Review phim Lục Thần Bất Bại Chúa Tể Huyền Môn

Mời quý khán giả cùng đón xem bộ phim Lục Thần Bất Bại Chúa Tể Huyền Môn mới nhất trên kênh reviewphimhay nhé. Chúc quý khán giả xem phim vui vẻ.

Nhân vật trong phim Lục Thần Bất Bại Chúa Tể Huyền Môn

Nhân vật chính: Huyền Trụ Tướng Quân

Nhân vật phụ:  và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 54 phút

Thể loại phim: Series phim nổi bật

Diễn biến bộ phim Lục Thần Bất Bại Chúa Tể Huyền Môn

Mở đầu bộ phim Lục Thần Bất Bại Chúa Tể Huyền Môn. Vào một đêm trăng tối Huyền Trụ Tướng Quân chuẩn bị hồi xuân với vợ của mình. Tưởng rằng hôm nay nàng bày ra trò kích thích ai ngờ lại là thích khách, nàng ta đem theo gã mặt nạ đỏ đến hãm hại Huyền Trụ. Một màn đánh nhau xung bạo Nửa đêm được diễn ra, tuy có mê gái nhưng sức mạnh của Huyền Trụ cũng không thể đùa được.

Diễn biến bộ phim Lục Thần Bất Bại Chúa Tể Huyền Môn
Diễn biến bộ phim Lục Thần Bất Bại Chúa Tể Huyền Môn

Chỉ có điều tên thích khách sử dụng chuông bùa gây ảo giác, khiến ông nhận nhầm đó chính là con trai mình về ghé thăm. Hắn ta lợi dụng sự mê muội đó một kiếm tiễn ông về chầu trời thỏa mãn mà liếm máu đại nhân. Để chắc chắn phu nhân còn cắm thêm vài đường dao vào huyết. Huyền Trụ sau đó chễm chệ ngồi lên Ngai Vàng nói Tướng Quân trước khi chết đã truyền ngôi cho ta.

Tiếp theo diễn biến Lục Thần Bất Bại Chúa Tể Huyền Môn. Các tướng quan trong triều đương nhiên là không đồng tình, không lý nào một người phụ nữ không sở hữu chìa khóa Huyền Thần của gia tộc lên nắm quyền được. Theo truyền thống huyết tộc vẫn còn Lục Thần sống ở đó không đến lượt người lên nắm vị. Lục Thần bên này còn đang bị người ta bắt nạt chèn ép không biết đã gây nên tội ác gì mà khiến chu thiếu gia phải tốn công dạy bảo như thế này?

Diễn biến bộ phim Lục Thần Bất Bại Chúa Tể Huyền Môn
Diễn biến bộ phim Lục Thần Bất Bại Chúa Tể Huyền Môn

Ai ngờ ban ngày anh là một tên yếu đuối ban, đêm lại lén bình lộ diện trả thù. Nam chính về thừa kế ngai vị nhưng anh không thèm gì cái ngôi vị đó. Huyền Trụ trước đây vì người phụ nữ trên ngai mà từ bỏ anh. Bây giờ chết mới tìm đến đúng là không chấp nhận được, vì sự không đồng ý của các thần quan phía dưới. Phu nhân độc ác lấy linh đan ra dụ dỗ đàn em dùng phép thuật ảo giác của mình xuống ép Lục Thần đem giao ra chìa khóa.

Chuyển cảnh Lục Thần Bất Bại Chúa Tể Huyền Môn, Huyền Thiên ông ta ép Lục Thần ra mép biển uy hiếp anh nếu không Giao Huyền Thiên ra sẽ ném cho cá rỉa xương. Ông ta dùng thuật ảo giác của mình và Lục Thần không những đem đến nỗi sợ bạn gái bị người của họ bắt đi còn mơ thấy mẹ mình bệnh nặng sắp chết. Tên bác sĩ cũng đòi Huyền Thiên chìa khóa mới cứu chúa quá đau đớn anh hét lớn tỉnh dậy thì đã ở trong một nhà kho tàn.

Lục Thần Bất Bại Chúa Tể Huyền Môn
Lục Thần Bất Bại Chúa Tể Huyền Môn

Đúng là người không biết gì về Huyền Thiên thật anh có bệnh à ta không hứng thú gì với cái Huyền Môn của các người cả. Ông ta đành chơi trò mèo vờn chuột cởi trói của lục thần chạy đi sau đó ra lệnh cho đồ đệ âm thầm theo dõi Lục Thần chạy đến một mỏm đá hoang chưa kịp bắt sóng điện thoại nó bị một tên thích khách áo đen đầy ngã xuống vực.

Vậy liệu Lục Thần có gặp nguy hiểm không? Mời quý khán giả theo dõi bộ phim Lục Thần Bất Bại Chúa Tể Huyền Môn reviewphimhay.comqua video trên nhé. Nhớ truy cập vào trang thường xuyên để khám phá thêm nhiều bộ phim hay khác nhé!