Review Phim: Tam Đại Mỹ Nhân Tập 2

Hôm nay reviewphimhay.com tiếp tục cập nhật cho bạn diễn biến bộ phim Tam Đại Mỹ Nhân tập 2 vô cùng hấp dẫn, được đông đảo con dân nghiện phim mong chờ. Mời bạn theo dõi nội dung tập phim hay dưới đây nhé!

Mô tả nhân vật trong phim Tam Đại Mỹ Nhân tập 2

Nhân vật chính: Lâm Bắc Huyền

Nhân vật phụ: Khuynh Thành, Đình Đình, Tống Tiểu Vũ, Long Á Nam, Liễu Nhất Phi, Cao Tiến, Trương Trung Nguyên, Lý Tư Trâm, Vương Thiếu, Viên Thiếu và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Series Review Phim

Thời lượng tập phim: 15 phút/tập

Số tập: 2 tập

Nội dung bộ phim Tam Đại Mỹ Nhân tập 2

Tiếp theo diễn biến bộ phim Tam Đại Mỹ Nhân tập 2 lúc này Tống Tiểu Vũ tự xưng là thần y lại khám cho con trai của nhà họ Vương nhưng không xác định được tình trạng bệnh của Vương Long. Lâm Bắc Huyền bèn phái thi vệ thân cận với mình nhất đứng ra trị bệnh cho Vương Long.

Sau đó nhà họ Vương mới biết thực ra Vương Long không bị khờ mà bị tộc ác nhân nhắm đến rồi hãm hại. Lúc này hai cha con họ mới quỳ xuống và trân trọng cảm ơn Lâm Bắc Huyền. Bênh cạnh đó còn cầu xin Lâm Bắc Huyền ra tay cứu giúp họ thoát khỏi tộc ác nhân.

Nội dung bộ phim Tam Đại Mỹ Nhân tập 2
Nội dung bộ phim Tam Đại Mỹ Nhân tập 2

Diễn biến Tam Đại Mỹ Nhân tập 2 vô cùng gay cấn và hấp dẫn. Lúc này Tống Tiểu Vũ cũng lên tiếng người ông ta nên cầu xin chính là chiến thần Long Á Nam chứ không phải là cầu xịn Lâm Bắc Huyền. Lúc này cô ta vấn hống hách và cho rằng việc đối phó với tộc ác nhân thì nhị tỷ cô ta sẽ xử lý gọn gàng và mang chiến thắng vẻ vang trở về.

Lâm Bắc Huyền sai thuộc hạ truyền lệnh xuống dưới điều động các thần y để chữa bệnh cho Hạ Khuynh Thành và tuyên bố với thiên hạ Khuynh Thành là người vợ duy nhất của Lâm Bắc Huyền. Nhân dịp đại hội dược vương Lâm Bắc Huyền muốn nhân cơ hội này chữa khỏi dung nhan cho vợ mình.

Tiếp tục diễn biến Tam Đại Mỹ Nhân tập 2, Viên Thiếu lúc này cũng dẫn cô em gái của Hạ Khuynh Thành tới đây và chạm mặt với Lâm Bắc Huyền. Cô ta không kiêng nể gì mà sỉ nhục Lâm Bắc Huyền ở chốn đông người, nói ra những lời khinh thường người khác.

Ngay lúc này nữ chiến thần Long Á Nam và Liễu Nhất Phi, Tống Tiểu Vũ cũng xuất hiện. Đình Đình lại tiếp tục nói những lời lẽ khinh thường với Lâm Bắc Huyền, so sánh Lâm Bắc Huyền còn không bằng một cái móng chân của Viên Thiếu.

Tam Đại Mỹ Nhân tập 2
Tam Đại Mỹ Nhân tập 2

Diến biến Tam Đại Mỹ Nhân tập 2, lúc này Khuynh Thành cũng lên tiếng và khuyên Bắc Huyền đi về bởi nơi đây là nơi hai người họ không nên đến. Tống Tiểu Vũ cũng ôm mơ mộng bái sư Thần y làm thầy chính thức của mình, trước giờ cô ta toàn tự nhận mình là đồ đệ của Thần y nhưng chưa co một nghi lễ bái sư chính thức nào.

Diến biến bộ phim Tam Đại Mỹ Nhân tập 2 đến đây là kết thúc cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi đón xem. Các bạn truy cập vào website reviewphimhay.com để được khám phá thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác nữa nhé!