Review Phim Vương Diệp Vô Khuyết Tập 1

Reviewphimhay.com xin giới thiệu cho bạn một bộ phim được rất nhiều người mong chờ đó là Vương Diệp Vô Khuyết Tập 1. Mời bạn xem nhé!

Mô tả nhân vật trong phim Vương diệp vô khuyết tập 1

Nhân vật chính: Long Quân Vương – Diệp Vô Khuyết.

Nhân vật phụ: Sở Lăng Quyên, Tống Thiếu Gia và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Tổng hợp

Số tập phim: 3

Thời lượng tập phim: 13 phút/tập

Diễn biến bộ phim Vương diệp vô khuyến tập 1

Mở đầu bộ phim Vương diệp vô khuyết tập 1, trận chiến nảy lửa được diễn ra bởi Long Quân Vương và bốn chiến thần. Long Quân Vương dễ dàng hạ gục cả bốn chiến thần nhưng cả bốn người đều không khuất phục. Không còn cách nào Long Quân Vương quyết định mạo hiểm thả bốn người ra và một đấu bốn để cả bốn chiến thần đều phải thua tâm phục khẩu phục.

Diễn biến bộ phim Vương diệp vô khuyến tập 1
Diễn biến bộ phim Vương diệp vô khuyến tập 1

Nhưng cho dù vậy thì vốn dĩ bốn chiến thần đều không phải là đối thủ của Long Quân Vương. Cho dù một đấu bốn những Long Quân Vương dễ dàng hạ gục cả bốn chiến thần.

Diệp Vô Khuyết cũng thông báo tháng sau Diệp Vô Khuyết sẽ hạ táng và muốn bốn chiến thần sẽ là người khiêng quan tài cho Long Quân Vương. Cả bốn chiến thần đều hoang mang, bất ngờ trước những lời nói của Diệp Vô Khuyết.

Diễn biến Vương diệp vô khuyết tập 1, thật ra Diệp Vô Khuyết đã ẩn cư 5 năm để tập luyện võ thuật, đạt tới cảnh giới cao. Đợt này tái xuất giang hồ chính là muốn tìm hiểu rõ sự tình cái chết của gia đình 5 năm về trước, trả thù cho người thân của Diệp Vô Khuyết.

Vương diệp vô khuyến tập 1
Vương diệp vô khuyến tập 1

Diệp Vô Khuyết cũng điều tra ra được người cứu anh năm xưa là đệ nhất mỹ nhân Sở Lăng Quyên của Sở Gia. Biết tin cô ấy bây giờ sống không được tốt cho lắm nên Diệp Vô Khuyết quyết định đi gặp cô ấy.

Tình tiết tiếp theo của Vương diệp vô khuyết tập 1 là lúc này Sở Lăng Quyên bị gia đình ép buộc làm vũ nữ nhảy trong quán bar nhằm câu dẫn những mối quan hệ có lợi cho Sở Gia. Sở Lăng Quyên mặc dù không thích làm những chuyện này nhưng không thể nào cãi lại lời của mẹ và ý kiến của cha. Lăng Quyên phải làm hài lòng Tống thiếu theo ý gia đình để đổi lấy phiếu đồng tình ở tang lễ Long Quân Vương.

Chuyển cảnh Vương diệp vô khuyết tập 1, ngay lúc này Diệp Vô Khuyết đi vào nhưng Lăng Quyên bây giờ không nhớ rõ anh là ai. Mẹ Sở Lăng Quyên không hiểu rõ mọi chuyện cứ nghĩ Lăng Quyên qua lại với những tên đầu đường xó chợ, giao du với bạn bè xấu nên đã ra tay đánh cô.

Diễn biến Vương diệp vô khuyết tập 1
Diễn biến Vương diệp vô khuyết tập 1

Lúc này mẹ của Lăng Quyên lại chuyển qua nói chuyện với Diệp Vô Khuyết, nói những lời lẽ khinh thường và sỉ nhục anh. Mẹ của Lăng Quyên cũng không phải là người dễ đối phó, bà ta đi ra ngoài và gọi Tống Thanh Vũ vào nhằm xử lý anh.

Tống Thanh Vũ cũng đã tới, hắn cho rằng Vô Khuyết không đủ tư cách để bước vào nơi này bởi nhìn anh là một con người vừa không có tiền lại không có quyền thế. Vậy những chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Diệp Lăng Quyết sẽ xử lý người dám sỉ nhục người con gái anh yêu như thế nào?

Bộ phim Vương diệp vô khuyết tập 1 đến đây là kết thúc, mời quý khán giả tiếp tục theo dõi diễn biến tập mới nhất trên reviewphimhay.com vào ngày mai nhé!