Review Phim Vương Diệp Vô Khuyết Tập 3

Reviewphimhay.com xin giới thiệu cho bạn một bộ phim được rất nhiều người mong chờ đó là Vương Diệp Vô Khuyết Tập 3. Mời bạn xem nhé!

Mô tả nhân vật trong phim Vương diệp vô khuyết tập 3

Nhân vật chính: Long Quân Vương – Diệp Vô Khuyết.

Nhân vật phụ: Sở Lăng Quyên, Tống Thiếu Gia, Tống Lăng Tiêu, Sở Linh Khuyết, mẹ của Sở Lăng Quyên và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Tổng hợp

Số tập phim: 3

Thời lượng tập phim: 11 phút/tập

Diễn biến bộ phim Vương diệp vô khuyết tập 3

Mở đầu bộ phim Vương diệp vô khuyết tập 3, Sở Lăng Quyên được bốn chiến thần lựa chọn cô ấy sẽ là người tố chức tang lễ cho Long Quân Vương. Mọi người có mặt ở đó ai cũng bất ngờ bởi quyết định của Long Quân Vương. Bởi ở buổi đấu giá có rất nhiều gia đình có uy quyền đấu giá rất cao để được chọn là người tổ chức tiệc cho Long Quân Vương.

Diễn biến bộ phim Vương diệp vô khuyết tập 3
Diễn biến bộ phim Vương diệp vô khuyết tập 3

Lúc này Tống Xuân Vỹ con trai của chiến thần Lăng Tiêu đi vào cảnh cáo Diệp Vô Khuyết cho rằng anh rất to gan vì dám đối đầu với ông. Diệp Vô Khuyết không muốn tốn thời gian nói nhiều với ông ta nên đã dẫn Sở Lăng Quyên ra về nhưng Tống ca không có ý định tha cho anh.

Nhưng vốn dĩ mấy tên đệ tử của ông ta không phải là đối thủ của Diệp Vô Khuyết, chỉ cần vài chiêu đơn giản đã hạ gục được đám vệ sĩ. Tống Xuân Vỹ chỉ biết đứng nhìn và để Diệp Vô Khuyết dẫn Sở Lăng Uyên đi ra ngoài một cách đường hoàng bởi không làm được gì anh.

Diễn biến Vương diệp vô khuyết tập 3, Diệp Vô Khuyết dẫn Sở Lăng Uyên đến chỗ lần đầu tiên hai người gặp mặt. Anh cũng nói rõ với cô rằng năm ấy anh không phải là muốn tự tử mà có người hãm hại anh, nếu không có cô anh đã chết từ 5 năm trước rồi. Đang nói chuyện với nhau thì bà nội đã gọi điện kêu cô về nhà.

Vương diệp vô khuyết tập 3
Vương diệp vô khuyết tập 3

Đúng là Tống gia rất nhiều chiêu trò, vì không dành được quyền tổ chức tang lễ của Long Quân Vương nên đã muốn kết gia với gia đình họ Sở để từ đó gián tiếp trở thành người tổ chức hôn lễ cho Long Quân Vương.

Sở Lăng Uyên lúc này về nhà bị bà nội bắt quỳ xuống và bắt Sở Uyên phải làm theo những gì Tống gia yêu cầu. Lúc Sở Uyên chuẩn bị bị đám người nhà họ Tống bắt đi thì cũng may Diệp Vô Khuyết đã đến giải cứu kịp thời.

Chuyển cảnh Vương diệp vô khuyết tập 3, lúc này bốn chiến thần đến và thay Diệp Vô Khuyết tặng quà cho gia đình nhà họ Sở. Gia đình nhà họ Sở cho rằng vị quý nhân tặng những món quà có giá trị cho gia đình họ là Tống gia bởi ở Vân Thành chỉ có Tống gia mới có đủ nguồn lực kinh tế để tặng cho họ.

Diễn biến Vương diệp vô khuyết tập 3
Diễn biến Vương diệp vô khuyết tập 3

Không thể chịu nổi sự hống hách của Tống gia nên Diệp Vô Khuyết đã ra tay cho hắn một bài hoc, nhưng hắn lại không biết điều và cho rằng Diệp Vô Khuyết đang làm loạn tại gia đình Sở gia.

Bộ phim Vương diệp vô khuyết tập 3 đến đây là kết thúc, cảm ơn quý khán giả đã quan tâm và theo dõi bộ phim. Để khám phá thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn mời bạn truy cập vào reviewphimhay.com để đón xem.