Review Phim Kiếm Vua Phương Bắc Tập 1 Phần 2

Lại là reviewphimhay.com cập nhật cho bạn diễn biến mới nhất của phim Kiếm Vua Phương Bắc Tập 1 Phần 2. Mời các bạn cùng đón xem tình tiết của bộ phim nhé!

Nhân vật trong phim kiếm vua phương bắc tập 1 phần 2

Nhân vật chính: Phục Long chi chủ – Diệp Phàm

Nhân vật phụ: Ngọc Giao Long, Hải chủ, Thần Hoàng, Tôn Vương, Phi Phượng quận chủ, Hứa Thiếu, Yên Nhiên và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Series Review Phim

Thời lượng tập phim: 14 phút/tập

Số tập: 7 tập

Diễn biến bộ phim kiếm vua phương bắc tập 1 phần 2

Mở đầu bộ phim Kiếm vua phương bắc tập 1 phần 2, vì tu luyện thần công cái thế nên người đàn ông đã nuốt chửng cô gái. Cuối cùng một tia chớp lóe lên, thần long xuất hiện nhưng đợi anh ta xuất quan mới phát hiện ra những người bảo vệ đảo có thể đánh hơn 30 vạn quân của phương Tây mà nay chỉ còn có 10 lính canh đảo.

Diễn biến bộ phim kiếm vua phương bắc tập 1 phần 2
Diễn biến bộ phim kiếm vua phương bắc tập 1 phần 2

Nhưng người đàn ông không sợ hãi bởi đối với anh mấy người này không phải là đối thủ ngang tầm với anh. Lúc này bọn người đó mới biết anh ta là Phục Long chi chủ liền ngoan ngoãn xin lỗi và phục tùng anh ta.

Mục đích xuất quan của Long chủ là để báo thù cho gia đinh, năm đó cả nhà anh bị kẻ xấu hãm hại. Cũng may mẹ nuôi anh bảo anh đi đảo thiên đường để tránh nạn nên mới thoát khỏi được một kiếp nạn. Giờ anh cũng là Long Chủ trên vạn người, cũng đã đến lúc phải quay về tìm mẹ nuôi và đòi lại công bằng cho gia đình anh.

Diễn biến Kiếm vua phương bắc tập 1 phần 2, không ngờ mới về nước đã bị Vân Hải Thần Hoàng cản lại. Lúc này anh ta mới phát hiện người anh ta cản lại chính là chủ nhân đảo thiên đường Phục Long chi chủ. Bây giờ phải xin quận chúa giúp đỡ, báo cáo Hải chủ vì đã đắc tội với Phục Long chi chủ.

Diễn biến Kiếm vua phương bắc tập 1 phần 2
Diễn biến Kiếm vua phương bắc tập 1 phần 2

Hải chủ cũng lên kế hoạch tổ chức yến tiệc để xin lỗi Phục Long chi chủ. Bên này Phục Long về nhà để nói với vị hôn thê trước đây của anh là bây giờ anh đã sẵn sàng cho hôn ước của hai nhà. Nhưng cô ta là người không biết tốt xấu, khinh thường anh cho rằng mình là tiểu thư giàu có không cần một người như anh.

Ngay lúc này Hàn Thiếu cũng đi vào và hỏi tội Diệp Phàm vì đã xúc phạm Thần Hoàng Đại nhân. Diệp Phàm tự nhận tiệc chiêu đãi do 4 vị thiên vương tổ chức cho anh nhưng bị đám người kia cho rằng anh bị hoang tưởng, khinh thường anh.

Chuyển cảnh Kiếm vua phương bắc tập 1 phần 2, bây giờ cả nhà người phụ nữ kia cũng được mời đến yến tiệc và gặp Diệp Phàm ở đây. Nhưng cô ta giả vờ không quen biết Diệp Phàm và dặn anh ta mau rời khỏi chỗ này, đừng để gia đình cô phải mất mắt vì anh mà không biết rằng anh chính là Phục Long Chi Chủ trong truyền thuyết.

Kiếm vua phương bắc tập 1 phần 2
Kiếm vua phương bắc tập 1 phần 2

Đám người ở đây cho rằng Diệp Phàm mạo danh phục long chi chủ nên muốn giết anh. Đúng lúc này Phi Phượng quận chủ cũng đến, đám người kia thấy Phi vượng quạn chủ quen biết Diệp Phàm nên tỏ ra vô cùng bất ngờ.

Nhưng Ngọc Giao Long không biết vô tình hay cố ý không nhận Diệp Phàm là phục long chi chủ. Cho rằng anh là người mạo danh và đang làm loạn ở đây.

Bộ phim Kiếm vua phương bắc tập 1 phần 2 tới đây là kết thúc, mời các bạn tiếp tục theo dõi diễn biến bộ phim vào ngày mai trên trang reviewphimhay.com!