Review Phim Thần Vương Điện Hạ

Hôm nay cùng reviewphimhay đến với bộ phim mới nhân dịp đầu năm mới mang tên Thần Vương Điện Hạ. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Thần Vương Điện Hạ

Nhân vật chính: Tần Dịch

Nhân vật phụ: Trương Thiên Dạ, Đoàn Sơn Tiêu, Lưu Na, Hứa Thanh và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 30 phút

Thể loại phim: Review Phim Tổng Hợp

Diễn biến bộ phim Thần Vương Điện Hạ

Mở đầu bộ phim Thần Vương Điện Hạ – Tần Dịch đứng trước một tượng đài, cầu cho núi sông và thế giới được bình yên. Tần Dịch đi lấy những đồ cúng vườn đã chuẩn bị sẵn, lúc đi qua quay người thấy một người đàn ông với gánh đồ phong thủy. Hôm nay là sinh nhật của vợ Tần Dịch nên anh muốn lựa một món quà cho cô. Tần Dịch ngắm nhìn thật kĩ từng món đồ trên gánh và nhìn trúng mặt dây chuyền đưa lên ngắm nghía.

Người đàn ông nói đó là khối ngọc tốt, mang ý nghĩa bên nhau mãi mãi. Nghe ông ta nói toàn những lời hoa mỹ dụ người nhưng Tần Dịch lại thích nghe, anh quyết định lấy miếng ngọc đó nhưng sờ soạng người lại không thấy túi tiền đâu, người đàn ông hơi thay đổi sắc mặt.

Diễn biến bộ phim Thần Vương Điện Hạ
Diễn biến bộ phim Thần Vương Điện Hạ

Diễn biến tiếp theo Thần Vương Điện Hạ – Một người phụ nữ xuất hiện, nhìn hình trên điện thoại có lẽ người cô ta cần tìm là nam chính, cô ta đi tới trả giá 1 vạn mua miếng ngọc Tần Dịch nhìn trúng, anh kinh ngạc nhìn vì nhiều mặt hàng như vậy lại chọn ngay cái anh muốn mua tặng vợ nhưng rất tiếc cô ta đến trễ, món đồ này anh đã mua rồi, cô ấy nghe vậy không có chút phản ứng nào ngược lại còn nói thích Tần Dịch, trước khi đi còn nhắc nhở anh ta sắp tới có chút rắc rối.

Phân cảnh tiếp theo trong bộ phim Thần Vương Điện Hạ – Cô ta vừa rời đi liền có kẻ đến gây rối, tên thuộc hạ đi trước hống hách lên giọng đuổi mọi người ra khỏi đây, hắn ta chính là Lý Tịnh, chức quản lý đền vương thiền điện. Người đàn ông mở sạp bán nhưng chưa đóng tiền bảo kê nên hắn tới quậy.

Tần Dịch không muốn dính phiền phức, muốn mang mặt dây chuyền đi sẽ chuyển tiền sau. Lý Tịnh tức giận hất đổ sạp hàng, chỉ tay cảnh cáo ông ta. Tần Dịch chướng mắt nắm lấy tay hắn bẻ ngược khiến hắn ta quỳ xuống kêu la đau đớn, hai tên thuộc hạ nghe lệnh tiến lên đánh nam chính, vừa đụng vào vai đã bị nội lực của anh hất ngã. Tên quản lý khoe khoang thân phận của hắn đe dọa nam chính, anh không sợ hãi còn tăng thêm lực ở tay.

Diễn biến bộ phim Thần Vương Điện Hạ
Diễn biến bộ phim Thần Vương Điện Hạ

Lúc này Thần Vương Điện Hạ – Bố Lý Tịnh nghe ồn ào đã tới, hắn đắc ý nhưng nam chính không có tý hoảng sợ nào, bẻ tay hắn rồi thách thức bọn họ. Ông già đó bị chọc giận, rút kiếm ra nhưng nội lực Tần Dịch phát ra khiến ông ta e dè lùi lại, ông ta quăng kiếm lại cho thuộc hạ, ngênh ngang đi tới trước mặt nam chính, bọn người tới là thuộc hạ của của Đoàn Sơn Tiêu, Tần Dịch cười nhạo hắn ta không biết chọn người, ông ta nghe anh kêu cả họ tên hắn liền tức giận kêu người chém Tần Dịch thành từng mảnh.

Tần Dịch không hề sợ hãi mà thông báo 1 phút nữa Đoàn Sơn Tiêu sẽ đến đây xin lỗi anh. Ông ta nghe vậy cho người dừng tay, ông muốn xem xem trong vòng 1 phút làm sao anh kêu được Đoàn Sơn Tiêu đến. Tần Dịch nhấc máy gọi Đoàn Sơn Tiêu cho hắn ta 1 phút tới đây, ông già đó cười nhạo Tần Dịch khoác loác, diễn tới mức đó thật gan dạ.

Diễn biến bộ phim Thần Vương Điện Hạ
Diễn biến bộ phim Thần Vương Điện Hạ

Diễn biến tiếp theo Thần Vương Điện Hạ – Đám thuộc hạ nhận lệnh ông ta định tiến lên thì Đoàn Sơn Tiêu đến tức giận thở hổn hểnh chửi bọn họ, giơ tay đánh tên già không biết điều hại hắn chạy thục mạng, quay sang cung kính hành lễ với nam chính, ả ta ngu ngốc nghe bọn họ gọi Tần Dịch là chủ nhân còn lớn tiếng sỉ nhục, một cái bạt tay giáng xuống mặt, lập tức có người tới lôi cô ta đi.

Tần Dịch không chỉ muốn cha con Lý Tịnh bị kỉ luật mà còn phải bồi thường tổn thất cho người đàn ông bán hàng gấp 100 lần, toàn bộ tài sản của bọn họ cũng sẽ tịch thu vào công quỹ.

Diễn biến bộ phim Thần Vương Điện Hạ
Diễn biến bộ phim Thần Vương Điện Hạ

Mời các bạn đón xem các diễn biến tiếp theo của bộ phim Thần Vương Điện Hạ trên kênh reviewphimhay.com nhé.