Review Phim Kiếm Vua Phương Bắc Tập 6 Phần 2

Lại là reviewphimhay.com cập nhật cho bạn diễn biến mới nhất của phim Kiếm Vua Phương Bắc Tập 6 Phần 2. Mời các bạn cùng đón xem tình tiết của bộ phim nhé!

Nhân vật trong phim kiếm vua phương bắc tập 6 phần 2

Nhân vật chính trong phim kiếm vua phương bắc tập 6 phần 2: Phục Long chi chủ – Diệp Phàm

Nhân vật phụ: Ngọc Giao Long, Hải chủ, Thần Hoàng, Tôn Vương, Phi Phượng quận chủ, Hứa Thiếu, Yên Nhiên và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Series Review Phim

Thời lượng tập phim: 14 phút/tập

Số tập: 7 tập

Nội dung bộ phim kiếm vua phương bắc tập 6 phần 2

Mở đầu bộ phim kiếm vua phương bắc tập 6 phần 2, Tô Hoài Tân và Tô Lãnh Huyên đã được Tần Lệ và những người bạn của anh cứu khỏi ngục tối. Họ đã được đưa về nhà họ Tô và được gia đình và bạn bè chào đón.

Nội dung bộ phim kiếm vua phương bắc tập 6 phần 2
Nội dung bộ phim kiếm vua phương bắc tập 6 phần 2

Tô Hoài Tân đã rất vui mừng khi được đoàn tụ với gia đình và bạn bè. Anh đã kể cho họ nghe về những gì đã xảy ra với mình. Tô Lãnh Huyên cũng đã rất vui mừng khi được đoàn tụ với gia đình và bạn bè. Cô đã rất lo lắng cho Tô Hoài Tân và cô rất vui mừng khi anh đã được an toàn.

Diễn biến kiếm vua phương bắc tập 6 phần 2, Tô Hoài Tân đã quyết tâm trả thù Từ Tĩnh. Anh đã bắt đầu kế hoạch của mình bằng cách tìm kiếm bằng chứng chứng minh Từ Tĩnh là kẻ sát nhân.

Tô Lãnh Huyên đã cố gắng ngăn cản Tô Hoài Tân. Cô không muốn Tô Hoài Tân phải gặp nguy hiểm. Tô Hoài Tân đã thuyết phục Tô Lãnh Huyên rằng anh cần phải trả thù để minh oan cho bản thân và gia đình.

Diễn biến kiếm vua phương bắc tập 6 phần 2
Diễn biến kiếm vua phương bắc tập 6 phần 2

Từ Tĩnh đã biết rằng Tô Hoài Tân đã được giải thoát khỏi ngục tối. Anh ta đã cử người đi theo dõi Tô Hoài Tân và Tô Lãnh Huyên. Từ Tĩnh đã rất lo sợ khi biết rằng Tô Hoài Tân đã có bằng chứng chống lại mình. Anh ta đã lên kế hoạch giết Tô Hoài Tân và Tô Lãnh Huyên để bịt đầu mối.

Chuyển cảnh kiếm vua phương bắc tập 6 phần 2, Tô Hoài Tân đã tìm được bằng chứng chứng minh Từ Tĩnh là kẻ sát nhân. Bằng chứng này là một bức thư mà Từ Tĩnh đã viết cho sát thủ thuê giết Tô Đại Nguyên.

Tô Hoài Tân đã quyết định công khai bằng chứng này để minh oan cho bản thân. Từ Tĩnh đã biết rằng Tô Hoài Tân đã có bằng chứng chống lại mình. Anh ta đã lên kế hoạch giết Tô Hoài Tân và Tô Lãnh Huyên.

Kiếm vua phương bắc tập 6 phần 2
Kiếm vua phương bắc tập 6 phần 2

Từ Tĩnh đã cử người bắt Tô Hoài Tân và Tô Lãnh Huyên. Họ đã bị nhốt vào một căn biệt thự xa hoa. Tô Hoài Tân đã tìm cách trốn thoát khỏi căn biệt thự. Anh đã cứu Tô Lãnh Huyên và họ đã cùng nhau đối mặt với Từ Tĩnh.

Tô Hoài Tân và Tô Lãnh Huyên đã cùng nhau đối mặt với Từ Tĩnh. Họ đã đánh bại Từ Tĩnh và đưa anh ta ra công lý. Tô Hoài Tân đã được minh oan và anh trở lại làm người đứng đầu nhà họ Tô.

Bộ phim kiếm vua phương bắc tập 6 phần 2 tới đây là kết thúc. Mời bạn tiếp tục theo dõi diễn biến mới nhất của bộ phim trên trang reviewphimhay.com vào ngày mai nhé!