Review Phim Vua Giám Định Tập 5

Không để các bạn phải chờ đợi lâu nữa đâu, hôm nay reviewphimhay.com tiếp tục cho ra mắt diễn biến bộ phim Vua Giám Định tập 5 mà bạn ngày đêm mong chờ. Mời bạn cùng khám phá bộ phim nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Vua Giám Định tập 5

Nhân vật chính: Diệp Thần

Nhân vật phụ: Uyển Nhi tiểu thư, nhà họ Lý, Lý Mỗ, Bạch Thiếu, Tần Thiếu, mẹ của Diệp thần, Tề Chiến, bác Ngô, Long Vấn Thiên, Vương Lão, Tề gia và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Series phim hay

Thời lượng tập phim: 15 phút/tập

Số tập: 7 tập

Diễn biến Vua Giám Định tập 5

Diễn biến tập phim Vua Giám Định tập 5 với nhiều tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Lý lão gia đã được Diệp Thần cứu nên đã qua khỏi cơn nguy kịch và khỏe mạnh trở lại nên ông càng yêu quý Diệp Thần.

Hôm nay là lễ cưới của Diệp Thần và Uyển Nhi nhưng lại không có ai tới tham dự. Người tới lại là Long Thần – chiến thần phía Bắc tới gây sự, trả thù cho Tề thiếu gia đã bị Diệp Thần đánh thành tàn phế. Nhưng không ai biết thực ra Diệp Thần có nội công cao cường, Long Thần chẳng phải là đối thủ của anh.

Diễn biến Vua Giám Định tập 5
Diễn biến Vua Giám Định tập 5

Diễn biến tiếp theo Vua Giám Định tập 5 vì vậy hai người đã cá cược, mỗi người đánh đối phương 3 đấm nếu ai không chịu được sẽ là người thua cuộc và phải đi ra khỏi đây không được làm loạn nữa. Nhưng cuối cùng người chiến thắng là Diệp Thần, Long Thần ông ta vẫn không phục và muốn tuyên chiến sẽ về báo với chiến thần phía Bắc để tới xử tử Diệp Thần.

Đã bị đánh cho không còn sức lực nhưng vẫn ở đây mạnh miệng và đòi phá đám cưới của Diệp Thần. Ngay lúc này nhà họ Tôn mang vàng bạc, báu vật đến để tặng quà đám cưới cho Điện chủ Kỳ Lân. Những nhân vật máu mặt cũng đến, Long Thần tới bây giờ vẫn ngông cuồng không tin và cho rằng tất cả mọi người đang ở đây diễn kịch với hắn.

Chuyển cảnh Vua Giám Đinh tập 5, Lý gia thật ra cũng là người của Điện Kỳ Lân và đã quỳ xuống làm lễ với Diệp Thần. Và cũng tiết lộ rằng Uyển Nhi là Phượng Hoàng Thể, cuối cùng đám cưới của hai người họ cũng diễn ra một cách suôn sẻ.

Lúc này, Long Thần cũng trở về bẩm báo với sư phụ về sự việc vừa qua. Sư phụ Long Thần đến thẳng nhà của Diệp Thần để hành thích nhưng đã thất bại, ông ta cũng không phải là đối thủ của Diệp Thần. Chiến Thần Phía Bắc quỳ xuống tạ tội và nhận Diệp Thần là sư phụ, cuối cùng Diệp Thần cũng nhận Chiến thần phía Bắc làm đồ đệ. Và hai người cùng bày mưu tính kế để diệt điện tà thần, lấy lại công bằng và trả thù cho cố điện chủ.

Tập phim Vua Giám Định tập 5
Tập phim Vua Giám Định tập 5

Ở bên này Điện chủ Điện tà thần cũng đang lên kế hoạch tiêu diệt Điện kỳ lân để lên đứng đầu thiên hạ, cướp kiếm của Diệp Thần để có thêm sức mạnh thống lĩnh giang hồ mà không phải lo lắng về Điện chủ Kỳ Lân.

Tập phim Vua Giám Định tập 5 tới đây là kết thúc, mời các bạn theo dõi diễn biến tập tiếp theo vào ngày mai trên trang reviewphimhay.com nhé!