Review Phim I The Sword Identity Thích Khách Bí Ẩn

Hôm nay reviewphimhay.com lại mang đến cho bạn một bộ phim hành động về lịch sử có tên là I The Sword Identity Thích Khách Bí Ẩn. Mới nghe tên thôi là đã thấy kịch tính và hấp dẫn rồi đúng không? Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy khám phá nooiju dung bộ phim ngay dưới đây thôi nào.

Nhân vật và nội dung chính trong bộ phim I The Sword Identity Thích Khách Bí Ẩn

Nhân vật chính: Người đàn ông bí ẩn

Nhân vật phụ: Vũ nữ, quân đội nhà Minh, cướp biển Nhật Bản, good xuka và một số nhân vật kahsc

Thể loại phim: Review Phim Hành Động

Thời lượng tập phim: 16 phút

Tóm tắt bộ phim I The Sword Identity Thích Khách Bí Ẩn: Trong triều đại nhà Minh, một người đàn ông sẽ yêu cầu một cuộc thi khi vũ khí của anh ta bị từ chối. Sau một loạt trận chiến, anh quyết tâm chứng minh thanh kiếm của mình là bất khả chiến bại.

Tóm tắt bộ phim I The Sword Identity Thích Khách Bí Ẩn
Tóm tắt bộ phim I The Sword Identity Thích Khách Bí Ẩn

Diễn biến bộ phim I The Sword Identity Thích Khách Bí Ẩn

Mở đầu bộ phim I The Sword Identity Thích Khách Bí Ẩn. Bờ sông Tần Hoài vào cuối thời nhà Minh có một vài người phụ nữ phóng túng hát khiêu vũ trước một chiếc thuyền đầy màu sắc. Họ đam mê táo bạo và nhiệt tình khoe dáng người quyến rũ và duyên dáng của họ. Tất cả những người xem đều là những vũ công đang bao vây một tên cướp biển Nhật Bản.

Ông cướp biển khô với lý do làm xáo trộn tinh thần quân ra lệnh giam họ vào nhà lao. Nhìn ba người phụ nữ trẻ trung và xinh đẹp một số người hầu có ý đồ xấu nhưng các võ sĩ nhà Minh đều có học thức khá cao nên làm thế nào có thể làm một điều khốn nạn như vậy.

Tự nhiên đề cập đến Văn học ba người phụ nữ này ra một ý tưởng. Ba chúng tôi, năm người trong số các anh tiếp cận như này thật vô văn hóa phải không? Người hầu thấy có lý nên tháo hai chiếc kẹp tóc bằng gỗ ra gấp thành ba nốt dài và hai nốt ngắn để rút thăm ai bắt được ít nhất sẽ bỏ đi.

Diễn biến bộ phim I The Sword Identity Thích Khách Bí Ẩn
Diễn biến bộ phim I The Sword Identity Thích Khách Bí Ẩn

Diễn biến I The Sword Identity Thích Khách Bí Ẩn, thật là thiếu nam tính khi bắt một người phụ nữ quan hệ tình dục, anh không thể đấu tay đôi với tư cách là một người đàn ông sao? Một số người hầu đã chiến đấu cùng nhau vì thể diện. Sau một bao thuốc lá một người hầu bò ra từ đống xác chết và tuyên bố bây giờ tôi là người duy nhất còn lại ba người trong một đội kiểu kết hợp này nó không nên được coi là trình độ học vấn thấp phải không?

Ba người phụ nữ này có vẻ như vô tâm nhưng thực ra lại là đang lo lắng bởi họ đã bị bắt nó có liên quan đến việc bọn cướp biển Nhật Bản gây rắc rối trong thành. Sự việc bắt đầu từ vài ngày trước  được chào đón họ ăn mặc như kiếm sĩ như một miếng sắt lạnh mảnh mai kỹ năng của anh ta là vô song và thanh kiếm của anh ấy ra đòn cực nhanh đá một cái này họ đã đánh vào tay cầm của Good Xuka.

Chuyển cảnh I The Sword Identity Thích Khách Bí Ẩn vị kiếm sĩ trẻ nhân cơ hội trốn thoát kiến sĩ trung niên bị bắt và thanh kiếm bị lấy đi một ông chủ cũ. Nhìn vào con dao này than thở rằng thế đạo thực sự là ác đó dường như là cách duy nhất mới có thể giảm bớt nỗi xấu hổ khi bị trộn giữa bốn cánh cổng. Cuối thời nhà Minh cướp biển Nhật Bản đã được bình sau cái chết của tướng tề quân đội tề gia tan rã.

Diễn biến I The Sword Identity Thích Khách Bí Ẩn
Diễn biến I The Sword Identity Thích Khách Bí Ẩn

Hai người bảo vệ không muốn kiếm kỹ của tề gia từ nay bị mất đi thế là ta tới ngũ gì ngõ để thách thức bốn cửa giáo phái mở ra đá ngưỡng mộ. Hãy để kiếm thật của Gia Tộc Họ tề được truyền qua các thời đại không may những ông già cổ hủ này không biết sự khác biệt. Nói cách khác là không biết hàng chiến sĩ trẻ sau khi trốn thoát đã tới sông Tần hoài còn lấy một người phụ nữ phóng túng để nhảy cho anh ta.

Vậy diễn biến tiếp theo là gì? Hãy nhấn vào video và tiếp tục khám phá thêm nội dung của bộ phim I The Sword Identity Thích Khách Bí Ẩn và đừng quên cập nhật trangreviewphimhay.com thường xuyên để khám phá thêm nhiều bộ phim hay nhé!