Review Phim Ta Thức Tỉnh Vào Ngày Tận Thế

Cùng reviewphimhay khám phá bộ phim Ta Thức Tỉnh Vào Ngày Tận Thế mới nhất nhé!

Nhân vật trong phim Ta Thức Tỉnh Vào Ngày Tận Thế

Nhân vật chính: Tần Phong

Nhân vật phụ: Lý Diệu và một số nhân vật khác.

Thời lượng bộ phim: 37 phút/tập

Thể loại phim: Phim Tổng Hợp

Diễn biến bộ phim Ta Thức Tỉnh Vào Ngày Tận Thế

Mở đầu bộ phim Ta Thức Tỉnh Vào Ngày Tận Thế, hệ sinh thái sụp đổ do sự khai thác quá mức của con người, ngày tận thế đang cận kề. Tần Phong là một nhà tâm linh ở một vùng miền quê phía Bắc, công việc hàng ngày là dùng sinh thuật của mình để giết bọn yêu ma quỷ quái làm hại dân làng. Tên mặt sẹo tự cho mình là linh mục lợi hại nhất bắt đầu thu hút sinh lực gọi quỷ tấn công Tần Phong. Mũi đao của hắn phạm phải luật luân hồi trực tiếp du hành thời gian đưa nam chính về thời hiện đại. 

Diễn biến bộ phim Ta Thức Tỉnh Vào Ngày Tận Thế
Diễn biến bộ phim Ta Thức Tỉnh Vào Ngày Tận Thế

Tần Phong mở mắt tỉnh dậy vết sẹo trên ngực anh lóe sáng thực sự đã du hành thời gian hay sao? Nam chính nhanh chóng lục lọi tủ lấy ra được một tấm tranh không màu vẽ hình Thần Phong Đại Hiệp. Ngoài trời nhuộm một màu máu đỏ thế giới thực sự đang khởi động lại và kết thúc. Sự ích kỷ của loài người con người chỉ biết đánh thức tổ tiên của mình mà quên mất bàn cổ chính là tổ tiên của loài người. 

Diến biến Ta Thức Tỉnh Vào Ngày Tận Thế. Khi ông sáng tạo ra thế giới các bậc đại thánh của Tam Quốc đã phù hộ cho ta và lần này nhất định ta sẽ trở thành cao thủ. Tần Phong không cam tâm tự mình nhỏ huyết lên tấm tranh Đại Hiệp. Quả nhiên thời gian quay ngược trở lại, trong người Tần Phong có một cảm giác sức mạnh rõ dệt thần kỳ anh dùng hết công lực của mình để luyện thần sức. Không ngờ sức mạnh chỉ có thể cảm nhận chứ không thể phát ra đến tấm tranh Đại Hiệp cũng biến mất chỉ còn một tờ giấy trắng. 

Diến biến Ta Thức Tỉnh Vào Ngày Tận Thế
Diến biến Ta Thức Tỉnh Vào Ngày Tận Thế

Bỗng nhiên chuông điện thoại reo lên, Tần Phong toàn cầu đột biến một thời đại mới sắp đến thế giới hỗn loạn mọi người đều đang gặp nguy hiểm. Tần Phong nói anh đã thức tỉnh được đại thần pangu. Nhưng cô gái không tin, nhất định là do anh chưa tỉnh táo. Vậy thì đợi một chút cô sẽ nhanh chóng đến chỗ anh Tần Phong. Trên đường đi có quá nhiều sự hỗn loạn ta sợ rằng người đã bị giết. Anh hùng nào bàn cổ Lý Diệu cầm vào tay của Tần Phong quả nhiên trong người anh ấy không có một chút linh lực nào.

Chuyển cảnh Ta Thức Tỉnh Vào Ngày Tận Thế. Điều kiện thức tỉnh của anh ấy vô cùng kém, chính vì vậy cô quyết định sẽ bảo vệ anh. Thực sự không cần bảo vệ đâu Tần Phong đốc thúc Lý Diệu mau chóng đến nhà máy đào tạo tâm linh ở đó có thể tìm thấy rất nhiều năng lượng thủy triều sắp bắt đầu nếu không nhanh lên sẽ không kịp mất. 

Ta Thức Tỉnh Vào Ngày Tận Thế
Ta Thức Tỉnh Vào Ngày Tận Thế

Vừa bước ra cổng thành họ liền gặp hai tên đối thủ chị gái không muốn đôi co với hai tên. Vì họ đã đánh thức được tinh thần anh hùng là một thần thoại cao cấp chắc chắn không phải là người mà cô và nam chính có thể động vào. Thái độ của Tần Phong như thế chị gái vô cùng lo lắng làm sao họ có thể cùng với Huyền Thoại chiến đấu được? Năng lượng tâm linh hóa ra là vẫn chưa thức tỉnh được, tốt nhất người hãy gia nhập phục vụ liên minh phục thủ lĩnh của chúng ta chúng ta nhất định sẽ không để người chịu thiệt.

Vậy Tần Phong sẽ giải quyết sự việc trên như thế nào? Hãy tiếp tục theo dõi bộ phim Ta Thức Tỉnh Vào Ngày Tận Thế để giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé. Nhớ theo dõi kênh reviewphimhay.com để cập nhật phim mới thường xuyên nhé!