Review Phim Hoàng Đế Vượt Ngục Tập 4

Mời quý khán giả tiếp tục đón xem chi tiết diễn biến bộ phim Hoàng đế vượt ngục tập 4. Chúc quý khán giả xem phim vui vẻ nhé!

Nhân vật trong bộ phim Hoàng đế vượt ngục tập 4

Nhân vật chính: Diệp Phàm

Nhân vật phụ: Khương Ngọc Giao, Phi Phi, Tô Gia, Lý Thiên Hổ, Lý gia, Lý Hạo Thiên và một số nhân vật khác

Thời lượng tập phim: 13 phút/tập

Thể loại phim: Review Phim Hành Động

Diễn biến phim Hoàng đế vượt ngục tập 4

Mở đầu Hoàng đế vượt ngục tập 4, Diệp Phàm cũng đã tìm ra được hung thủ đã hại chết mẹ của mình. Người đó chính là Lý Thiên Hổ, người này vào 3 năm trước cũng chỉ là một nhân vật nhỏ không một ai biết tới. Nhưng sau khi nhà Diệp Phàm xảy ra chuyện hắn ta dựa vào phương thuốc của gia đình Diệp Phàm chuyển mình trở thành Dược Vương Vân Thành.

Diễn biến phim Hoàng đế vượt ngục tập 4
Diễn biến phim Hoàng đế vượt ngục tập 4

Diệp Phàm sai thuộc hạ gửi tới cho Lý gia 17 cỗ quan tài và chuyển lời canh ba tối nay cố nhân ghé thăm. Bên này Ngọc Giao nghe được tin tức vô cùng tức giận bởi Lý gia rất có tiếng ở Vân Thành. Chuyên cứu người, giúp đỡ mọi người, công đức vô lượng nên trong mắt người dân Vân Thành Lý Gia như phật tổ sống.

Diễn biến Hoàng đế vượt ngục tập 4, ngay lúc này Diệp Phàm đi tới. Diệp Phàm tuyên bố sẽ giết hết 17 người nhà Lý Gia để hiến tế cho những vong linh đã chết oan uổng của gia đình Diệp Phàm. Ngọc Giao cũng lên tiếng giải thích rằng Diệp Phàm đã tìm nhầm người bởi Lý Thiên Hổ không thể nào làm ra những chuyện như vậy được.

Hoàng đế vượt ngục tập 4
Hoàng đế vượt ngục tập 4

Lúc này Lý Thiên Hổ cũng thừa nhận chính hắn ta đã giết chết mẹ của Diệp Phàm. Nhưng ông thấy những việc mình làm là không sai, bưởi khi mẹ Diệp Phàm mất đi thì dược vương ra đời cứu được vô số người. Diệp Phàm không nói nhiều lời với hắn, tiễn hắn về với tổ tiên chỉ trong một cái chớp mắt.

Ngọc Giao cũng cảnh báo với Diệp Phàm rằng Lý Hạo Thiên con trai của Lý Thiên Hổ là một người không phải dễ đối phó. Bây giờ Diệp Phàm lại giết cha anh ta nên chắc chắn anh ta sẽ không tha cho Diệp Phàm.

Chuyển cảnh Hoàng đế vượt ngục tập 4, bên này Lý Hạo Thiên cũng nhận được tin tức Lý Thiên Hổ bị giết, trên dưới Lý Gia không còn một ai sống sót khiến Lý Hạo Thiên rất tức giận. Anh ta thề rằng sẽ xé người đã giết cả gia đình anh ra làm trăm mảnh để trả thù cho cha mình.

Diễn biến Hoàng đế vượt ngục tập 4
Diễn biến Hoàng đế vượt ngục tập 4

Tô gia bên này cũng đang tổ chức buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới đến với công chúng. Đúng lúc này Diệp Phàm cũng đến buổi họp báo và hất văng số thuốc mới bởi anh biết Tô gia đã thay thành phần thuốc nên uống vào sẽ rất nguy hiểm.

Nhưng đám người ở đó không tin mà còn cho rằng Diệp Phàm đang gây rối, phá hoại. Không một ai nghe lời khuyên của Diệp Phàm còn tự tiện uống loại linh dược đấy, không khuyên ngăn nổi mấy người họ nên Diệp Phàm để cho mấy người đó uống mà trải nghiệm.

Bộ phim Hoàng đế vượt ngục tập 4 đến đây là kết thúc, mời các bạn tiếp tục theo dõi diễn biến bộ phim trên trang reviewphimhay.com vào ngày mai nhé!