Review Phim Cửu Long Hộ Thể

Lại là reviewphimhay.com đây, hôm nay sẽ mang đến cho quý khán giả một siêu phẩm mang tên Cửu Long Hộ ThểMời quý khán giả cùng theo dõi, đón xem nhé!

Nhân vật trong phim Cửu Long Hộ Thể

Nhân vật chính: Tề Thiên

Nhân vật phụ: Bô Từ Kiêu, Bô Lão, Đường Vũ, nhà họ Triệu, Lam Gia, Đường Gia và một số nhân vật khác.

Thời lượng bộ phim: 46 phút/tập

Thể loại phim: Review Phim Hành Động

Diễn biến bộ phim Cửu Long Hộ Thể

Mở đầu bộ phim Cửu Long Hộ Thể, thân bất biến giữa dòng đời vạn biến, trải qua hàng trăm ngàn kiếp nạn Tề Thiên ẩn náu trong vùng suối Ngọc Bích âm thầm mà tu luyện thành Thần Rồng Sinh Lực. Thần thánh thu hút vạn vật bén duyên, yêu nữ bò sát cũng không ngoại lệ cô ả bay đến với một thân hình sắc bén lợi dụng kỹ năng bò sát của mình cũng tạo ưỡn ẹo xung quanh quyến rũ lấy Tề Thiên.

Diễn biến bộ phim Cửu Long Hộ Thể
Diễn biến bộ phim Cửu Long Hộ Thể

Tề Thiên vượt qua Vạn Kiếp ngũ hành trực tiếp trở thành thần tại sao còn phải tiếp tục tu luyện chi bằng cùng ta thỏa mãn dục vọng rồi chung sống quãng đời còn lại trong ao lạnh ngàn năm núi Côi này. Con rồng được tu luyện nhiều năm lập tức phát huy sức mạnh nói không với ma quái đạp bay yêu nữ xuống hồ. Chẳng lẽ anh ta đã trở nên bất tử hay sao? Tề Thiên Tỉnh dậy mà không hay biết gì. 

Diễn biến Cửu Long Hộ Thể, vừa lúc này, đồ đệ của cha anh tới dặn dò mau quay trở về gặp người. Nam chính nghe đến sắp được gặp mỹ nữ từ Kyoto thì sáng mắt tắt nhạc, chạy vội. Quả nhiên có một thiếu nữ chân dài đem theo người lớn đến nói chuyện. Chỉ có điều là nói chuyện hủy hôn chỉ vì vài sai lầm trong quá khứ mà chúng ta đã đính hôn. Tuy nhiên trông anh không khác gì một tên thua cuộc, kể cả tiền tài hay vật chất đều không xứng đáng với tôi.

Diễn biến Cửu Long Hộ Thể
Diễn biến Cửu Long Hộ Thể

Bô lão bên cạnh cũng tiếp giọng chê bai, chỉ là một người miền núi bình thường sao xứng đáng với biệt phủ ngũ gia nhà họ chứ. Ngại quá, nam chính lại không biết cái biệt phủ đó thực sự là cái gì anh còn bình thản trách móc. Nếu nói sớm hơn về cái hôn sự vớ vẩn này thì anh đã không mất thời gian trở về rồi. Được rồi tôi quay trở lại tập luyện, màn đáp trả của Tề Thiên khiến cô ả không dám huynh hoang về bản thân nữa.

Chuyển cảnh, Cửu Long Hộ Thể, ngược lại, còn tức điên lên, sư phụ lập tức lên tiếng nói nam chính quá ngỗ ngược cố tỏ ra không cần để tu luyện sau đó quay lại trả thù nhà họ hay sao? Trí tưởng tượng cũng quá phong phú rồi anh trai à. Tôi thật sự không có ý đó. Tề Thiên ngơ người luôn rồi tự nhiên một ngày đẹp trời bị gọi đến hủy hôn đồng ý rồi còn bị bắt bẻ cái logic quái quỷ gì thế này?

Cửu Long Hộ Thể
Cửu Long Hộ Thể

Đột nhiên ông ta tức giận đứng dậy lật đổ hết ghế trong nhà, cậu chủ đây chính là cảnh giới của giới cao thủ. Ông ta bắt đầu khoe khoang sự nghiệp hành nghề của mình và gia tộc đe dọa nam chính. Sư phụ của ta thắng trước đã đột phá Cảnh Giới Đại Tông Sư hiện tại là một trong những cao thủ đứng đầu ở Đại Hạ. Bây giờ người chịu quỳ xuống xin lỗi sư phụ sẽ cân nhắc tha mạng cho ngươi.

Vậy nam chính sẽ giải quyết tình huống này như thế nào? Cùng reviewphimhay.com đón xem kết cục của bộ phim Cửu Long Hộ Thể qua video bên dưới nhé!