Review Phim Kiếm Vua Phương Bắc Tập 8

Hôm nay reviewphimhay.com tiếp tục cập nhật cho bạn diễn biến bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc Tập 8 vô cùng hấp dẫn, được đông đảo con dân nghiện phim mong chờ. Mời bạn theo dõi nội dung tập phim hay dưới đây nhé!

Mô tả các nhân vật trong phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 8

Nhân vật chính: Ninh Trác

Nhân vật phụ: Tô Viên, Sở Hữu Từ, Tô Hoài Cẩn, Hứa Thiếu, Chu Thiếu, Nhị gia, Lão thái quân, Chu Chính Dương và một số nhân vật khác.

Thể loại phim: Series phim hay

Thời lượng tập phim: 17 phút/tập

Số tập: 21 tập

Nội dung bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 8

Mở đầu tập phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 8, Tô Hoài Cẩn từ bỏ Hứa Thiếu Gia, một người có quyền thế và tiền bạc để ở cạnh . Khiến mọi người trong nhà chỉ yêu quý một mình Tô Viên và cho rằng hai vợ chồng Tô Hoài Cẩn không giúp được gì cho Tô gia mà chỉ càng làm cho Tô gia thêm mất mặt mà thôi.

Lúc này Sở Tổng người có uy quyền trong thành phố cũng tới và tất cả mọi người ở đó cho rằng chỉ có Chu Thiếu mới xứng tầm được hợp tác với Sở Tổng. Đang hả hê thì Sở Tổng lên tiếng không quen Chu Thiếu khiến anh ta vô cùng mất mặt và xấu hổ. Đột nhiên Sở Tổng nói tới đây để gặp Nhị tiểu thư khiến ai cũng bất ngờ.

Nội dung bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 8
Nội dung bộ phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 8

Chuyển cảnh Kiếm Vua Phương Bắc tập 8, gia đình Bác cả lên tiếng sỉ nhục Ninh Trác nhưng đã bị Sở Tổng đánh ông ta vì dám bất kính với Ninh Trác. Tất cả mọi người đều bất ngờ và thắc mắc liệu thân phận của Ninh Trác là gì mà đến Sở Tổng cũng phải kính nể.

Khi biết Ninh Trác ủy thác cho Sở Tổng và có quan hệ với Sở Tổng thì lão thái bà thay đổi sắc mặt 180 độ. Nhưng khi đọc bản hợp đồng biết được dự án thi công ở Dốc Qủy Khóc thì tất vả mọi người đều tức giận và cho rằng Ninh Trác đang đào hố chôn cả gia đình mình.

Diễn biến Kiếm Vua Phương Bắc tập 8, mọi người đang bàn bạc và cho rằng không thể nào mà nhà họ Tô bỏ ra số vốn ít nhưng lại đưa về khối lợi nhuận khổng lồ. Tất cả mọi người cho rằng đây chỉ là một cái bẫy để thao túng tâm lý cả nhà đình họ và rồi khi đầu tư vào sẽ ngưng thi công thì chỉ có lỗ.

Lúc này, Bác cả cũng đi lại chỗ Ninh Trác và dằn mặt anh ấy, ông ta nghĩ rằng Ninh Trác cấu kết với người ngoài để hãm hại nhà họ Tô. Ông ta tưởng Ninh Trác chỉ là ân nhân của Sở Tổng mà không biết rằng thật ra Ninh Trác là người đứng sau chỉ huy Sở Tổng. Những dự án đầu tư vốn ít mà thu về lợi nhuận nhiều đó nhằm muốn giúp gia đình nhà Tô Hoài Cẩn.

Kiếm Vua Phương Bắc tập 8
Kiếm Vua Phương Bắc tập 8

Hứa Thiếu khinh thường Ninh Trác và cho rằng anh ta đang khoác lác, nói những điều không đúng sự thật. Trong mắt anh ta thì Ninh Trác chỉ là một tên què mới ra tù không có uy quyên hay tài sản gì. Bà nội cũng không tin tưởng Ninh Trác và cho rằng anh đang dòm ngó cơ nghiệp nhà họ Tô.

Tập phim Kiếm Vua Phương Bắc tập 8 tới đây là kết thúc, mời các bạn tiếp tục theo dõi diễn biến bộ phim vào ngày mai trên trang website reviewphimhay.com nhé!