Review Phim Vua Giám Định Tập 4

Chắc hẳn các bạn đang chờ đợi diễn biến của bộ phim Vua Giám Định tập 4 đúng không? Không để các bạn chờ đợi lâu, cùng khám phá bộ phim ngay dưới đây nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Vua Giám Định tập 4

Nhân vật chính: Diệp Thần

Nhân vật phụ: Uyển Nhi tiểu thư, nhà họ Lý, Lý Mỗ, Bạch Thiếu, Tần Thiếu, mẹ của Diệp thần, Tề Chiến, bác Ngô, Vương Lão, Tề gia và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Series phim hay

Thời lượng tập phim: 15 phút/tập

Số tập: 7 tập

Nội dung bộ phim Vua Giám Định tập 4

Diễn biến tập phim Vua Giám Định tập 4 ngay bây giờ là tiệc mừng thọ của Lý Mỗ được tổ chức rất hoành tráng và sang trọng. Và trong ngày trọng đại này Lý Mỗ cũng giới thiệu với mọi người con rể của nhà họ Lý chính là Diệp Thần khiến mọi người vô cùng bất ngờ và hoang mang. Ngay lúc này Tề thiếu cũng tới và chuẩn bị vô vàn lễ vật quý giá để tặng tiệc mừng thọ lão gia Lý Mỗ.

Lý lão gia rất thích Diệp Thần nhưng đổi lại mẹ của Uyển Nhi lại không thích anh bởi nghĩ anh chỉ là con nhà nông vô dụng, không có tiền không có quyền mà lại được lấy con gái họ dễ dàng như vậy nên bà ấy không can tâm. Bấy giờ Tề thiếu lấy một món báu vật mà Lý gia rất muốn có được là lọ thuốc Hít Hán Bạch Ngọc nhà Minh khiến ông rất hài lòng.

Nội dung bộ phim Vua Giám Định tập 4
Nội dung bộ phim Vua Giám Định tập 4

Diễn biến nội dung Vua Giám Định tập 4 lúc nảy Diệp Thần lấy lệnh đế quân ra nhưng tất cả mọi người đều nghi ngờ lệnh đế quân ấy là giả, không đáng tin. Vì mọi người không tin nên Diệp Thần đã gọi quốc sư đại hạ tới để làm nhân chứng. Tề Thiếu cũng oai phong lớn tiếng nói nếu chứng minh được thì sẽ quỳ xuống lạy Diệp Thần. Mọi người đang cho rằng Diệp Thần hênh hoang, nói dối chứ không phải là sự thật nên sỉ nhục và khinh thường anh.

Diễn biến nội dung Vua Giám Định tập 4 ngay lúc này Vương lão giá đáo, làm ai cũng sốc bất ngờ không tin nổi. Quốc sư cũng đứng ra thanh minh và giải oan cho Diệp Thần, nói rằng chính ông đã đưa thẻ bài cho Diệp Thần và thẻ đó chính là thật chứ không thể nào làm giả được. Vì bẽ mặt quá nên anh ta đã rời khỏi buổi yến tiệc, đồng thời Lý gia cũng tuyên bố 7 ngày sau thông báo với thiên hạ tổ chức lễ kết hôn cho Uyển Nhi và Diệp Thần.

Vua Giám Định tập 4
Vua Giám Định tập 4

Chuyển cảnh Vua Giám Định tập 4, lúc này tất cả mọi người đang vui vẻ thì Lý lão gia bỗng ngã xuống vì bị trúng độc do trầm hương mà Tề Chiến tặng. Giờ muốn cứu lão gia thì chỉ có tuyết yên ngàn năm mới cứu nổi nhưng vật đó rất khó lấy. Lúc này Diệp Thần cũng lên đường đi tìm kiếm bảo vật để về chữa bệnh cho cha vợ.

Liệu quá trình anh đi lấy thuốc có gặp khó khăn hay bất lợi gì không? Ở những chỗ toàn bảo vật và thuốc quý hiếm có rât nhiều nhân vật tầm cỡ họ cũng muốn số thuốc đó. Liệu Diệp Thần có dễ dàng lấy nó không chúng ta cùng đón xem.

Chuyển cảnh Vua Giám Định tập 4
Chuyển cảnh Vua Giám Định tập 4

Diễn biến của bộ phim Vua Giám Định tập 4 đến đây là kết thúc, mời các bạn tiếp tục đón xem phần 5 vào ngày mai trên kênh reviewphimhay.com nhé!