Review Phim Phong Lưu Thần Tướng Thanh Niên Xuống Núi

Hôm nay reviewphimhay.com xin giới thiệu đến bạn bộ phim Phong Lưu Thần Tướng Thanh Niên Xuống Núi vô cùng hấp dẫn. Chắc hẳn quý khán giả đã chờ đợi lâu lắm rồi đúng không? Cùng khám phá nội dung bộ phim ngay bên dưới nhé!

Nhân vật trong phim Phong Lưu Thần Tướng Thanh Niên Xuống Núi

Nhân vật chính: Cố Nhạc Thanh

Nhân vật phụ: Niệm Niệm, Giang Tiên Sinh, Cố Tĩnh Xuyên, Hạ Hạ, Cố Lão Gia, Giang Phu Nhân và một số nhân vật khác.

Thời lượng tập phim: 34 phút/tập

Thể loại phim: Review Phim Hành Động

Diễn biến bộ phim Phong Lưu Thần Tướng Thanh Niên Xuống Núi

Mở đầu bộ phim Phong Lưu Thần Tướng Thanh Niên Xuống Núi. Tại vùng núi cao phía Bắc có một thanh niên sắp đủ tuổi trưởng thành bị ép xuống núi để thử trải qua đắng cay ngọt bùi của thầy huấn. Nam chính không sợ mệt nhọc chỉ sợ bị mấy yêu tinh nhìn nhận ở dưới núi quyến rũ mà mê muội. Trước khi rời đi sự phụ đặc biệt căn dặn nam chính trước 18 tuổi không được di chuyển và sử dụng năng lực thật của mình. Nếu không sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Diễn biến bộ phim Phong Lưu Thần Tướng Thanh Niên Xuống Núi
Diễn biến bộ phim Phong Lưu Thần Tướng Thanh Niên Xuống Núi

Không phụ kỳ vọng của sư phụ nam chính giữa thành phố xa hoa quyết định xem bói dạo kiếm sống. Ai ngờ anh chưa từng lăn lộn trong giang hồ nên quên mất đóng tiền bảo kê nên được mấy anh trai hỏi thăm. Nam chính đã cảnh cáo chúng nên tích đức cho gia đình, nếu không mẹ hắn sẽ sớm gặp tai họa. Càng nói càng bị ăn đánh đúng là họa từ miệng mà ra ai ngờ tên côn đồ thực sự nhận được cuộc gọi thông báo: Mẹ bị bệnh nặng. 

Chẳng lẽ nam chính biết trước tương lai thật sao? Nam chính thương tích đầy mình nằm than oán cuộc đời. May mà còn còn có Kiều Kiều ở đó giúp anh, chăm sóc vết thương. Nếu không thì đã ra đường chơi với bọ cạp rồi, Kiều Kiều nhớ ra nay là sinh nhật nam chính nên đã chuẩn bị cho anh một chiếc bánh kem.

Diễn biến Phong Lưu Thần Tướng Thanh Niên Xuống Núi
Diễn biến Phong Lưu Thần Tướng Thanh Niên Xuống Núi

Diễn biến Phong Lưu Thần Tướng Thanh Niên Xuống Núi, nam chính muốn ngắm gái đẹp nên đã dành điều ước của mình mong cho Kiều Kiều và Vi Vi ngày càng xinh đẹp. Ai ngờ vừa có tí giấm tí cồn, nam chính đã cơ hội muốn vận động với Kiều Kiều chuẩn bị đến đoạn nhắm mắt thì bị tên nào đó nhắn tin cắt ngang.

Long thiếu gia mà hứa cho Kiều Kiều vay tiền thực chất là một tên tra nam. Trước khi cô gái bước vào đã lén bỏ thuốc vào cốc nước Kiều Kiều. Nam chính đeo kính râm đi vào giả vờ say ép cô gái bên cạnh Long thiếu nóc hết đống rượu vừa bỏ thuốc. Quả nhiên cô ta ngứa ngáy tay chân ửng ẹo trông rất phản cảm. Long thiếu nói muốn cho nam chính thấy dáng vẻ gợi cảm của Kiều Kiều nhưng tiếc quá anh lại bị mù.

Phong Lưu Thần Tướng Thanh Niên Xuống Núi
Phong Lưu Thần Tướng Thanh Niên Xuống Núi

Long thiếu lại đây người đắng lắm Long thiếu tức giận gọi người người vào xử lý nam chính. Ai ngờ đám đầu gấu lại quỳ dưới chân anh, xin anh cứu mẹ của hắn. Các ngươi ăn tiền của tôi lại muốn giúp hắn có tin tôi ném các người ra ngoài không? Chưa kịp dứt câu anh tê đã bị cả đám đàn em vây vào đánh túi bụi.

Chắc hẳn bạn đang mong chờ diễn biến kế tiếp Phong Lưu Thần Tướng Thanh Niên Xuống Núi đúng không? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không xem phim ngay thôi nào. Truy cập vào trang reviewphimhay.com để khám phá thêm nhiều bộ phim mới hay nhé!