Review Phim Xuyên Không Trở Thành Thái Tử Hàm Hà Tập 3

Bộ phim Xuyên Không Trở Thành Thái Tử Hàm Hà Tập 3 được đông đảo khán giả yêu thích. Mời bạn theo dõi nội dung phim có gì hấp dẫn nhé.

Mô tả nhân vật trong phim xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 3

Nhân vật chính: Hàm Hà

Nhân vật phụ: Nghị Nhi, Hoàng Đế, Dương Văn, Hàm Hạ Chi, Thiến Nhi, Ngô Vương và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Hành Động

Số tập phim: 3 tập

Thời lượng tập phim: 15 phút/tập

Nội dung bộ phim xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 3

Mở đầu bộ phim xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 3, Hàm Hà vì bị Tịnh Vương khiêu khích nên nhất quyết không muốn chữa bệnh cho phu nhân của Đại Tướng Quân. Hàm Hà cũng yêu cầu Tịnh Vương phải cúi đầu tạ tội thì mới ra tay cứu phu nhân. Vì muộn cứu phu nhân mà không còn cách nào khác nên Đại tướng quân đã bắt Tịnh Vương quỳ xuống xin lỗi Hàm Hà.

Nội dung bộ phim xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 3
Nội dung bộ phim xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 3

Tịnh Vương rất bực tức trong lòng nhưng dù có cố gắng vùng vẫy như thế nào cũng không thoát ra được khỏi tay Đại tướng quân. Không chịu được ấm ức và nhục nhã nên Tịnh Vương đã tức giận bỏ về và nhất quyết sẽ không bỏ qua vụ việc này.

Trong lúc đang dặn dò Đại tướng quân về phương thức và công dụng của thuốc cho phu nhân thì thái giám truyền ý chí của thánh thượng đến. Ngày mai triệu tập các quân thần để lên chiến lược, tìm ra kế sách để giải quyết đê vỡ, ngập lụt cho nhân dân.

Diễn biến xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 3, vì Đại Tướng Quân đã đắc tội với Tịnh Vương ngày hôm nay nên Thừa Phong đã nghĩ ra kế sách giúp Đại Tướng Quân lập ra kế hoạch giải quyết vấn đề mà hoàng đế đang phiền lòng.

Diễn biến xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 3
Diễn biến xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 3

Bên phía Hoàng Đế lúc này Ngô Vương đang lên kế hoạch vận chuyển lương thực lên vùng mưa lũ khiến hoàng thượng rất vui vẻ và hài lòng. Ngay lúc phụ hoàng muốn trọng thưởng cho Ngô Vương thì Thừa Phong bước vào chế nhạo cách của Ngô Vương không khả thi còn vắt kiệt sức lực của binh lính.

Ngay lúc này Thừa Phong đưa cho hoàng đế xem bản kế hoạch và chiến lược của mình. Nhưng Ngô Vương lại cho rằng Thừa Phong ăn nói hàm hồ, chiến lược của Thừa Phong không thể nào mà thực hiện được một cách hoàn hảo như vậy.

Chuyển cảnh xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 3, vì có Đại tướng quân làm chứng nên hoàng thượng đã tin tưởng kế sách của Thừa Phong. Nhưng Ngô Vương không phục và cho rằng Thừa Phong đang muốn làm vậy để trục lợi cá nhân, lấy lại ngôi vị thái tử.

Bộ phim xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 3
Bộ phim xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 3

Bên này Tịnh Vương và Ngô Vương đang lên kế hoạch để hãm hại Thừa Phong. Bên phía Đại Tướng Quân thì đang gặp rắc rối bởi tên Châu Phong luôn lấy lý do kết nạp quân binh và muốn chia Đại tướng quân phải chia những khoản tiền đó cho hắn bởi trong quân ngũ thì lực lượng quân binh của hắn rất nhiều.

Bộ phim xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 3 đến đây là kết thúc. Cảm ơn quý khán giả luôn quan tâm, theo dõi và đón xem những tình tiết mới của tập phim. Để cập nhật thêm nhiều bộ phim hay mời các bạn truy cập vào trang reviewphimhay.com nhé!