Review Phim Kiếm Vua Phương Bắc Tập 4 Phần 2

Lại là reviewphimhay.com cập nhật cho bạn diễn biến mới nhất của phim Kiếm Vua Phương Bắc Tập 4 Phần 2. Mời các bạn cùng đón xem tình tiết của bộ phim nhé!

Nhân vật trong phim kiếm vua phương bắc tập 4 phần 2

Nhân vật chính trong phim kiếm vua phương bắc tập 4 phần 2: Phục Long chi chủ – Diệp Phàm

Nhân vật phụ: Ngọc Giao Long, Hải chủ, Thần Hoàng, Tôn Vương, Phi Phượng quận chủ, Hứa Thiếu, Yên Nhiên và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Series Review Phim

Thời lượng tập phim: 14 phút/tập

Số tập: 7 tập

Diễn biến Kiếm vua phương bắc tập 4 phần 2

Mở đầu tập phim kiếm vua phương bắc tập 4 phần 2, lúc này Diệp Phàm nói rằng phương thuốc cải tử hoàn sinh chính là do anh phát minh ra và truyền lại cho thần y. Nhưng đám người kia vốn dĩ đã khinh thường Diệp Phàm nên những việc này bọn họ tất nhiên sẽ không tin. Bên cạnh đó Ngọc Giao Long luôn miệng nói ngưỡng mộ Phục Long Chi Chủ nhưng lại không nhận ra Diệp Phàm chính là Phục Long, lại còn chế giễu và nói những lời không hay về anh.

Diễn biến Kiếm vua phương bắc tập 4 phần 2
Diễn biến Kiếm vua phương bắc tập 4 phần 2

Lúc này Diệp Phàm và đám người kia cũng cá cược với nhau, nếu người nào thua sẽ phải cúi lạy 3 lần và làm theo ý của người kia. Nhưng lúc này Diệp Phàm lại viết ra những thành phần có trong thuốc một cách nhanh gọn khiến cho đám người kia rất bất ngờ. Đám người kia đã thua nhưng dễ gì bọn họ chịu quỳ xuống trước mặt Diệp Phàm, họ phủ nhận và cho rằng công thức thuốc mà Diệp Phàm viết ra là không đúng.

Diễn biến kiếm vua phương bắc tập 4 phần 2, Lý Yên Nhiên bị đám người Hàn Thiếu trêu chọc và muốn cô ấy phục vụ mấy người họ. Họ sẽ tha cho cô và hợp tác với dược phẩm Lý gia. Diệp Phàm không chịu được những hành động hống hách của bọn họ nữa nên đã ra tay đánh Tần Thiếu, nhưng Yên Nhiên không vì thế mà cảm động còn đánh ngược lại anh, cho rằng anh chém gió và chỉ biết đánh nhau chứ không có tích sự gì.

Kiếm vua phương bắc tập 4 phần 2
Kiếm vua phương bắc tập 4 phần 2

Mẹ nuôi của Diệp Phàm năm đó đã bị Hộ Hải Cát bắt đi không biết bây giờ còn sống hay không. Cho dù bà ấy còn sống bà ấy cũng không muốn nhìn thấy Diệp Phàm vì bà ấy mà hi sinh, mất mạng.

Diệp Phàm lúc này cũng quyết tâm sẽ phải tìm được mẹ nuôi và trả thù cho bà ấy. Sau khi điều tra thì Diệp Phàm cũng biết người mà mẹ nuôi gặp cuối cùng trước khi mất tích là mẹ của Ngụy Anh nên anh đã đến gặp bà ấy và hỏi rõ cụ thể mọi chuyện.

Chuyển cảnh Kiếm vua phương bắc tập 4 phần 2, phát hiện bạn thân của Yên Nhiên có bệnh trong người nên Diệp Phàm đã ra tay giúp đỡ cô ta. Lúc này mẹ của Tâm Nghiên đi ra và rất vui mừng vì con gái mình đã hết bệnh, bà rấy biết ơn Diệp Phàm. Nhưng Tâm Nghiên vẫn không biết điều, chỉ trích Diệp Phàm và cho rằng anh ta do may mắn mới chữa được bệnh cho mình chứ không phải tài giỏi gì.

Bộ phim Kiếm vua phương bắc tập 4 phần 2
Bộ phim Kiếm vua phương bắc tập 4 phần 2

Ngay lúc này, bọn chủ nợ đã đến đòi nợ nhà Tâm Nghiên, nếu không trả nợ thì phải bán thân cho bọn họ. Nhưng cuối cùng Diệp Phàm đã giúp gia đình nhà Tâm Nghiên giải vây và giúp đỡ bọn họ giải quyết đám người.

Bộ phim Kiếm vua phương bắc tập 4 phần 2 tới đây là kết thúc, mời bạn tiếp tục theo dõi diễn biến bộ phim mới nhất trên trang reviewphimhay.com vào ngày mai nhé!