Review Phim Xuyên Không Trở Thành Thái Tử Hàm Hà Tập 2

Bộ phim Xuyên Không Trở Thành Thái Tử Hàm Hà Tập 2 được đông đảo khán giả yêu thích. Mời bạn theo dõi nội dung phim có gì hấp dẫn nhé.

Mô tả nhân vật trong phim xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 2

Nhân vật chính: Hàm Hà

Nhân vật phụ: Nghị Nhi, Hoàng Đế, Dương Văn, Hàm Hạ Chi, Thiến Nhi, Ngô Vương và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Hành Động

Số tập phim: 3 tập

Thời lượng tập phim: 15 phút/tập

Nội dung bộ phim xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 2

Mở đầu bộ phim xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 2, Hàm Hà vì bị đám huynh đệ lập mưu hãm hại nên đã bị hoàng đế giáng chức và đưa vào quân ngũ để tập luyện. Ngày đầu tiên vào quân ngũ anh đã nhìn thấy các binh lính bị quản vệ bắt tập luyện hết sức lực do dù đang bị thương.

Diễn biến xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 2
Diễn biến xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 2

Khi Hàm Hà lên tiếng giải vây thì quản vệ không hài lòng và nói những lời không hay về anh. Hàm Hà không cho Đại tướng quân thiết lộ thân phận của mình, nên đại tướng quân chỉ nói với quản vệ rằng Hàm Hà là giám quân mới tới nên tên quản vệ khinh thường, sỉ nhục anh.

Hàm Hà cũng lên tiếng cho việc luyện binh như vậy là không hợp lý, không hợp khoa học. Anh đã nghĩ ra một phương pháp luyện binh mới và có hiệu quả hơn. Phương pháp luyện binh mới mà anh nghĩ ra vô cùng hiệu quả khiến nhiều người trong doanh trại khâm phục và ngưỡng mộ.

Diễn biến xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 2, Đại tướng quân ra lệnh cho Hàm Hà huấn luyện trước 50 người, đợi khi họ đã quen thì mới bắt đầu mở rộng ra toàn quân. Lúc này người nhà của tướng quân tới báo rằng phu nhân bệnh tình càng trở nặng và không có thái y nào chữa trị được.

Bộ phim xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 2
Bộ phim xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 2

Hàm Hà cũng lên tiếng sẽ thử giúp đỡ chữa trị cho phu nhân của ông nhưng tên phó tướng mới thua Hmà Hà lúc nãy lại tỏ vẻ khinh thường anh. Nhưng Hàm Hà rất kiên quyết và tuyên bố rằng nếu anh không trị khỏ bệnh cho phu nhân thì anh sẽ lấy cái chết ra để đền tội.

Cuối cùng Hàm Hà cũng theo Đại tướng quân về phủ để khám bệnh cho phu nhân của ngài. Nhưng vừa bước tới phủ thì thái y đã thông báo phải chuẩn bị hậu sự chứ không thần y nào có thể cứu được phu nhân khiến Đại tướng quân rất phiền lòng. Đúng lúc này lão tứ cũng tới và làm khó Hàm Hà nhưng chỉ vài câu nói đanh thép đã trị được anh ta.

Chuyển cảnh xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 2, Tứ gia mời Lưu Thần y có danh tiếng trong thành vào để chữa bệnh cho phu nhân của Đại Tướng Quân. Lúc này Lưu Thần Y đưa ra một phương thuốc gia truyền và nói rằng nếu phu nhân uống viên thuốc này lập tức khỏi bệnh.

Tập phim xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 2
Tập phim xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 2

Hàm Hà vừa nhìn là biết được đó không phải là viên thuốc thần y gì, cũng đã cảnh báo với Đại tướng quân nếu uống thuốc đó có thể phu nhân sẽ mất mạng nhưng ông ta không nghe. Tức quá nên Hàm Hà đã đi về doanh trại.

Đại tướng quân lúc này mới hiểu rõ vấn đề và chạy về doanh trại cầu xin Thừa Phong Điện Hạ về phủ để cứu mạng phu nhân của mình.

Tập phim xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 2 đến đây là kết thúc, mời quý khán giả cùng theo dõi diễn biến tập tiếp theo trên kênh reviewphimhay.com vào ngày mai nhé!