Review Phim Cung Chủ Thiên Cung (Full)

Mời bạn khám phá bộ phim Cung Chủ Thiên Cung với những tình tiết hấp dẫn cùng reviewphimhay nhé. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất!

Nhân vật trong phim Cung Chủ Thiên Cung

Nhân vật chính: Lữ Lục Thần

Nhân vật phụ: Hỷ Nhi, Bạch Lý, Tô Lạc Thanh, Triệu Cửu Long và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 35 phút

Thể loại phim: Review Phim Nổi Bật

Diễn biến bộ phim Cung Chủ Thiên Cung

Mở đầu bộ phim Cung Chủ Thiên Cung – Tại vườn sau, Lữ Lục Thần đang đánh đàn tì bà, Tiểu Nhu chạy lại thông báo với anh có người tới bảo anh nhanh chóng chạy đi, hắn chắc là người quen của anh hắn cầm theo một tờ giấy gì đó vứt xuống nơi anh ngồi bắt anh ký vào đó rồi đá đi chiếc đàn yêu thích của anh.

Hắn nói với Lục Thần về cái chết của cha mẹ anh, điều mà anh kiêng kỵ nhất, không nghẹ lọt tai, anh một chưởng đánh vào Duơng Nhất khiến hắn thổ huyết, xuất quỷ nhập thần anh lao như bay tới túm cổ hắn và cho hắn nếm mùi đau khổ khi nói anh mù và đụng tới cha mẹ anh.

Diễn biến bộ phim Cung Chủ Thiên Cung
Diễn biến bộ phim Cung Chủ Thiên Cung

Diễn biến tiếp theo bộ phim Cung Chủ Thiên Cung – Có tiếng nói từ ngoài vào, đó là Dương Liễng cha của Dương Nhất cảnh cáo anh thả con trai hắn ra thì có một con đường sống, hắn ra hiệu người xông vào đánh Lục Thần, anh giơ tay lấy lại chiếc đàn gãy một khúc nhạc chết chóc khiếm đám đông ngã gục.

Hắn tức tối khi thấy Lục Thần đánh trả lại không quên cảnh cáo anh, thêm một kẻ tới hắn là Tề Mặc người đầu tiên trong giới võ thuật mãn vân, hôm nay chính là ngày giỗ của Lục Thần, hắn lao tơi cả người anh phát sáng chống trả đòn Tề Mặc.

Mắt hắn ngỡ ngàng nhận ra công lực của Lục Thần là từ đảo hoa đào, Lục Thần túm lấy cổ hắn dù phục nhưng vẫn phải hỏi Lục Thần thật ra anh là ai, hắn chết tại trân. Lục Thần không nhìn thấy nhưng biết chúng rất kiêu ngạo nhưng giờ thì lại sợ hãi.

Diễn biến bộ phim Cung Chủ Thiên Cung
Diễn biến bộ phim Cung Chủ Thiên Cung

Lúc này Cung Chủ Thiên Cung – Anh nhấc điện thoại báo cho Triệu Cửu Long chấm dứt mọi hoạt động và hợp đồng với nhà họ Dương, bao người họ Dương tới nhận người hôm nay Lục Thần này chỉ tha cho một người có mặt tại đây.

Cô gái này là Bạch Lý, vừa nhận cuộc điện thoại từ chủ nhân Lục Thần, cô nói với ông Cửu chấm dứt mọi hoạt động với nhà họ Dương chỉ để lại một người sống.

Phân cảnh tiếp theo Cung Chủ Thiên Cung – Cha con nhà họ Dương nghe điều này không tâm phục khẩu phục còn cố già mồm thêm vài lời không sợ lời đe dọa của anh, một người phụ nữ lớn tuổi chạy lại bà ta là vợ của Dương Liễng, bà ta nhắc đến đôi mắt của anh không hề mù lòa.

Ngày hôm nay anh phải tiễn nhà họ Dương thành tro bụi, Dương Liễng nhổ nước bọt về phía anh không coi trọng. Có tiếng quát phía sau là Triệu Cửu Long cận vệ của Bạch Lý, ông ta tát Dương Liễng cho hắn nhìn rõ người trước mặt là ai.

Diễn biến bộ phim Cung Chủ Thiên Cung
Diễn biến bộ phim Cung Chủ Thiên Cung

Lúc này Cung Chủ Thiên Cung – Cửu Long tiến về phía Lục Thần xin tha thứ, cả đoàn người phía sau cũng quỳ xuống, Lục Thần tuyên bố từ nay không còn họ Dương. Bạch Lý chúc mừng Lục Thần sau này mảnh đất nơi đây sẽ càng lớn mạnh.

Chuyện về nhà họ Dương trao lại đơn hà cho Tô Lạc Thanh nhưng lâu dài ắt xảy ra chuyện không hay. Lạc Thần nói để cho cô hiểu anh đã quyết định như thế nào, anh dám trái lệnh anh có thể cho Lạc Thanh đôi mắt của mình, không gì là không thể anh nhắc Bạch Lý hôm nay là sinh nhật của cô ấy anh muốn cho cô ấy biết tin vui anh đã lấy lại được thị lực.

Diễn biến bộ phim Cung Chủ Thiên Cung
Diễn biến bộ phim Cung Chủ Thiên Cung

Mời quý khán giả xem tiếp diễn biến bộ phim Cung Chủ Thiên Cung ở video bên dưới kênh reviewphimhay.com nhé. Chúc các bạn cuối tuần tuyệt vời.