Review Phim Tam Đại Mỹ Nhân Tập 1

Hôm nay reviewphimhay.com xin giới thiệu cho bạn bộ phim Tam Đại Mỹ Nhân tập 1 vô cùng hấp dẫn, được đông đảo con dân nghiện phim mong chờ. Mời bạn theo dõi nội dung tập phim hay dưới đây nhé!

Mô tả nhân vật trong phim Tam Đại Mỹ Nhân tập 1

Nhân vật chính: Lâm Bắc Huyền

Nhân vật phụ: Khuynh Thành, Tống Tiểu Vũ, Long Á Nam, Liễu Nhất Phi, Cao Tiến, Trương Trung Nguyên, Lý Tư Trâm, Vương Thiếu, Viên Thiếu và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Series Review Phim

Thời lượng tập phim: 15 phút/tập

Số tập: 2 tập

Diễn biến nội dung Tam Đại Mỹ Nhân tập 1

Mở đầu diễn biến tình tiết Tam Đại Mỹ Nhân tập 1, Lâm Bắc Huyền ngày đầu tiên xuất hiện nhưng lại bị Tam Đại Mỹ Nhân cản đường và đòi hủy hôn với Lâm Bắc Huyền. Cô gái thần y khinh thường cảnh cáo người đàn ông, hà mã đừng mơ tưởng đến thiên nga. Ba chị em không chỉ hống hách, khinh thường mà còn chế giễu người đàn ông không xem anh ta ra gì còn chửi anh ta là kẻ tâm thần.

Thật ra thân phận thật sự của người đàn ông chính là Tổng tư lệnh quyền lực nhất của Bắc Trấn. Lần này bước chân vào viện tâm thần là chỉ để ấn náu và dưỡng sức nhưng không ngờ chính vị vậy mà anh bị 3 đại tiểu thư kia xem thường, sỉ nhục.

Diễn biến nội dung Tam Đại Mỹ Nhân tập 1
Diễn biến nội dung Tam Đại Mỹ Nhân tập 1

Diễn biến Tam Đại Mỹ Nhân tập 1 ngay lúc này Lâm Bắc Huyền không chịu được sự lăng mạ của bọn họ nữa nên đã lập tức phơi bày sự xấu ra trong con người bọn họ. Đối diện với từng lời nói của Lâm Bắc Huyền ba chị em vẫn tự tin cho rằng Lâm Bắc Huyền đã tàn tật, vào viện tâm thần còn lén lút thu thập thông tin của bọn họ.

Lâm Bắc Huyền cũng tự hào rằng chỉ có vợ chưa cưới Khuynh Thành của mình mới là mỹ nhân. Nghe Bắc Huyền nói xong thì ba cô gái cười lớn và cho rằng anh ấy đang bị ảo tưởng nặng. Lúc này ba cô gái cũng thông báo cho Bắc Huyền rằng Khuynh Thành đã bị hủy dung và bị diệt môn. Từ đó Kinh Hải không còn tứ đại hoa khôi mà chỉ còn Tam Đại Mỹ Nhân. Khi nghe tin Khuynh Thành bị hủy dung và còn phải gả cho tên ngốc nhà họ Vương khiến anh rất đau lòng.

Chuyển cảnh Tam Đại Mỹ Nhân tập 1, lúc này Khuynh Thành bị mẹ kế và em gái hãm hại, bắt ép lấy Vương Khải – một tên ngốc. Ngay lúc này Lâm Bắc Huyền xuất hiện và tuyên bố anh sẽ cưới Khuynh Thành, nhưng lại bị cô em gái chế giễu một người tàn phế một người hủy dung, nói những lời lẽ khinh thường vô cùng khó nghe với Lâm Bắc Huyền và Diệp Khuynh Thành.

Tam Đại Mỹ Nhân tập 1
Tam Đại Mỹ Nhân tập 1

Ngay lúc này diến biến Tam Đại Mỹ Nhân tập 1 là cha của cô em gái xấu xa kia lên tiếng và quyết định gả em gái cho Lâm Bắc Huyền bởi vì ông ta cho rằng Khuynh Thành đã bị hủy dung không xứng với Lâm Bắc Huyền. Mẹ và cô em gái nhất định không đồng ý và phản đối kịch liệt bởi người yêu của cô ta là Đại thiếu gia nhà họ Viêm một con rùa ngậm thìa vàng thì tốt hơn Lâm Bắc Huyền hàng vạn lần.

Diến biến bộ phim Tam Đại Mỹ Nhân tập 1 đến đây là kết thúc, mời các bạn tiếp tục theo dõi diễn biến tập phim mới nhất trên trang reviewphimhay.com ngày mai nhé!