Review Phim Xuyên Không Về Cổ Đại Trở Thành Phò Mã

Reviewphimhay.com chia sẻ đến bạn một bộ phim vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn có tên là xuyên không về cổ đại trở thành phò mã. Mời các bạn cùng theo dõi diễn biến bộ phim sau nhé!

Nhân vật trong bộ phim Xuyên Không Về Cổ Đại Trở Thành Phò Mã

Nhân vật chính: Cố Vân Nhi, Vân Chí

Nhân vật phụ: Diệp Thần, Lăng Tương Quân, Nguyên Phi, Lăng Tương Nhã và một số nhân vật liên quan khác.

Thể loại phim: Tổng hợp

Thời lương bộ phim: 12 phút/tập

Diễn biến nội dung phim Xuyên Không Về Cổ Đại Trở Thành Phò Mã

Bộ phim xuyên không về cổ đại trở thành phò mã. Ở thế kỷ XXI bác sĩ Cố Vân Nhi bởi vì gặp phải bọn côn đồ yêu cầu cô ấy giao nộp ra công thức thuốc do cô ấy tự điều chế, vì không làm theo lời bọn chúng nên cô ấy vị đánh đập tới chết. Nhưng khi cô ấy tỉnh lại lại phải hiện bản thân đã xuyên không về thời phong kiến. Cô ấy chưa kịp phản ứng đã bị cô em gái xông vào làm khó, khinh thường.

Diễn biến nội dung phim Xuyên Không Về Cổ Đại Trở Thành Phò Mã
Diễn biến nội dung phim Xuyên Không Về Cổ Đại Trở Thành Phò Mã

Lúc này Vương Gia bị bệnh nặng, Cố Vân Nhi tính cứu ngài ấy nhưng bị em gái mưu mô đẩy ra. Ngay lúc này thái y cũng tới, khám bệnh để chữa trị nhưng ông ta hết cách không cứu được Vương Gia. Vân Nhi lên tiếng là sẽ cứu được ngài ấy nhưng cô em gái mưu mô nói rằng nếu không cứu được sẽ giết cô ấy mai táng chung với Vương Gia.

Diến biến bộ phim xuyên không về cổ đại trở thành phò mã, cuối cùng thì Cố Vân Nhi cũng cứu được Vương Gia. Nhưng tất cả mọi người đều phủ nhận công lao của cô, ngay cả Vương gia cũng không tin cô và cho rằng chính cô muốn mưu hại mình. Cuối cùng Vương Gia cũng ra lệnh tống Cố Vân Nhi vào nhà bếp, không cung cấp thức ăn, nước uống để cô ta tự sám hối.

xuyên không về cổ đại trở thành phò mã
xuyên không về cổ đại trở thành phò mã

Ngày hôm sau Vương Gia muốn Vương Phi cùng vào cung với ngài ấy để bái kiến hoàng thượng, khi Cố Vân Nhi đang chuẩn bị thì em gái lại xông vào chê cười nhan sắc của Cố Vân Nhi và tự tay đánh Cố Vân Nhi. Biết Vương Gia đi vào nên cô ta cố ý diễn kịch, giả vờ như Cố Vân Nhi đang bắt nạt cô ta để Vương Gia nghi ngờ và hiểu lầm Cố Vân Nhi.

Chuyển cảnh bộ phim xuyên không về cổ đại trở thành phò mã, Vương Gia đưa tên em gái đến thỉnh an mẹ ruột là Nguyên Phi. Ngay lúc này Cố Vân Nhi chạy hổn hển tới thì Nguyên Phi bắt cô quỳ xuống, Nguyên Phi cũng có ý định cho con trai mình cưới thêm vợ lẻ về. Nguyên Phi phạt Vân Nhi đến thư phòng để chép kinh thư, tĩnh tâm và sai người đưa cô ta đi.

Bộ phim xuyên không về cổ đại trở thành phò mã
Bộ phim xuyên không về cổ đại trở thành phò mã

Trong lúc đang chép kinh thư thì Lăng Trương Nhã cũng tới thông báo cô ta sắp kết hôn với Vương Gia khiến Vân Nhi vô cùng đau lòng bởi Vương Gia rất giống mối tình đầu Diệp Thần của cô. Lúc này nha hoàn đưa cơm vào cho Vân Nhi và cô ấy đã nhờ nha hoàn mua những loại thuốc mà cô ấy ghi trên giấy, mục đích là để làm biến mất đi vết sẹo lớn trên mặt của cô.

Bộ phim xuyên không về cổ đại trở thành phò mã đến đây là kết thúc, mời các bạn tiếp tục theo dõi những tình tiết mới của bộ phim trên trang reviewphimhay.com nhé!