Review Phim Ngục Vương

Hôm nay mời các bạn tiếp tục cùng Reviewphimhay đón xem bộ phim có tựa đề rất hấp dẫn là Ngục Vương. Nhớ nhấn theo dõi trang để đón xem các bộ phim mới nhanh nhất nhé.

Nhân vật trong phim Ngục Vương

Nhân vật chính: Diệc Phàm

Nhân vật phụ: Tiểu Man, Lão Điền, Lý Ngọc Thương, Vương Thiên Tử, Ngô Tiểu Đỉnh,  và một số nhân vật phụ khác

Thời lượng bộ phim: 40 phút

Thể loại phim: Review Phim Tổng Hợp

Diễn biến bộ phim Ngục Vương

Mở đầu bộ phim Ngục Vương – Dưới hò reo vang trời, cuối cùng thì bọn chúng cũng đợi được đến ngày này. Tên bạo chúa đã chết rồi, cuối cùng ông trời cũng có mắt rồi. Bỗng nhiên sợi dây xích của áo vằn bị giật lại, một tên mắt chột cầm theo gậy thông bồn cầu sung sướng. 5 năm rồi, ta đã phải dọn nhà vệ sinh 5 năm cuối cùng ngươi cũng chết, vậy từ nay ông đây chính là bá chủ nơi này.

Diễn biến tiếp theo của Ngục Vương – Vừa cười khỏi miệng, một bao cát từ phía sau văng thẳng vào mặt hắn ta. Anh trai này là một tướng binh chiến tranh. Một rừng không thể có hai hổ được thế là hai người lập tức lao vào đánh chém nhau.

Quần chúng được một màn võ thuật mãn nhãn. Tên thông bồn cầu phản công mấy nắm đấm lún tường rơi hết bụi vào phòng giám thị. Ông ta nhìn qua màn hình than trách tại sao bạo chúa lại luyện công đến chết cơ chứ, không có sự đàn áp của Diệt Phàm thì không mấy lại thành cái chợ.

Diễn biến bộ phim Ngục Vương
Diễn biến bộ phim Ngục Vương

Phía bên này của Ngục Vương – Hai bên vẫn cứ đánh nhau, tên thông bồn cầu dùng hết sức để đấm vào binh sĩ sau đó đá một nhát rung động nhà tù. Dẹp xong một đối thủ lớn, hắn ta ngang tàn đi lên chỗ bạo chúa tuyên bố từ nay sẽ kế vị nơi này.

Diệt Phàm liếc mắt ngước nhìn, hắn ta câm luôn miệng quỳ xuống. Bệ hạ ngươi chưa chết sao? Ta chỉ vừa mới chợp mắt một chút ngươi muốn tạo phản rồi hả? Nam chính duỗi chân tiện thể đạp cho hắn ta bay chục mét, bay luôn về miền tây phương cực lạc.

Diễn biến bộ phim Ngục Vương
Diễn biến bộ phim Ngục Vương

Chuyển cảnh bộ phim Ngục Vương – Nam chính đến văn phòng giám thị, cuối cùng cũng nghe được tin có thể rời khỏi đây, nam chính còn không tin ông già để mình đi dễ dàng như thế. Lão Điền đưa ra một chiếc hộp gỗ cũ, bên trong là bức thư được viết cho Diệc thần.

Chuyển cảnh tiếp theo Ngục Vương – Nội dung thư cho biết 5 năm trước quá khứ gia đình họ Diệc đã bị giết hại, anh còn bị giết ngay trước mặt hôn phu và tình nhân của cô ta. Trong đêm mưa giông với các hình động ướt át của hai con người vô liêm sỉ, Diệc Phàm bị đám người tàn bạo cắt hết tĩnh mạch trên người, khuếch thêm hai quả thận sau đó treo lơ lửng trên trời.

Sư phụ của anh đã vớt được anh lên từ dưới biển xanh giờ còn tặng cho Diệc Phàm danh sách bảy vị hôn thê, đến lúc trở về trả thù.

Diễn biến bộ phim Ngục Vương
Diễn biến bộ phim Ngục Vương

Trước khi rời đi những quan chức trong nhà tù tặng cho nam chính một số món đồ. Giám đốc buôn bán vũ khí tặng anh một chiếc thẻ đen, Cung chủ thần vương tặng anh một lệnh bài có thể triệu tập quân linh bất cứ lúc nào tiện thể nhờ Diệc Phàm trông coi nơi đó thật tốt.

Phú nhị đại họ Lưu đem đến một trăm căn biệt thự lớn nhỏ, chỉ tên đào hoa phong lưu cuối cùng muốn gửi một trăm mỹ nữ là nam chính chê.

Diễn biến bộ phim Ngục Vương
Diễn biến bộ phim Ngục Vương

Mời bạn cùng reviewphimhay.com tiếp tục theo dõi sự trở lại của nam chính trên hành trình rời khỏi nhà tù để trở về trả thù trong Ngục Vương ở video bên dưới nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!