Cao thủ xuống núi bắt đầu cùng vị hôn thê từ hôn

Hôm nay reviewphimhay.com mang đến cho bạn bộ phim mới ra mắt có tên là Cao thủ xuông núi bắt đầu cùng vị hôn thê từ hôn với diễn biến vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Không để các bạn chờ lâu cùng đón xem diễn biến nội dung bộ phim ngay bây giờ nhé!

Nhân vật trong bộ phim Cao thủ xuống núi bắt đầu cùng vị hôn thê từ hôn

Nhân vật chính: Thẩm Siêu

Nhân vật phụ: Vân Yên, Tần tiểu thư, Bác sĩ Lưu, Tô lão gia, Tô Huyền Di và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Review Phim Hành Động

Số tập: Tập dài

Thời lượng bộ phim: 34 phút/tập

Diễn biến bộ phim Cao thủ xuống núi bắt đầu cùng vị hôn thê từ hôn

Mở đầu bộ phim Cao thủ xuống núi bắt đầu cùng vị hôn thê từ hôn. Sư phụ giao cho Thẩm Siêu một nhiệm vụ bất ngờ đó là nhân ngày đẹp trời xuống núi thăm thú một chút. Sư phụ hất tay một cái liền hiện ra ba tấm bùa cùng ba cái tên thì ra đây là tên ba nàng dâu mà mẹ của nam chính đã chấm trước cho anh ấy.

Diễn biến bộ phim Cao thủ xuống núi bắt đầu cùng vị hôn thê từ hôn
Diễn biến bộ phim Cao thủ xuống núi bắt đầu cùng vị hôn thê từ hôn

Thẩm Siêu hất tay bay luôn ba tấm bùa, nhất định anh sẽ không nghe theo sư phụ. Nam Chính nằm lăn ra vệ đường phản đối, sư phụ thấy sự cứng đầu của anh bèn tiến đến nhắc nhở về mối thù 10 năm trước khiến thẩm siêu phải bật dậy.

Là người kế thừa của núi Côn Lôn, Thẩm Siêu của chúng ta không thể nào làm ngơ với vận mệnh gia tộc. Được hóa ra 10 năm trước một số tập đoàn ở Bắc Kinh đã hợp lực lại để sát hại người nhà của Diệp Gia. Không chịu được Diệp Gia lên nắm quyền manh mối của người cầm đầu ở dưới chân núi. Đã đến lúc Thẩm Siêu cần trau dồi bản thân trả thù cho gia tộc rồi.

Cao thủ xuống núi bắt đầu cùng vị hôn thê từ hôn
Cao thủ xuống núi bắt đầu cùng vị hôn thê từ hôn

Chuyển cảnh, Cao thủ xuống núi bắt đầu cùng vị hôn thê từ hôn. Thẩm Siêu bước xuống tàu đang chỉ mắng thời tiết thật là oi bức. Bỗng có hai tên mặc đồ đen đi tới, người chúng bảo vệ là một thiếu nữ váy trắng thật có nhan sắc. Diệp thần rất vui, cô gái này là tiểu thư nhà Vân gia tên họ Vân Yên, chính là vị hôn phu của Thẩm Siêu. Nhưng vệ sĩ của tiểu thư khinh ra mặt, Vân Yên ra lệnh đưa anh ta về ra mắt ông nội rồi tính tiếp. 

Cứ thế nam chính bị kéo đến biệt phủ nhà họ Vân lão gia nhìn một vòng rồi buông lời khinh miệt xuất thân của anh. Yêu cầu Thẩm Siêu đưa giấy đăng ký kết hôn ra rồi trực tiếp ném vào chậu không thèm liếc nhìn. Thẩm Siêu thấy thế liền tức giận, lão gia thẳng thừng nói nam chính là kẻ thua cuộc muốn gả cho Vân gia là chuyện không thể. Lão gia rút ra một tấm thẻ đen trong đây có hai trăm vạn Vân gia đưa cho cậu và bảo cầm lấy, từ nay cậu không còn quan hệ gì với Vân gia nữa.

Diễn biến Cao thủ xuống núi bắt đầu cùng vị hôn thê từ hôn
Diễn biến Cao thủ xuống núi bắt đầu cùng vị hôn thê từ hôn

Diễn biến Cao thủ xuống núi bắt đầu cùng vị hôn thê từ hôn, Thẩm Siêu ghé vào một tiệm dược thảo dưới phố không ngờ lại gặp được Cửu Dương Thảo quý hiếm. Thẩm Siêu loay hoay móc ra một đống tiền lẻ lộn xộn đưa cho ông chủ nhưng ông chủ đem Cửu Dương Thảo đến cung phụng cho tên Phú Nhị Đại cao ngạo. Tiếp đó ông chủ trực tiếp đưa dược thảo cho họ, Thẩm Siêu rõ ràng đến trước nhưng lại không mua bèn tức giận đến nói đạo lý.

Vậy câu chuyện xảy ra tiếp theo trong bộ phim Cao thủ xuống núi bắt đầu cùng vị hôn thê từ hôn là gì? Hãy bấm vào video để tiếp tục khám phá diễn biến nội dung bộ phim hấp dẫn này nhé. Đừng quên truy cập vào trang reviewphimhay.com để khám phá thêm nhiều bộ phim hấp dẫn khác nữa.