Review Phim Bệ Hạ Ta Thầm Muốn Tiêu Tiền

Bệ Hạ Ta Thầm Muốn Tiêu Tiền là bộ phim hấp dẫn được khán giả mong chờ suốt khoảng thời gian qua. Cùng reviewphimhay.com khám phá ngay nội dung bộ phim dưới đây nhé!

Nhân vật trong bộ phim Bệ Hạ Ta Thầm Muốn Tiêu Tiền

Nhân vật chính: Diệp Thần

Nhân vật phụ: Hoàng thượng, Yến Tử, Quận chúa Khương Đại Sư và các nhân vật khác.

Thời lượng tập phim: 35 phút/tập

Thể loại phim: Series Review Phim

Diễn biến bộ phim Bệ Hạ Ta Thầm Muốn Tiêu Tiền

Mở đầu bộ phim Bệ Hạ Ta Thầm Muốn Tiêu Tiền, gã thanh niên bảo vệ này sắp đổi đời rồi, tấm vé số anh thanh niên cầm trị giá tận 100 triệu nhân dân tệ. Từ nay về sau sống sung mặc sướng rồi,cô ả kéo nam chính ra ngoài làm bay mất tờ vé số triệu đô. Anh đuổi theo nắm được bất ngờ ô tô lao đến nam chính sống bần cả đời cuối cùng cũng trúng được tấm vé số. Ai ngờ vừa cầm trên tay đã bay ngay vào ô chuồng ngựa. 

Diễn biến bộ phim Bệ Hạ Ta Thầm Muốn Tiêu Tiền
Diễn biến bộ phim Bệ Hạ Ta Thầm Muốn Tiêu Tiền

Anh nhìn thấy người đẹp vé số xuất hiện trong trang phục cổ trang kỳ lạ. Anh bèn sinh nghi mà hỏi thăm ai dè cô thật sự biết chuyện anh vừa trúng 100 triệu. Cô gái liền nói tiền đâu từ trên trời rơi xuống muốn nhận được 100 triệu nam chính cần phải về thời cổ đại một tháng giúp đỡ tiêu hủy toàn bộ gia sản Diệp gia.

Có như thế thì tiền đến mới không gặp tai họa, chưa kịp nhận câu trả lời thì người đẹp vé số đã biến mất. Nam chính có đà suýt tụt quần tên thiếu gia này thế là anh bị hắn ta cùng người hầu lao vào đánh nam chính đánh trả một cú điếng người. Mà tên địa chủ đánh không lại nam chính nên đe dọa anh hôm nay sẽ có bệ hạ ghé ngang qua thị sát miền Nam.

Chuyển cảnh Bệ Hạ Ta Thầm Muốn Tiêu Tiền, cảnh cáo nam chính đừng đụng đến hắn ta, nam chính ngược lại không cảm thấy sợ hãi còn bày mưu. Nam chính cũng tiện tay nhất chiếc gậy gỗ dài bê tường êm mưu kế hơn người nam chính đã tiện tay nhặt được cục phân ngựa thành tinh. Một chiêu khiến mồm tên địa chủ thối hơn cống rãnh.

Bệ Hạ Ta Thầm Muốn Tiêu Tiền
Bệ Hạ Ta Thầm Muốn Tiêu Tiền

Chuyến này bệ hạ về là muốn tìm nhân tài cứu nước nam chính vô duyên vô cớ xông ra mắng hoàng thượng không biết cách nhìn người quản lý thấp kém. Theo lý thường thì đầu của anh sắp rơi xuống rồi nhưng vì là nam chính nên Hoàng Thượng quyết định nghe anh giải thích rõ ràng.

Diễn biến Bệ Hạ Ta Thầm Muốn Tiêu Tiền, thứ nhất ta mắng người ngu ngốc và bất tài chèn ép người dân giang nam không còn con đường sống, đất đai nhà cửa bị tịch thu thậm chí đến trẻ sơ sinh cũng phải dìm xuống sông. Thứ hai ta mắng người tiêu tiền dâm đãng không quan tâm đến đất nước chỉ tổ chức dăm ba cuộc thi vớ vẩn. Thứ ba ta mắng người kém cỏi đến mức để lãnh thổ của Tổ Tiên bị cướp mất.

Diễn biến Bệ Hạ Ta Thầm Muốn Tiêu Tiền
Diễn biến Bệ Hạ Ta Thầm Muốn Tiêu Tiền

Bị vạch trần trí tuệ cai quản bởi một tên tiểu tử thái giám bên cạnh liền mở miệng muốn trừng phạt nam chính. Ông ta rút dao muốn lấy đầu anh nhưng may mắn mỹ nữ đã ngăn lại. Nữ thần đã cứu mạng tôi chẳng lẽ cô ấy đã phải lòng tôi rồi hay sao. Nam chính cứ ngỡ rằng mình đã gây họa nhà họ dịp sắp được về trong xe rồi. Ai ngờ Hàng Thượng lại cung kính với anh.

Tập phim Bệ Hạ Ta Thầm Muốn Tiêu Tiền đến đây là kết thúc, mời bạn vào trang reviewphimhay.com để khám phá thêm nhiều bộ phim hay khác nhé!