Review Phim Thần Vương Tập 6

Hôm nay reviewphimhay.com sẽ mang đến cho bạn bộ phim mới có tên là Thần Vương Tập 6 với nội dung vô cùng kịch tính, thu hút. Mời quý khán giả cùng theo dõi diễn biến bộ phim ngay dưới đây nhé!

Mô tả nhân vật trong phim Thần vương tập 6

Nhân vật chính: Diệp Phàm

Nhân vật phụ: Tô Uyển Nhi, Lâm gia, Chu gia, Chu Hán Thanh, Trần Thiên Thành và một số nhân vật khác.

Thời lượng bộ phim: 10 phút/tập

Thể loại phim: Tổng hợp

Số tập phim: 6 tập

Diễn biến nội dung Thần Vương tập 6

Mở đầu bộ phim Thần Vương tập 6, Tô Cuồng Diệu lấy máy của Uyển Nhi nhắn tin lừa Diệp Phàm nhưng đã bị Uyển Nhi phát hiện. Lúc này Tô Cuồng Diệu tức quá nên đã gọi điện đàn em tới để xử lý Diệp Phàm, chưa kịp gọi thì anh ta đã bị Tô Diệp Phàm đánh cho một trận tơi bời.

Diễn biến nội dung Thần Vương tập 6
Diễn biến nội dung Thần Vương tập 6

Thấy Diệp Phàm ra tay mạnh quá nên Uyển Nhi đã cầu xin anh hãy tha cho Tô Cuồng Diệu bởi hắn tuy có xấu nhưng cũng là anh trai của Tô Uyển Nhi. Nghiên Thiếu cũng liên lạc với Tô Cuồng Diệu và hẹn gặp mặt, cả hai lên kế hoạch cho việc Tô Cuồng Diệu lấy lại chỗ đứng trong Tô gia.

Lúc này Tô Cuồng Diệu cũng sai người đến nhà họ Diệp đòi mua lại mảnh đất để đầu tư cho dự án. Bà Diệp mẹ của Diệp Phàm cho dù như thế nào cũng không bán mảnh đất nên đám người Tô Cuồng Diệu đập phá, phá hoại nhà bà.

Diễn biển Thần vương tập 6, ngay lúc này Diệp Phàm và Uyển Nhi quay về, Tô Cuồng Diệu sai người đánh chết Diệp Phàm nhưng vốn dĩ mấy người đó không phải đối thủ của Diệp Phàm. Diệp Phàm nhẫn nhịn Cuồng Diệu lần này tới lần khác nhưng anh ta không biết hối cải mà còn năm lần bảy lượt muốn hãm hại gia đình Diệp Phàm.

 Thần Vương tập 6
Thần Vương tập 6

Thấy mình bị thất thế, không làm gì được Diệp Phàm nên Tô Cuồng Diệu bắt đầu cầu xin để Diệp Phàm tha cho mình. Diệp Phàm cũng không chịu được nữa và cũng không có ý định tha thứ cho anh ta nên đã biến Tô Cuồng Diệu thành người thực vật.

Lúc này Tô Uyển Nhi kêu Diệp Phàm nhanh chóng rời đi bởi những việc anh làm nếu để Tô gia biết thì Tô gia nhất định không thay cho anh.

Chuyển cảnh Thần Vương tập 6, Nghiêm gia lúc này vì không lấy được mảnh đất nên mất số tiền 1 tỷ tệ nhưng anh ta lại bày ra kế sách mới và lên kế hoạch cho Tô gia phải bù vào 1 tý tệ đó. Nghiêm Thiếu còn đe dọa nhà họ Tô nếu trong vòng 3 ngày không trả được 1 tỷ tệ sẽ đuổi nhà họ Tô ra khỏi Vân Thành.

Diễn biển Thần vương tập 6
Diễn biển Thần vương tập 6

Ngay lúc này Tô Uyển Nhi và Diệp Phàm cũng đi về gặp mặt bà nội, biết được thông tin gia đình mình nợ Nghiêm Thiếu 1 tỷ tệ. Trấn Đình cha của Tô Cuồng Diệu vì biết tin con trai mình biến thành người thực vật nên đã gấp gáp quay về nhà, đến cả bà nội cũng rất bất ngờ.

Bà nội và bố bắt buộc Tô Uyển Nhi phải tới nhà họ Nghiêm để xử lý vụ việc, cho dù làm bất cứ cách gì cũng phải cầu xin được nhà họ Nghiêm giúp đỡ, xóa nợ. Bà nội ăn nói hàm hồ, khinh thường Uyển Nhi nên đã bị Diệp Phàm đánh cho tỉnh ngộ. Diệp Phàm cũng hứa sẽ trả 1 tỷ tệ nhưng không ai tin vào năng lực của anh.

Bộ phim Thần Vương tập 6 tới đây là kết thúc, cảm ơn quý khán giả đã đón xem. Để theo dõi tiếp diễn biến của bộ phim, mời bạn truy cập vào reviewphimhay.com vào ngay mai nhé!