Review Phim Kiếm Vua Phương Bắc Tập 3 Phần 2

Lại là reviewphimhay.com cập nhật cho bạn diễn biến mới nhất của phim Kiếm Vua Phương Bắc Tập 3 Phần 2. Mời các bạn cùng đón xem tình tiết của bộ phim nhé!

Nhân vật trong phim kiếm vua phương bắc tập 3 phần 2

Nhân vật chính trong phim kiếm vua phương bắc tập 3 phần 2: Phục Long chi chủ – Diệp Phàm

Nhân vật phụ: Ngọc Giao Long, Hải chủ, Thần Hoàng, Tôn Vương, Phi Phượng quận chủ, Hứa Thiếu, Yên Nhiên và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Series Review Phim

Thời lượng tập phim: 14 phút/tập

Số tập: 7 tập

Diễn biến tập phim kiếm vua phương bắc tập 3 phần 2

Mở đầu tập phim Kiếm vua phương bắc tập 3 phần 2, Từ tiểu thư chính thức hợp tác với Từ tiểu thư, tất cả hạng mục của Hắc Kim ở Vân Hải đều sẽ hợp tác với cô Lý. Tần Minh Viễn không tin vào những gì mà mình nhìn thấy, cho rằng Lý gia đang bên bờ vực phá sản không thể nào mà tập đoàn Hắc Kim lại hợp tác với Lý Gia được.

Diễn biến tập phim kiếm vua phương bắc tập 3 phần 2
Diễn biến tập phim kiếm vua phương bắc tập 3 phần 2

Từ Tiểu Thư cũng không nghe nổi những lời nói hàm hồ của anh ta nên đã đuổi anh ta ra ngoài khiến Tần Minh Viễn vô cũng xấu hổ và mất mặt. Bạn Yên Nhiên từ trước giờ đều không hài lòng về Diệp Phàm, cô ta phủ nhận mọi tài năng của Diệp Phàm và cho rằng anh không phải là người đứng sau giúp đỡ Yên Nhiên.

Bên cạnh đó thì Yên Nhiên cũng không tin Diệp Phàm là người đã giúp đỡ mình, cô cho rằng mình lấy được hợp đồng từ tập đoàn hắc kim là do tài năng của mình.

Diễn biến Kiếm vua phương bắc tập 3 phần 2, Yên Nhiên nghĩ rằng người giúp mình là Hàn Thiếu bởi anh ta là người có uy quyền. Yên Nhiên và bạn thân cùng nhau đi tìm Hàn Thiếu để cảm ơn mà không quan tâm đến cảm nhận của Diệp Phàm, cô ta cũng bảo Diệp Phàm không nên đi theo để gây rắc rối cho cô ta.

Kiếm vua phương bắc tập 3 phần 2
Kiếm vua phương bắc tập 3 phần 2

Lúc này mọi người đều tụ tập ở khách sạn sang trọng nhất Vân Hải, thấy Diệp Phàm đi cùng Yên Nhiên thì tất cả mọi người đều cho rằng anh chỉ là kẻ theo bám váy phụ nữ, không tôn trọng anh mà còn tỏ vẻ khinh thường anh.

Hàn Thiếu cũng tự nhận mình là người đã giúp đỡ Yên Nhiên khiến Yên Nhiên càng hiểu lầm Diệp Phàm và cho rằng anh không có tài cán gì. Trong bữa tiệc Hàn Thiếu còn dùng thuốc mê hại Yên Nhiên nhưng tất cả những hành động của anh ta đều đã bị Diệp Phàm phát hiện nhưng khi anh nói ra thì Yên Nhiên không tin tưởng anh còn quay ra trách móc anh.

Chuyển cảnh Kiếm vua phương bắc tập 3 phần 2, Yên Nhiên không biết đúng sai, tức giận kêu Diệp Phàm phải nhanh chóng rời khỏi bữa tiệc và cô không muốn gặp lại anh ta nữa. Không chịu được nổi thái độ hống hách của Hàn Thiếu nên Diệp Phàm đã gọi cho cấp dưới hủy hợp đồng với anh ta.

Bộ phim kiếm vua phương bắc tập 3 phần 2
Bộ phim kiếm vua phương bắc tập 3 phần 2

Đến bây giờ Hàn Thiếu vẫn cho rằng Diệp Phàm hoang tưởng, không được bình thường nhưng không biết rằng là chính vì anh ta sẽ hủy hoại cả gia đình nhà Hàn gia.

Bộ phim kiếm vua phương bắc tập 3 phần 2 tới đây là kết thúc, cảm ơn quý khán giả đã đón xem diễn biến. Mời bạn tiếp tục theo dõi diễn biến tập tiếp theo vào ngày mai trên trang reviewphimhay.com nhé!