Review Phim Vua Giám Định Tập 7

Không để các bạn phải chờ đợi lâu nữa đâu, hôm nay reviewphimhay.com tiếp tục cho ra mắt diễn biến bộ phim Vua Giám Định tập 7 cũng là tập cuối mà bạn ngày đêm mong chờ. Mời bạn cùng khám phá bộ phim nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Vua Giám Định tập 7

Nhân vật chính: Diệp Thần

Nhân vật phụ: Uyển Nhi tiểu thư, nhà họ Lý, Lý Mỗ, Bạch Thiếu, Tần Thiếu, mẹ của Diệp thần, Tề Chiến, bác Ngô, Long Vấn Thiên, Vương Lão, Tề gia và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Series phim hay

Thời lượng tập phim: 15 phút/tập

Số tập: 7 tập

Diễn biến bộ phim Vua Giám Định tập 7

Diễn biến Vua Giám Định tập 7 lúc này tên Long Thần mới nhận ra Diệp Thần đúng là Điện chủ Kỳ Lân. Chiến Thần Phương Bắc cũng lên tiếng và tuyên bố rõ ràng với tất cả mọi người sẽ bái Diệp Thần làm sư phụ. Bây giờ teeb Bạch Thiếu và người yêu cũ của Diệp Thần mới sợ hãi và cầu xin được Điện chủ Kỳ Lân tha mạng.

Diệp Thần phanh phui hết những chuyện tà ác mà hắn làm, liệu có đáng để tha thứ không. Hắn cũng là người đã cấu kết với Điện tà thần để làm nhiều điều ác, hại dân. Tuy không giết hai người đó những cũng tiêu diệt hết danh tiếng và quyền uy của nhà họ Bạch, còn hai người Bạch Thiếu thì bắt ngồi tù mọt gông.

Diễn biến bộ phim Vua Giám Định tập 7
Diễn biến bộ phim Vua Giám Định tập 7

Diễn biến bộ phim Vua Giám Định tập 7 lúc này Tề gia đã uống thuốc tăng công lực của Điện tà thần và đến đây để thách đấu, đòi giết Diệp Thần. Lúc này Chiến Thần Phương Bắc cũng không phải là đối thủ của hắn, công lực của hắn bây giờ rất mạnh nên chỉ cần một chiêu đã hất văng Chiến Thần phía Bắc.

Cuối cùng Diệp Thần cũng phải ra tay, hai bên cá cược nếu sau mười hiệp Tề gia chưa ngã xuống thì kiếm Kỳ Lân sẽ thuộc về ông ta. Sau vài hiệp đấu thì Tề gia vẫn chưa phải là đối thủ của Diệp Thần, điện chủ Kỳ Lân dễ hàng hạ gục ông ta sau vài hiệp đấu đơn giản.

Chuyển cảnh Vua Giám Định tập 7 ở phía bên này Điện tà thần cũng nổi điên lên vì giờ kiếm Kỳ Lân cũng không cướp về được. Vì không đủ năng lực để đấu với Diệp Thần nên bên hắn đã ra lệnh cho thuộc hạ đi bắt mẹ của Diệp Thần. Lúc này người của Điện tà thần gọi điện cho Diệp Thần bắt anh đi một mình đến nơi đã giao hẹn để cứu mẹ của mình.

Ngay lúc Diệp Thần đến, Điện tà thần bắt buộc Diệp Thần giao ra Đồng tử Kỳ Lân. Mẹ của Diệp Thần vì không muốn con trai mình giao đồng tử Kỳ Lân cho tên ác bá này nên đã tự kết liễu mình để bảo vệ con trai. Điện chủ Kỳ Lân tuyên bố sẽ phải tiêu diệt Điện tà Thần để trả mối thù giết cha, giết mẹ. Diệp Thần tuyên bố 3 ngày sau lễ phong thần quyết định tiêu diệt Điện Tà Thần.

Vua Giám Định tập 7
Vua Giám Định tập 7

Cuối cùng cũng đến ngày hôm nay, trận chiến giữa Đại hạ và Điện Tà Thần. Liệu trận chiến này sẽ đi đâu về đâu, mời bạn xem phim để biết kết quả nhé.

Bộ phim Vua Giám Định tập 7 cũng như là tập cuối đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi và đón xem bộ phim, các bạn nhớ truy cập vào trang reviewphimhay.com để theo dõi thêm nhiều bộ phim hấp dấn khác nhé!