Review Phim Vua Giám Định Tập 1

Hôm nay reviewphimhay.com tiếp tục cho ra mắt bộ phim Vua Giám Định tập 1 với nội dung vô cùng hấp dẫn và thu hút. Mời các bạn cùng đón xem diễn biến tập phim dưới đây nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Vua Giám Định tập 1

Nhân vật chính: Diệp Thần

Nhân vật phụ: Uyển Nhi tiểu thư, nhà họ Lý, Bạch Thiếu, Tề gia và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Series phim hay

Thời lượng tập phim: 15 phút/tập

Số tập: 7 tập

Diễn biến bộ phim Vua Giám Định tập 1

Diễn biến đầu tiên của bộ phim Vua Giám Định tập 1 là lúc này Diệp tiên sinh được nhà họ Lý mời đến buổi triển lãm để giúp nhà họ Lý tìm ra bảo vật. Anh đã chọn một con tượng kỳ lân không hề bắt mắt nhưng lại làm cho tất cả mọi người ở đó phải kinh hoàng bởi vật phẩm đó là một vật phẩm quý giá, có huyền cơ, giá trị rất cao.

Lúc này vô tình Diệp Thần gặp lại cô bạn gái cũ thời xưa đã bỏ anh để theo Bạch Thiếu giàu có. Hai người đó tính tình ngang ngược và thích khinh thường, sỉ nhục người khác, có quyền uy nên không xem ai ra gì. Lúc này mấy người bọn họ không tin rằng Diệp Thần có khả năng giám định bảo vật mà còn cười cợt, chế giễu anh ấy vì đã chọn một con kỳ lân đá không có giá trị.

Diễn biến bộ phim Vua Giám Định tập 1
Diễn biến bộ phim Vua Giám Định tập 1

Tiếp theo diễn biến của bộ phim Vua Giám Định tập 1, Lý Tiểu Thư cũng không nhịn nổi đám người ngang tàn này nữa. Cô ấy tặng ngay cho người yêu cũ Diệp Thần một cái tát vì dám khinh thường người khác. Bạch Thiếu cũng lựa chọn một đầu ngọc để giám định, anh ta tin tưởng con mắt nhìn vật của mình và bắt đầu thể hiện, khoe khoang và cho rằng đồ vật mình chọn là đồ vật có giá trị cao nhất ở đây.

Lúc này thợ giám định cũng đến giám định và đánh giá rất cao thần đầu ngọc có trị giá lên tới 3 tỷ. Bây giờ mọi người cũng bắt đầu bàn tán về con kỳ lân của Diệp Thần, ngọc Kỳ Lân biểu tượng báu vật thời nhà Vũ. Uyển Nhi lúc này cũng không tin Diệp Thần bởi thứ Diệp Thần cho rằng là phỉ thúy thời nhà Vũ rất khó tìm được, rất quý hiếm có 1 0 2 không phải ai cũng dễ dàng phát hiện ra đồ vật quý báu như vậy.

Vua Giám Định tập 1
Vua Giám Định tập 1

Diễn biến Vua Giám Định tập 1, ngay ở đại sảnh thì người giám định lại giám định Kỳ Lân của Diệp Thần thông báo đây chỉ là con Kỳ Lân điêu khắc chứ không có giá trị tốt đẹp gì cả. Đúng là người giám định không có mắt nhìn, một bảo vật quý như vậy lại giám định không ra. Diệp Thần cũng không đứng yên để bị bắt nạt, để mọi người xem anh như kẻ nói dối nữa mà chính anh sẽ là người giám định và cho mọi người xem tận mắt vật Kỳ Lân quý hiếm đó.

Tập phim Vua Giám Định tập 1 tới đây là kết thúc, các bạn có mong chờ ở tập sau liệu mấy con người đó sẽ phản ứng như thế nào nếu biết con vật Kỳ Lân đó là đồ vật quý báu có một không hai mà thời nhà Vũ để lại. Hãy quay lại kênh reviewphimhay.com vào ngày mai để đón xem tập phim mới nhất nhé!