Review Phim Võ Thần Vô Song Tập 2

Cùng reviewphimhay khám phá nội dung thú vị của bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 2. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Võ Thần Vô Song Tập 2

Nhân vật chính: Ngô Sinh

Nhân vật phụ: Võ Chúa, Tứ Đại Cao Thủ, Đường Thư Linh, Đông Bắc, mẹ của Đường Thư Linh, Ngô Mạt, Kim Huyết Giáp và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 5 phút/tập

Thể loại phim: Review Phim Hành Động

Diễn biến bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 2

Mở đầu bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 2, con trai nhà họ Ngô – Ngô Sinh ông ta bất ngờ khi biết anh còn sống sau vụ thảm sát nhà họ Ngô và còn bất ngờ hơn nữa khi thằng con trai quý tử của mình bị phế một cánh tay hơn thế nữa họa mi nối dõi tông đường cũng không thể hót. Sao ngươi dám bóp nát con họa mi nối dõi nhà họ Lâm. Ngươi nên vui vì ta chưa cho hắn đi gặp tổ tiên nhà họ Lâm.

Diễn biến bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 2
Diễn biến bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 2

Hôm nay ta sẽ cho ngươi phải sống không bằng chết, thật tội cho chúng vì chưa kịp giao lưu văn nghệ cùng anh thì đã phải hít hương hoa chỉ vì cú đạp chân đầy uy lực của Ngô Sinh. Chara Lin vừa bất ngờ vừa tức giận liền triệu hồi một con tinh linh khỉ đột tấn công anh nhưng Ngô Sinh lại nhanh như cắt né được đòn tấn công sau đấy áp sát tung một chưởng thối nát tim gan.

Không ngờ, ngươi còn trẻ mà võ công đã thâm hậu như thế rồi, người đừng nghĩ rằng đánh bại được ta ngươi sẽ toàn thây ra khỏi đây công chúa kiếm sẽ không bỏ qua cho nhà ngươi đâu. Nếu ngươi quỳ xuống xin lỗi nhà họ Lâm và giao bí kíp võ công ta sẽ tha mạng cho ngươi.

Diễn biến bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 2
Diễn biến bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 2

Chuyển cảnh Võ Thần Vô Song Tập 2, đúng lúc đấy bốn tên thuộc hạ của công chúa kiếm xuất hiện, Chara Lin thấy họ liền tố Ngô Sinh các kiểu con đà điểu. Bốn người này đều là đệ tử ruột của công chúa kiếm hôm nay ngươi toi đời rồi để ta xem kiếm pháp của mấy tên nhãi nhép các ngươi lợi hại tới đâu? Nhưng đời đâu như là mơ khi mà cả bốn tên kiếm sĩ đó hợp sức cùng tấn công cũng không phải đối thủ của anh. 

Ngô Sinh không mất chút sức lực nào cũng dễ dàng tước kiếm từ tay chúng và phô diễn kỹ năng kiếm pháp tuyệt đỉnh khiến chúng mắt chữ o mồm chữ a. Rơi vào bước đường cùng Chara Lin không còn cách nào khác đành gọi một tên kiếm sĩ người Nhật Bản ra tay cứu giúp. Cách tên này xuất hiện cũng đủ nói lên nhân cách thối nát của hắn rồi ngông cuồng không không biết trời cao đất dày là gì? 

Diễn biến bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 2
Diễn biến bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 2

Võ Thần Vô Song Tập 2, buộc Ngô sinh phải uống hết chỗ nước phân tưới rau kia thì mới chừa cho một con đường sống. Ngô Sinh lạnh lùng nói thứ rác rưởi như người không có tư cách đứng đây, tức quá hắn đòi phân cao thấp. Đúng lúc đấy công chúa kiếm xuất hiện tát phát cắm đầu xong quay qua bái kiến Ngô Sinh khiến tất cả không khỏi bất ngờ và để giữ được cái mạng của mình tên kiếm sĩ Nhật Bản không còn cách nào khác buộc phải uống hết chỗ nước phân kia. Còn tên họ Lâm kia mặc dù đã quỳ xuống van xin tha cho gia tộc mình.

Vậy là diễn biến bộ phim Võ Thần Vô Song Tập 2 đến đây là kết thúc, chắc các bạn đang mong chờ diễn biến tập mới lắm đúng không? Theo dõi trang reviewphimhay thường xuyên để cập nhật tập phim mới nhất nhé!