Review Phim Hoàng Đế Vượt Ngục Tập 3

Mời quý khán giả tiếp tục đón xem chi tiết diễn biến bộ phim Hoàng đế vượt ngục tập 3. Chúc quý khán giả xem phim vui vẻ nhé!

Nhân vật trong bộ phim Hoàng đế vượt ngục tập 3

Nhân vật chính: Diệp Phàm

Nhân vật phụ: Khương Ngọc Giao, Phi Phi, Tô Gia và một số nhân vật khác

Thời lượng tập phim: 11 phút/tập

Thể loại phim: Review Phim Hành Động

Diễn biến phim Hoàng đế vượt ngục tập 3

Mở đầu Hoàng đế vượt ngục tập 3, Ngọc Giao cướp lấy Ngự Long Thiên Cung để làm quà tặng cho Thiên đế Đại Nhân bởi Ngọc Giao nghĩ căn hộ cao cấp số 1 Vân Thành này người như Diệp Phàm không có tư cách ở. Nhưng cô hoàn toàn không biết rằng Diệp Phàm chính là Thiên đế Đại Nhân, người mà vô luôn ngưỡng mộ và yêu quý.

Diễn biến phim Hoàng đế vượt ngục tập 3
Diễn biến phim Hoàng đế vượt ngục tập 3

Bên này gia đình Tô Gia đang trách phạt Diệp Phàm bởi mấy người này suy nghĩ cơ hội hiếm có như vậy mà tại sao Diệp Phàm chỉ nhận một căn nhà. Lúc này Diệp Phàm cũng lên tiếng sẽ viết một phương thuốc cổ đan để giúp gia đình Tô Gia có trong tay mấy chục tỷ.

Nhưng Tô gia không tin tưởng lại buông những lời nói sỉ nhục, khinh thường Diệp Phàm. Khi Diệp Phàm viết xong phương thuốc cổ đan nhưng Tô gia lại không thèm xem và vứt nó ra ngoài cửa sổ.

Chuyển cảnh Hoàng đế vượt ngục tập 3, Ngọc Giao vô tình đi ngang qua và nhặt được phương thuốc Diệp Phàm ghi bị ném ra ngoài cửa sổ. Cô đưa vào cho Tô Gia xem thử và ai cũng kinh ngạc vì không biết vị thần y nào đã viết ra phương thuốc cổ đan hoàn chính như vây.

Hoàng đế vượt ngục tập 3
Hoàng đế vượt ngục tập 3

Đám người ngu ngốc đó không biết rằng phương thuốc đó chính là phương thuốc được Diệp Phàm ghi ra và bị bọn họ mới vứt hồi nãy. Lúc này Tô gia lại có ý định đổi phương thuốc bởi một số thành phần nguyên liệu có trong thuốc rất mắc tiền nếu kinh doanh có thể sẽ không có lời.

Diệp Phàm đã ngăn cản nhưng vốn dĩ họ không nghe theo mà còn la mắng bảo anh không có tư cách để dạy Tô Gia kinh doanh. Mẹ nuôi lên tiếng bảo vệ Diệp Phàm nhưng lại bị hai bố con Tô Gia đuổi ra khỏi nhà cùng với Diệp Phàm, họ vốn dĩ chỉ nghĩ về lợi nhuận làm ăn, trong mắt họ không có thứ tình cảm gọi là gia đình.

Diễn biến Hoàng đế vượt ngục tập 3, Diệp Phàm đưa mẹ nuôi đến ở Ngự Long Thiên Cung nhưng bị Ngọc Giao cản lại không cho vào. Đúng lúc này có hai tên sát thủ tìm đến Ngọc Giao nhưng một mình cô ta không phải là đối thủ của hai người kia. Cuối cùng Diệp Phàm là người ra tay giúp đỡ cô thoát khỏi vòng vây của bọn sát thủ.

Diễn biến Hoàng đế vượt ngục tập 3
Diễn biến Hoàng đế vượt ngục tập 3

Nhưng Ngọc Giao lại tưởng rằng chính thiên đế đã giúp cô còn Diệp Phàm chỉ là tên vô dụng mà thôi. Khương Ngọc Giao đã mời Tiên đế đến lễ phong hầu của cô và Diệp Phàm cũng nhẹ nhàng đồng ý.

Bộ phim Hoàng đế vượt ngục tập 3 đến đây là kết thúc, cảm ơn quý khản giả đã theo dõi. Để xem diễn biến tạp mới nhất của bộ phim Hoàng đế vượt ngục các bạn truy cập vào reviewphimhay.com nhé!