Review Phim Ta xuyên không về thời cổ đại làm hoàng tử

Hôm nay reviewphimhay.com xin giới thiệu cho bạn bộ phim Ta xuyên không về thời cổ đại làm hoàng tửMời bạn cùng theo dõi xem diễn biến bộ phim ngay dưới đây nhé!

Nhân vật trong phim Ta xuyên không về thời cổ đại làm hoàng tử

Nhân vật chính: Tiểu Xuyên

Nhân vật phụ: Tiểu Liên, Tuệ Phi, Hoàng Đế, Nhị Hoàng Tử và một số nhân vật khác.

Thời lượng tập phim: 40 phút/tập

Thể loại phim: Review Phim Tổng Hợp

Diễn biến bộ phim Ta xuyên không về thời cổ đại làm hoàng tử

Diễn biến Ta xuyên không về thời cổ đại làm hoàng tử, một đêm trăng thanh vị Hoàng Đế hỏi Quang Văn trăng xanh trên bầu trời là điểm báo gì? Ông ta mang đến tin vui nói đây là dấu hiệu sắp có kiện tướng oai hùng đến giúp đỡ đất nước. Bên này anh chàng shipper này còn đang phải biểu tình vì bị trừ một nửa số lương. Bỗng nhiên một tia sáng xanh dáng xuống đồng hồ bắt đầu quay ngược thời gian. Nam chính tỉnh dậy với bộ tóc, dài y phục trong rất kỳ lại có vẻ đã trở thành thái tử.

Diễn biến bộ phim Ta xuyên không về thời cổ đại làm hoàng tử
Diễn biến bộ phim Ta xuyên không về thời cổ đại làm hoàng tử

Nhưng bất ngờ chưa! Cũng là Thái nhưng lại là Thái giám. Một con dao sắc nhọn ghé vào, ông quan này vừa cầm theo hung khí, vừa say rượu. Nam chính thấy vậy bèn liếc mắt chỉ ông ta xử lý anh Thái Giám bên cạnh trước. Ông ta đi đến bên kia chuẩn bị xẻo mất con họa mi nhưng vì con họa mi này non quá phải dùng đến kính lúc mới nhìn thấy.

Chuyển cảnh Ta xuyên không về thời cổ đại làm hoàng tử, nam chính cũng không thể thoát khỏi vừa lột quần ra ông quan đã tỉnh luôn rượu. Hình dáng này thật khiến người khác ngượng ngùng, mà ông ta đành làm một hớp rượu. Nhưng vì quá choáng nên nam chính đã giữ lại được con cút cu của mình.

Nam chính đi dạo trong khuôn viên đằng sau còn có bốn người đi theo hầu hạ. Tại sao người ta xuyên không có thể trở thành hoàng tử, còn ta lại thành thái giám. Đúng lúc này có một mỹ nữ chạy ra kêu cứu vẻ đẹp đúng là nghiêng nước nghiêng thành ai nhìn cũng phải rung động. 

Diễn biến Ta xuyên không về thời cổ đại làm hoàng tử
Diễn biến Ta xuyên không về thời cổ đại làm hoàng tử

Nhưng hồng nhan bạc bệnh cô gái lại bị hai người kéo lại về. Người hầu nói với nam chính chắc chắn tên Nhị công tử lại bắt đầu trêu hoa ghẹo bướm, mấy mỹ nữ này quả nhiên cô gái đã bị đưa lại về chỗ tên Nhị hoàng tử. Anh ta nhìn thấy mỹ nữ thì như muốn ăn tươi nuốt sống hắn lao và vồ vập khiến cô gái hoảng hốt luôn miệng kêu cứu. Nam chính đứng nhìn lén từ xa tính rời đi nhưng lương tâm không cho phép đành quay lại. 

Bộ phim Ta xuyên không về thời cổ đại làm hoàng tử, nam chính đã vội ngăn chặn một cuộc ấy đã cô gái xinh đẹp đang bị Thái Hậu đánh tơi tả mẫu hậu của cô gái. Vậy mà còn muốn đánh luôn cả nam chính, chị gái bên cạnh thấy thế thì vội ngăn cản có một tiểu thịt tươi như này phải chơi trò gì khác vui hơn chứ. Nói rồi bà ta đem một thanh sắt nung lửa ra dọa cho nam chín trợn tròng mắt. Sau một hồi ăn vạ Thái Hậu cũng chỉ đành khai ra quanh năm có môi một công việc thêu thùa nên rất là chán.

Ta xuyên không về thời cổ đại làm hoàng tử
Ta xuyên không về thời cổ đại làm hoàng tử

Nam chính tận dụng trò chơi của mấy cái loa phường thời hiện đại, chỉ dẫn một hồi ván đầu tiên đã cho thái hậu chiến thắng. Khiến bà ta vô cùng thỏa mãn mấy phi tần nghiện ngập chơi đến tận khuya cuối cùng vì đau nhức xương khớp mà bỏ cuộc.

Tập phim Ta xuyên không về thời cổ đại làm hoàng tử tới đây là kết thúc. Mời các bạn vào trang reviewphimhay.com để cập nhật thêm nhiều bộ phim mới khác nhé!