Review Phim Kim Tinh Thần Nhãn

Reviewphimhay gửi đến bạn bộ phim Kim Tinh Thần Nhãn để thư giãn cuối tuần, cùng theo dõi nhé. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Kim Tinh Thần Nhãn

Nhân vật chính: Lâm Minh Phi

Nhân vật phụ: Trần Khả Vy, ông Du, Du lão gia tử, Sở Thiên, Triệu Kim Sơn và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 32 phút

Thể loại phim: Review Phim Tổng Hợp

Diễn biến bộ phim Kim Tinh Thần Nhãn

Mở đầu bộ phim Kim Tinh Thần Nhãn – Lâm Minh Phi đang ngồi ngủ hả họng thì có 3 người đi tới đập bàn, mặt ngáo ngơ chưa hiểu tình hình đã bị tên đó chửi xối xả, hóa ra bọn họ đi chung với vợ Lâm Minh Phi, nghe bọn họ khoe khoang Ý Nhi giờ sắp ở cương vị mới thật sự rất khác so với hồi đó.

Lâm Minh Phi vui mừng cho cô chưa kịp ôm lấy đã bị tờ đơn ly hôn ập vô người, bài ca muôn thuở khoảng cách hai người quá xa rồi, anh không còn xứng với cô nữa giờ anh muốn thì kí không muốn cũng phải kí. Lâm Minh Phi cay đắng nhìn tờ đơn, cô gái tỏ vẻ có tình người đưa anh tờ ngân phiếu 100 vạn coi như bù đắp như vậy chẳng khác nào xem thường anh tức giận hất tay cô ta.

Diễn biến bộ phim Kim Tinh Thần Nhãn
Diễn biến bộ phim Kim Tinh Thần Nhãn

Lúc này tại bộ phim Kim Tinh Thần Nhãn – Nam Tử Hán đại trượng phu sao có thể chịu nhục vậy, anh chỉ đòi lại chiếc vòng gia truyền của mình, hắn ta thấy anh nước mắt hai hàng liền cười nhạo cầm chiếc vòng lên cố tình làm rơi rồi dẫm lên đắc ý.

Lâm Minh Phi tức điên bóp cổ hắn, bị đạp cho cái thảm hại không chịu được, không ngờ máu Lâm Minh Phi rơi xuống lại đánh thức chiếc vòng, hai mắt anh bắt đầu nhìn được thứ người thường không thể thấy, tỉ lệ vàng của cô gái mới tới làm anh nuốt nước bọt không ngừng, cô nói nhiều như vậy không thấy anh phản ứng tức giận đi tới xách tai anh đứng lên.

Diễn biến bộ phim Kim Tinh Thần Nhãn
Diễn biến bộ phim Kim Tinh Thần Nhãn

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Kim Tinh Thần Nhãn – Không ngờ trong cái rủi có cái xui, anh lại té ngay trúng bức hoa mai mà hoàng đế ngầm của Trung Hải xem như báu vật, dù không có ý nhưng lại làm nó rách một mảng lớn. Lâm Minh Phi vừa lên tiếng muốn đền bù đã ăn cái tát, bức này 3 triệu tệ anh lấy đâu tiền mà trả

Người nghèo hay xui, còn chưa nghĩ ra hướng giải quyết chủ nhân bức hoa mai mận đã tới lần này coi như xong rồi, ngày mai sinh nhật của ông lão Xu gia bức này để mừng thọ cho ông ấy. Ông Du thấy thái độ hai người biết có điềm, liếc mắt thấy nổi điên lên.

Diễn biến bộ phim Kim Tinh Thần Nhãn
Diễn biến bộ phim Kim Tinh Thần Nhãn

Diễn biến kế tiếp Kim Tinh Thần Nhãn – Trần Khả Vy cũng là một bà chủ có tâm ra mặt hứa đền bù gấp đôi nhưng khổ nỗi nhà họ Du quá giàu, ít tiền đó không để vào mắt. Lão gia tinh thông mọi thứ nhưng đặc biệt thích thư pháp và hội họa của Vương Hy Tri ông ta khó khăn lắm mới tìm được bức hoa mai mân này để làm vui lòng lão giờ làm rách như này coi như còn cái nịt.

Ông Du không cần biết ai làm rách, một là đền lại ông ta bức khác của Vương Hy Tri, hai là vẽ lại đẹp gấp 10 lần bức này không thì khỏi cần làm ăn trên đất này nữa. Không ngờ nam chính có thể chuyển nguy thành an phát hiện bức hoa mai mận này là giả, loại sợi trên bức tranh là sợi nhân tạo sao có thể vẽ được từ thời Vương Hy Tri. Lâm Minh Phi vừa phân tích không ngờ ông ta còn cảm ơn anh.

Diễn biến bộ phim Kim Tinh Thần Nhãn
Diễn biến bộ phim Kim Tinh Thần Nhãn

Các bạn cùng reviewphimhay.com xem tiếp diễn biến bộ phim Kim Tinh Thần Nhãn ở video bên dưới nhé. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ.