Review Phim I Bodyguards and Assassins Thập Nguyệt Vi Thành

Hôm nay reviewphimhay.com lại mang đến cho bạn bộ phim I Bodyguards and Assassins Thập Nguyệt Vi Thành có nội dung về lịch sử, chiến tranh cực kỳ hấp dẫn. Cùng theo dõi diễn biến bộ phim ngay nhé!

Tóm tắt nội dung bộ phim I Bodyguards and Assassins Thập Nguyệt Vi Thành

Tóm tắt bộ phim I Bodyguards and Assassins Thập Nguyệt Vi Thành: Đầu thế kỷ 20, đất nước Trung Quốc lâm vào cảnh lầm than, triều đình Mãn Thanh không chống lại sự bành trướng xâm lăng của đế quốc phương Tây. Hồng Kông trở thành nơi lánh nạn của nhiều nhà chí sỹ lưu vong. Vào tháng 10 năm 1905, Tôn Trung Sơn rời Nhật Bản tới đất Hương Cảng để tìm đường cứu nước.

Tại đây, ông có một giờ đồng hồ để họp bàn với các chiến sỹ cách mạng. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi ấy, Tôn Trung Sơn được bảo vệ bởi đội vệ sỹ, gồm nhiều tầng lớp trong dân chúng, trước âm mưu ám sát của triều đình Mãn Thanh.

Tóm tắt nội dung bộ phim I Bodyguards and Assassins Thập Nguyệt Vi Thành
Tóm tắt nội dung bộ phim I Bodyguards and Assassins Thập Nguyệt Vi Thành

Thể loại phim: Review Phim Hành Động

Thời lượng tập phim: 25 phút

Diễn biến chi tiết bộ phim I Bodyguards and Assassins Thập Nguyệt Vi Thành

Mở đầu bộ phim I Bodyguards and Assassins Thập Nguyệt Vi Thành, câu chuyện xảy ra vào cuối thời nhà Thanh năm 1900, lực lượng đồng minh Tám Cường Quốc sử dụng pháo binh để mở cửa đất nước để các cường quốc chia Trung Quốc. Một số lượng lớn những người yêu nước đã phát động cuộc khởi nghĩa Hòa Đoàn chiến đấu chống lại lực lượng đồng minh tám nước. Nhưng để lấy lòng kẻ thù nước ngoài chính quy bọn họ thực sự đã chống lại người dân của mình.

Điều này đã dẫn đến một làn sóng, suy nghĩ cẩn thận ra một đạo lý muốn trục xuất và tiêu diệt triều đại phong kiến. Lúc đó Hồng Kông đang nằm dưới sự cai trị của thực dân Anh đã tạo ra môi trường địa chính trị đặc biệt. Nó cũng trở thành nơi ẩn náu cho những người lưu vong chống nhà Thanh quy hoạch. 

Diễn biến chi tiết bộ phim I Bodyguards and Assassins Thập Nguyệt Vi Thành
Diễn biến chi tiết bộ phim I Bodyguards and Assassins Thập Nguyệt Vi Thành

Nơi ra đời cách mạng ngày mùng 10/10/1904 Dương Khu Vân chủ tịch đầu tiên của Ban chấp hành Trung Ương mới bị chính quyền Nhà Thanh ám sát. Đây là vụ ám sát chính trị đầu tiên ở Hồng Kông, sự khởi đầu các vụ ám sát chống lại các nhà cách mạng dân chủ vẫn tiếp tục.

Diễn biến I Bodyguards and Assassins Thập Nguyệt Vi Thành, Hồng Kông bất ngờ bị mây che phủ, Cách mạng lúc này đang căng thẳng. Dù vậy ngày 11/10/1906 một vĩ nhân quyết định đi thuyền từ Tokyo mạo hiểm vào vùng đất không thể đoán trước này. Ông ấy là Tôn Trung Sơn, Trung Quốc đồng minh hội Tổng Lý Tôn Trung Sơn chỉ có một mục đích thay đổi Trung Quốc.

Diễn biến I Bodyguards and Assassins Thập Nguyệt Vi Thành
Diễn biến I Bodyguards and Assassins Thập Nguyệt Vi Thành

Sau khi Từ Hy biết chuyện Bà đã ra lệnh cho diêm Hiếu Quốc đi giết Tôn Trung Sơn. Diêm Hiếu Quốc này có võ Công Cao Cường nhưng lại ít lông mày, nhiều người tiên phong cách mạng đã chết dưới tay ông. Ngay khi Diêm Hiếu Quốc qua hải quan hắn ta đã hối lộ một công việc vặt cho một giám đốc cảnh sát Hùng. Người này tên là Thẩm Trùng Dương, anh ta là một tay cờ bạc lại là kẻ thua cuộc nên vợ anh ta rất xem thường. 

Chuyển cảnh I Bodyguards and Assassins Thập Nguyệt Vi Thành, Diêm Hiếu Quốc yêu cầu thẩm Trùng Dương đi theo một người Chủ tịch Liên Minh Trần Thiểu Bạch của chi nhánh Hồng Kông anh ấy cũng là anh trai của Tôn Trung Sơn. Chuyến thăm Hồng Kông của Tôn Trung Sơn chắc chắn là do Trần thiểu bạch sắp xếp. Thẩm Trùng Dương theo sau Trần Tiểu Bạch đến nơi ở của thống đốc Hồng Kông Lý Ngọc đường hôm nay.

I Bodyguards and Assassins Thập Nguyệt Vi Thành
I Bodyguards and Assassins Thập Nguyệt Vi Thành

Lý Phủ có đại tiệc hoành tráng như mây Đại Môn cũng mở cửa vì người nghèo đó là bởi vì con trai duy nhất 17 tuổi của Lý Ngọc Đường lý xung quanh được nhận vào trường Đại học Quốc Gia Yên. Lý Ngọc Đường Vừa mừng vừa lo, trong lòng ông luôn không có sự bình yên. Đương nhiên đây đều là hắn tự mình gieo chồng chỉ vì bạn thân của hắn là Trần thiếu bạch.

Vậy nội dung tiếp theo của bộ phim I Bodyguards and Assassins Thập Nguyệt Vi Thành reviewphimhay là gì? Còn chần chờ gì nữa mà hãy nhấn ngay vào  video để xem trọn bộ phim với nội dung vô cùng kịch tính. Đừng quên cập nhật trang thường xuyên để theo dõi nhiều bộ phim hay khác nhé!