Review Phim Xuyên Không Trở Thành Thái Tử Hàm Hà Tập 1

Bộ phim Xuyên Không Trở Thành Thái Tử Hàm Hà Tập 1 được đông đảo khán giả yêu thích. Mời bạn theo dõi nội dung phim có gì hấp dẫn nhé.

Mô tả nhân vật trong phim xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 1

Nhân vật chính: Hàm Hà

Nhân vật phụ: Nghị Nhi, Hoàng Đế, Dương Văn, Hàm Hạ Chi, Thiến Nhi, Ngô Vương và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Hành Động

Số tập phim: 3 tập

Thời lượng tập phim: 15 phút/tập

Diễn biến bộ phim xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 1

Mở đầu bộ phim xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 1, chàng thanh niên xuyên không trở thành thái tử hàm hà đang bị Hoàng Đế trách phạt bởi trong giờ thi mà lại ngủ gật. Lúc này tên tiểu đệ Nghị nhi đã ganh ghét với Thái Tử từ lâu nên đã báo cáo với Hoàng Đế cho Thái Tử đọc bài làm của mình để tất cả các đại thần cùng lắng nghe.

Diễn biến bộ phim xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 1
Diễn biến bộ phim xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 1

Hoàng Đế cũng ra lệnh cho Thái Tử giải quyết bài thi, nếu không làm được sẽ phế chức vị Thái Tử và giam vào cấm cung không cho ra ngoài 3 năm. Mấy tên đại thần bây giờ cũng được nước làm tới, cho rằng Thái Tử là người chỉ biết ăn chơi, không động tới sách thì chẳng giải quyết được đề thi.

Lúc này Thái tử tự tin giải được bài thi của Hoàng Đế dành cho mình khiến ai cũng bất ngờ, kinh ngạc. Đám người kia không muốn tha cho Thái Tử nên đã cầu xin Hoàng Đế điều tra liệu đáp án này có phải của anh ta hay không? Hay là thái tử lấy đáp án có sẵn trong sử sách.

Diễn biến xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 1, Dương Văn một đại thần có uy quyền lớn mạnh trong triều đình. Ông ta muốn nhà vua phải cắt 15 quận huyện cho ông ta, và 15 quận huyện đó do ông ta quản lý. Dương Văn cũng ngông cuồng, ngang ngược và tuyên bố rằng nếu Hoàng Đế không làm theo thì sẽ có cuộc chiến đẫm máu xảy ra.

Xuyên Không Trở Thành Thái Tử Hàm Hà Tập 1
Xuyên Không Trở Thành Thái Tử Hàm Hà Tập 1

Ngay lúc này thái tử hàm hà cũng lên tiếng vạch trần bộ mặt xấu xa của ông ta, tham lam làm những việc lén lút để mang lợi ích về cho bản thân mà không quan tâm đến dân chúng lầm than, cực khổ.

Đang trong giờ ăn cơm của Hàm Hà, anh ta chưa kịp ăn nhưng đã bị triệu tập đi học. Tên đại thần có vẻ không muốn phục tùng Thái Tử, hắn ta luôn nói ra những lời châm chọc, coi thường Thái Tử. Vốn dĩ hắn ta cũng không để Thái Tử vào mắt.

Chuyển cảnh xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 1, hắn ta lấy một bài toán số học để làm khó Thái tử nhưng hắn không biết rằng Hàm Hà là người từ hiện đại xuyên không về đây nên những con số này đối với anh chỉ cần giải trong một nốt nhạc.

Diễn biến xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 1
Diễn biến xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 1

Thái Tử cũng không nhịn nổi thái độ ngông cuồng của hắn ta nữa và dạy cho hắn một bài học. Sợ sệt trước uy quyền của Thái Tử, lão sư thấy Hàm Hà không còn như xưa dễ bắt nạt nữa nên đã quỳ xuống cầu xin hãy tha tội cho hắn, hắn sẽ tự kiểm điểm lại bản thân mình.

Đám huynh đệ kia có ý định muốn hãm hại Thái tử nên đã lên kế hoạch cho vũ nữ. Biết được tin Thái Tử dám trêu hoa, ghẹo bướm ở chốn đông người làm mất hết mặt mũi hoàng gia nên hoàng thượng rất tức giận.

Bộ phim xuyên không trở thành thái tử hàm hà tập 1 đến đây là kết thúc, mời các bạn tiếp tục theo dõi diễn biến bộ phim trên trang reviewphimhay.com vào ngày mai nhé!