Review Phim Vua Giám Định Tập 2

Hôm nay reviewphimhay.com tiếp tục cho ra mắt bộ phim Vua Giám Định tập 2 với nội dung vô cùng hấp dẫn và thu hút. Mời các bạn cùng đón xem diễn biến tập phim dưới đây nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Vua Giám Định tập 2

Nhân vật chính: Diệp Thần

Nhân vật phụ: Uyển Nhi tiểu thư, nhà họ Lý, Bạch Thiếu, Tần Thiếu, mẹ của Diệp thần, Tề Chiến, bác Ngô, Vương Lão, Tề gia và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Series phim hay

Thời lượng tập phim: 15 phút/tập

Số tập: 7 tập

Diễn biến Vua Giám Định tập 2

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Vua Giám Định tập 2 là mọi người rất bất ngờ và khoongt tin vào mắt mình đó là Kỳ Lân Ngọc Tổ Mẫu. Vì giao kèo trước ai thua sẽ quỳ lạy nhưng tên Thiếu gia nhà họ Bạch lại nuốt lời, không muốn quỳ xuống trước Diệp Thần. Lúc này tên họ Bạch lại ngông cuồng kêu bảo vệ vào và nói sẽ trao thưởng số tiền lớn nếu ai đánh chết được Diệp Thần.

Nhưng rõ rang mấy người này không phải đối thủ của Diệp Thần, chỉ mấy chiêu đơn giản anh đã dễ dàng hạ gục mấy con người hống hách kia. Bạch Thiếu biết mình không thể đối đầu với Diệp Thần nên đã không nói nên lời và rời khỏi buổi giám định cùng vợ.

Diễn biến Vua Giám Định tập 2
Diễn biến Vua Giám Định tập 2

Diễn biến Vua Giám Định tập 2 ở phía bên này tên cầm đầu của Bạch Thiếu bắt anh ta nhất định phải lấy được ngọc kỳ lân trở về, bởi có ngọc kỳ lân thì sức mạnh của anh ta tăng lên gấp vạn lần. Phía bên nhà họ Lý vì biết được năng lực của Diệp Tiên Sinh nên rất coi trọng anh và còn mời anh đến tiệc sinh nhật của mình để giới thiệu anh với nhiều người có uy quyền. Không khó để nhận ra rằng Lỳ tiểu thư cũng rất thích anh và Lý gia cũng quý mến anh, muốn tác hợp cho hai người họ.

Chuyển cảnh Vua Giám Định tập 2, lúc này ở phía bên kia gia đình của Diệp Thần gọi điện cho anh và bảo anh về nhà gấp vì có người muốn phá nhà anh. Chỉ mới vài chiêu Diệp Thần đã hạ gục được lũ côn đồ này, một phần anh mạnh như vậy cũng là vì có đồng tử Kỳ Lân.

Phía bên ngoài này Tề Thiếu cũng đã xuất hiện và cho người phá dỡ nhà của Diệp Thần. Anh ta là người không nói lý lẽ, Tề Thiếu bắt anh ta phải dọn khỏi đây hoặc là chọn con đường chết. Đang lúc căng thẳng thì Uyển Nhi bước ra và tuyên bố rằng anh ta không được làm hại Diệp Thần nếu không cô ấy sẽ không bỏ qua cho anh.

Vua Giám Định tập 2
Vua Giám Định tập 2

Lúc này Tề Thiếu cũng ngang ngược nói rằng Uyển Nhi ngoại tình với Diệp Thần, mã đại sư bước ra và nói nếu cậu không ngoan ngoãn nghe lời thì hôm nay sẽ cho Diệp Thần chết dưới cây roi của Mã đại sư. Nhưng Diệp Thần dễ dàng gì mà thua như vậy được, chỉ mới vài chiêu đơn giản đã hạ gục được Mã đại nhân một cách dễ dàng. Tề Thiếu cũng không nói được gì chỉ đành bỏ đi một cách khó chịu.

Diễn biến Vua Giám Định tập 2 tới đây là kết thúc mời các bạn theo dõi diễn biến tập mới nhất vào ngày mai trên trang reviewphimhay.com nhé!