Review Phim Kiếm Vua Phương Bắc Tập 9

Hôm nay reviewphimhay.com tiếp tục cập nhật cho bạn diễn biến bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc Tập 9 vô cùng hấp dẫn, được đông đảo con dân nghiện phim mong chờ. Mời bạn theo dõi nội dung tập phim hay dưới đây nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 9

Nhân vật chính: Ninh Trác

Nhân vật phụ: Tô Viên, Sở Hữu Từ, Tô Hoài Cẩn, Hứa Thiếu, Chu Thiếu, Nhị gia, Lão thái quân, Chu Chính Dương và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Series phim hay

Thời lượng tập phim: 17 phút/tập

Số tập: 21 tập

Nội dung bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 9

Mở đầu tập phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 9, Tô Hoài Cẩn và Ninh Trác đang nói chuyện với nhau thì Tô Viên lái xe đi tới tỏ ra bộ dạng hống hách, nói những lời khinh thường đến hai vợ chồng Ninh Trác. Tô Viên khuyên Hoài Cẩn nên bỏ cái tên phế vật là Ninh Trác đi bởi bà nội cũng không ưa gì anh ta, làm cả nhà họ Tô mất mặt ở đất Vân Châu.

Cô ta lại tiếp tục khoe khoang về chiếc xe mà cô ta mới mua, tài sản mà cô ta đang có. Tô Hoài Cẩn cũng không chịu được cái thói hống hách của Tô Viên nên đã dắt Ninh Trác bỏ đi, không quan tâm đến những lời Tô Viên nói khiến cô ta rất bực mình.

Nội dung bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 9
Nội dung bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 9

Diễn biến Kiếm Vua Phương Bắc tập 9, ở bên này Từ Thiếu cũng rất tức giận bởi vì không làm lung lay được Tô Hoài Cẩn. Anh ta sai người chuẩn bị hai chiếc xe xịn và ngày mai chờ Tô Hoài Cẩn tan làm thì lái xe xịn đến trước công ty cô ấy. Bên này vì thấy Hoài Cẩn đã vì mình hy sinh quá nhiều nên Ninh Trác cũng dặn người chuẩn bị cho Hoài Cẩn một chiếc xe và mang tới công ty cô ấy vào chiều mai.

Lúc này Từ Thiếu đã ôm bó hoa trên tay cùng chiếc xe xịn chờ ở dưới công ty Tô Hoài Cẩn khiến mọi người đứng xung quanh rất ngưỡng mộ. Nhưng cho dù anh ta có làm thế nào thì Hoài Cẩn vẫn không lung lay tâm trí bởi trong lòng cô chỉ có Ninh Trác mà thôi.

Chuyển cảnh Kiếm Vua Phương Bắc tập 9, Ninh Trác đứng từ xa thấy vợ mình bị Từ Thiếu níu kéo, làm phiền nên đã đi lại dằn mặt anh ta. Nhưng thái độ của Từ Thiếu đối với Ninh Trác chỉ có khinh thường, kỳ thị anh là người tàn tật, không có thân phận, địa vị và quyền lực. Lúc này Từ Thiếu cũng lấy ra chiếc xe hơi đời mới nhất trị giá 40 – 50 vạn để tặng cho Hoài Cẩn khiến mọi người xung quanh ai cũng bất ngờ, ngưỡng mộ và ganh tỵ.

 Kiếm Vua Phương Bắc tập 9
Kiếm Vua Phương Bắc tập 9

Nhưng Tô Hoài Cẩn không quan tâm, dù phải đi xe điện cô ấy cũng thích hơn, miễn là được ở bên cạnh Ninh Trác thì những việc đó đối với cô không quan trọng. Ngay lúc này có một chiếc siêu xe hạng sang đi tới, chiếc xe này chính là chiếc xe mà Ninh Trác đã mua để tặng vợ mình. Đám người kia nhìn thấy vậy thì lại trở mặt bắt đầu khen Ninh Trác và cho rằng Từ Thiếu không đủ tư cách để cướp vợ người ta.

Tập phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 9 tới đây là kết thúc, mời bạn tiếp tục theo dõi diễn biến bộ phim trên trang reviewphimhay.com vào ngày mai nhé!