Review Phim Vua Giám Định Tập 6

Không để các bạn phải chờ đợi lâu nữa đâu, hôm nay reviewphimhay.com tiếp tục cho ra mắt diễn biến bộ phim Vua Giám Định tập 6 mà bạn ngày đêm mong chờ. Mời bạn cùng khám phá bộ phim nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Vua Giám Định tập 6

Nhân vật chính: Diệp Thần

Nhân vật phụ: Uyển Nhi tiểu thư, nhà họ Lý, Lý Mỗ, Bạch Thiếu, Tần Thiếu, mẹ của Diệp thần, Tề Chiến, bác Ngô, Long Vấn Thiên, Vương Lão, Tề gia và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Series phim hay

Thời lượng tập phim: 15 phút/tập

Số tập: 7 tập

Diễn biến nội dung phim Vua Giám Định tập 6

Diễn biến nội dung Vua Giám Định tập 6 ngay lúc này Diệp Thần giúp Tôn Gia Chủ phân biệt cây nhân sâm giả và cây nhân sâm thât và Tôn Gia Chủ chọn tin tưởng Diệp Thân mặc dù xung quanh đó không có người nào tin anh ta.

Hội linh dược hôm nay được tổ chức với rất nhiều người có uy quyền tới đây tham dự. Ở đây mọi người cũng lên kế hoạch để giám định nhân sâm của ai quý giá bằng cách cho nó uống máu người. Nhưng cách này vốn dĩ không chứng minh được nhân sâm đó có phải là nhân sâm thật hay không? Nhân sâm thật khi nhỏ máu người lên thì nó sẽ phát sáng và bùng sáng lên. Diệp Thần đã chứng minh được nhân sâm của minh là loại linh sâm quý hiếm độc nhất.

Diễn biến nội dung phim Vua Giám Định tập 6
Diễn biến nội dung phim Vua Giám Định tập 6

Diễn biến Vua Giám Định tập 6 là tuy đã chứng minh được nhân sâm của mình là thật nhưng mọi người đều không tôn trọng và tỏ ra thái độ coi thường Diệp Thần. Bỗng nhiên lúc này quỷ y đại nhân bước ra và đánh cho tên mang nhân sâm giả đến, còn muốn chu di cửu tộc hắn ta.

Lúc này Qủy y bái kiến Diệp Thần là điện chủ điện Kỳ Lân khiến ai cũng bất ngờ và ngưỡng mộ. Diệp Thần cũng lên tiếng và nói rằng đồ đệ của quỷ y kiến thức y học quá hạn hẹp còn không xem ai ra gì, chẳng biết phân biệt phải trái, trắng đen. Cuối cùng Qủy y cũng đuổi đồ đệ ra khỏi môn phái và tuyên bố từ nay về sau không cho cô tra hành y.

Vua Giám Định tập 6 với diễn biến vô cùng hấp dẫn, kịch tính. Lúc bấy giờ Qủy y cũng giao cho Diệp Thần tuyết liên ngàn năm để cứu người. Tại đây Diệp Thần cũng tuyên bố 3 ngày sau mình sẽ kết hôn với Uyển Nhi.

Chuyển cảnh, lúc này Diệp Thần nhanh chóng về để giải độc cho Lý gia và cuối cùng cũng đã giải độc thành công cho Lý gia. Uyển Nhi đã bị Tề Chiến bắt đi nhưng mẹ của Uyển Nhi vẫn một mực khẳng định Tề Chiến là người tốt sẽ không làm hại Uyển Nhi. Đang đúng lúc Tề Chiến định làm nhục Uyển Nhi thì thật may Diệp Thần đã xuất hiện đánh cho hắn một trận tơi bời.

Vua Giám Định tập 6
Vua Giám Định tập 6

Diễn biến Vua Giám Định tập 6 lúc này Uyển Nhi đã bị bỏ thuốc, chính Diệp Thần đứng ra để giải độc cho Uyển Nhi. Lý gia cũng phái người đi truyền tin tức con gái ông chuẩn bị kết hôn và mời tất cả các khách quý đến.

Tập phim Vua Giám Định tập 6 tới đây là kết thúc, mời các bạn đón xem tập cuối vào ngày mai trên trang reviewphimhay.com nhé!