Review Phim Thông Thiên Thánh Chủ (FULL)

Cuối tuần thư giãn, reviewphimhay mời bạn đến với bộ phim Thông Thiên Thánh Chủ. Đừng quên theo dõi trang để đón xem tập mới nhanh nhất nhé!

Nhân vật trong phim Thông Thiên Thánh Chủ

Nhân vật chính: Thông Thiên

Nhân vật phụ: Vân Kiều, Tiêu Kim Anh, Thiên Long và một số nhân vật khác

Thời lượng bộ phim: 35 phút

Thể loại phim: Review Phim Tổng Hợp

Diễn biến bộ phim Thông Thiên Thánh Chủ

Mở đầu bộ phim Thông Thiên Thánh Chủ – Ở cái thời đại 10.0 rồi mà thanh niên này vẫn bị đối xử như nô lệ, trên ngươi chi chít vết thương do cô gái váy đỏ kia liên tục rã roi da vào người. Nhỏ váy đỏ mặt trơ trán bóng này là Tiêu Kim Anh, cô ta được ông nội định sẵn hôn ước với anh chàng nô lệ ngoài kia nhưng lại đang cặp kè với khứa Kiều thiếu gia bọc xương bắt nạt hôn phu tương lai của mình.

Giữa cái nắng 40 độ thêm cả núi vết thương trên người anh ấy đã dần kiệt sức rơi vào trạng thái mơ hồ nhớ về kí ức 3 năm về trước tại cung điện rồng, cô gái áo đen xinh đẹp này là Vân Kiều, còn tên tím rịm kia tên Thanh Long thủ lĩnh của băng hoa quả hắc ám.

Diễn biến bộ phim Thông Thiên Thánh Chủ
Diễn biến bộ phim Thông Thiên Thánh Chủ

Diễn biến tiếp theo Thông Thiên Thánh Chủ – Đám lâu la vừa nhấc chân lên thì một giọng nói có nội lực kinh khủng kèm kiếm khí xuất hiện, không thấy bóng dáng mà lại hạ liên tiếp vài tên khiến Thanh Long hoang mang. Là thánh chủ, thánh chủ đã xuất quan rồi.

Đúng như yêu cầu, thánh chủ mặc nguyên bộ đồ trắng với khinh công thượng thừa nhào lộn bay như chim tới. Liên bảo thượng thanh thiên tôn thánh chủ Thông Thiên, lũ cặn bã các ngươi dám vào đây làm càng hôm nay đừng hòng rời khỏi đây.

Diễn biến bộ phim Thông Thiên Thánh Chủ
Diễn biến bộ phim Thông Thiên Thánh Chủ

Chuyển cảnh bộ phim Thông Thiên Thánh Chủ – Vừa dứt lời thì về hiện tại, anh bị nhỏ váy đỏ quất cho một roi thối nát bờ mông đau đớn gào théo lên xong lại về quá khứ, thánh chủ Thông Thiên, cho dù năng lực của ngươi có lợi hại thật đấy nhưng cũng phải chết dưới tay bọn ta thôi, ngươi tưởng ta chỉ có nhiêu đấy thôi sao? Xem ra chưa thấy quan tài chưa đổ lệ.

Nói rồi anh dùng thuật phân thân, trong nháy mắt đã xuất hiện thêm 4 Thông Thiên tạo nên ngũ kiếm hợp bích khiến đối thủ hoang mang, sau khi hấp thụ đủ năng lượng của ngọc hoàng năm hợp nhất lại làm một, hôm nay các ngươi đừng hòng toàn thây rời khỏi đây, dám đụng đến người của thành rồng tác quai tác quái nhân gian. Hôm nay Thông Thiên ta sẽ thay trời hành đạo.

Diễn biến bộ phim Thông Thiên Thánh Chủ
Diễn biến bộ phim Thông Thiên Thánh Chủ

Lúc này Thông Thiên Thánh Chủ – Tên Thanh Long cũng không vừa đòi lột da Thông Thiên làm thảm lau chân sau đó kêu anh em xông lên, các cụ bảo năm đánh một không chột cũng què nhưng ở đây Thông Thiên không hề thọt một chút nào, chỉ trong vòng 5 chiêu anh đã cho băng hoa quả kia hít đất mãi mãi.

Về thực tại anh nhớ ra mình là thánh chủ Thông Thiên, vừa dứt câu anh ngất luôn tại chỗ vì đã thấm mệt, đã vậy nhỏ váy đỏ kia còn không tha tẩn anh thêm vài roi nữa bắt anh dậy tiếp tục cực hình. Cô chủ không thấy anh ta nhúc nhích gì cả, chắc anh ta không chết đầu nhỉ? Làm sao tên nô lệ này hẹo được, ta hành hạ suốt 3 tháng còn không hẹo mà, mà thôi kệ anh ta đi chúng ta đi thôi.

Diễn biến bộ phim Thông Thiên Thánh Chủ
Diễn biến bộ phim Thông Thiên Thánh Chủ

Mời các khán giả của reviewphimhay.com xem tiếp diễn biến bộ phim Thông Thiên Thánh Chủ ở video bên dưới. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ.