp trở thành tế trưởng.

Cách đây 5 năm ở một thị trấn nhỏ thời Đông Tấn đã xảy ra một tranh chấp, kẻ thù nước ngoài xâm lược và tàn sát toàn bộ thành phố, không để lại ai sống sót ngoại trừ Liễu Diệp và sau đó ông chuẩn bị tự sát vì đã tạo ra một thành phố đầy xác chết do sự kiện này thì Mặc Phàm xuất hiện cứu giúp. 

Diễn biến bộ phim Hoàng Đế Canh Mộ
Diễn biến bộ phim Hoàng Đế Canh Mộ

Lúc này Hoàng Đế Canh Mộ – Duyệt Dung, vị hôn thê của hoàng đế xuất hiện và gây ngạc nhiên cho hoàng đế đến để hủy hôn vì coi thường anh chỉ là người coi mộ, không cùng một thế giới. Sau khi rơi khỏi 10 gia tộc đứng đầu, các ngươi lại trốn vào núi canh mộ trốn tránh hiện thực còn ta thì nỗ lực đi lên khiến Hoa gia đứng trong 10 gia tộc đứng đầu so với Hoa tướng quân, ngươi là một kẻ vô dụng.

Dứt lời thuộc hạ đưa cho tướng quân một quân bài hoàng gia coi như đền bù cho việc hủy hôn. Mấy ngày nữa sẽ tổ chức lễ vinh danh cho Hoa tướng quân và chiến thần Cố vô song sẽ phong tước cho tướng quân. Tướng quân quyết không để cuộc hôn nhân này làm ảnh hưởng tới cuộc sống huy hoàng của mình, thuộc hạ của tướng quân đay nghiến rồi rút kiếm ra khiêu chiến.

Sen Vàng tranh đấu cùng Hoa tướng quân nhưng Hoa tướng quân yếu thế hơn. Cô ta nhìn hoàng đế tỏ vẻ khinh thường vì đàn ông dựa vào phụ nữ. Hoa tướng quân bỏ đi không nói một lời, hoàng đế vẻ mặt đáng thương muốn níu kéo nhưng bị phũ phàng.

Diễn biến bộ phim Hoàng Đế Canh Mộ
Diễn biến bộ phim Hoàng Đế Canh Mộ

Chuyển cảnh tiếp theo bộ phim Hoàng Đế Canh Mộ – Sen Vàng xuất hiện với trang phục mới và bước vào phòng của Hoa tướng quân. Hoàng đế đã ngồi sẵn và cho biết rằng đã chuẩn bị quà đính hôn như ý trị giá 1 tỷ, là món quà cầu hôn cho Diệp Thu Thủy, thuộc hạ đã đi đến Vân Châu tìm nơi ở cho hoàng đế tại Vân Tú Viện, hy vọng rằng anh ta sẽ quen dần với môi trường mới.

Lễ tấn phong của hoàng đế với Hoa Duyệt Dung hoàng đế quyết định trao vinh dự cho Duyệt Dung vì tiềm năng của cô ấy trước đây nhưng ta không ngờ rằng cô ta là loại người hợm hĩnh. Sen Vàng rút ra một tấm thiệp mời đen chính là thư mời của Cố vô song đưa cho hoàng đế.

Diễn biến bộ phim Hoàng Đế Canh Mộ
Diễn biến bộ phim Hoàng Đế Canh Mộ

Cùng reviewphimhay.com xem diễn biến tiếp theo của phim Hoàng Đế Canh Mộ để biết hoàng đế sẽ làm gì nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.